Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới

Karl và Daan là một cặp đôi blogger đồng tính chuyên làm về chủ đề du lịch, hiện cả hai đang sống hạnh phúc cùng nhau tại thủ đô xinh đẹp Amsterdam của Hà Lan.
Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 1.

Cặp đôi đồng tính cho biết họ rất háo hức khám phá thế giới xung quanh, bắt đầu từ nhà hàng lân cận yêu thích đến những chuyến đi bộ chưa được khám phá xuyên qua những ngọn núi. Đối với họ, các đô thị nổi tiếng, kì quan thiên nhiên xa xôi, công viên giải trí, các sự kiện thể thao đồng tính và những người bạn ở xa là những lí do tuyệt vời để đi du lịch.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 2.

Karl Krause, 34 tuổi, anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Dresden, Đức. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 vào năm 2002, anh học ngành y ở Dresden, trước khi chuyển sang Lịch sử nghệ thuật và tiếng Đức tại Đại học Kĩ thuật Dresden và sau đó là Đại học Kĩ thuật ở Berlin. 

Chuyến đi lớn đầu tiên của Karl với một chiếc balo là đến châu Á vào năm 2006, nơi anh bị nhiễm một "cơn sốt du lịch". Tuy nhiên, vấn đề của cuộc sống LGBTQ+ trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất của Karl. Karl là thành viên trong cộng đồng đồng tính Gerede e.V. Dresden (Đức), người hỗ trợ và tổ chức trong một số sự kiện của  "Pride Parade Dresden", cũng như tham gia giảng dạy học sinh ở trường về sự đa dạng của cuộc sống LGBTQ+. 

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 3.

Trở thành một blogger du lịch đồng tính là một phần trong tham vọng của Karl để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, yên bình hơn cho mọi người, trừ bỏ những quan niệm coi thường giới tính, khuynh hướng tình dục và bản sắc giới tính.

Karl hiện đang làm việc với tư cách là Nhà văn tự do, Copywriter, Blogger, Nhà bình luận, Quản lí phương tiện truyền thông xã hội và Blogger tự do cho một số trang web du lịch đồng tính.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 4.

Daan Colijn, 32 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Amsterdam, Hà Lan. Sau khi học xong trung học, Daan học thuyết trình và giao tiếp thương mại, sau hai năm, anh quyết định theo đuổi giấc mơ và thử giọng cho trường Sân khấu Amsterdam.

Trong quá trình học, Daan thấy hài lòng nhất trong việc sáng tạo và chỉ đạo nhà hát thay vì diễn xuất. Trong những năm qua, anh đã sản xuất và xây dựng một số nhà hát di động tại các lễ hội.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 5.

Là một đạo diễn và nhà phát triển ý tưởng trong nhà hát, Daan luôn quan tâm đến ngành giải trí. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong nghề nghiệp của anh ấy là kể chuyện và cách bạn giao tiếp trực quan một cách thú vị. 

Bằng cách kể những câu chuyện công phu, sử dụng các loại phương tiện truyền thông khác nhau cùng một lúc, tình yêu của anh dành cho du lịch, nghệ thuật và bạn trai Karl là những yếu tố kết hợp hoàn hảo với nhau.

Daan hiện đang làm việc như một Nhà văn tự do, Nhiếp ảnh gia, Nhà sản xuất video và một số dự án liên quan đến trải nghiệm nhập vai cho khán giả trên toàn cầu.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 6.

Nghiêm túc với công việc blogger du lịch của mình, cặp đôi chia sẻ: "Chúng tôi rất quan tâm việc đi thăm các điểm đến mới trên toàn thế giới. Chúng tôi thích viết và tạo ra những bức ảnh đẹp về mọi thứ mà chúng tôi thấy quan trọng để chia sẻ với độc giả. Chúng tôi rất coi trọng uy tín của mình".

"Đó là lí do tại sao chúng tôi luôn cố gắng tạo nội dung xác thực bằng cách chỉ sử dụng hình ảnh của chính chúng tôi và viết ra những trải nghiệm của chính chúng tôi."

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 7.

Là những người có cùng niềm đam mê, cùng chung chí hướng, cặp đôi đã cùng nhau đến thăm hơn 50 quốc gia tại hơn 5 châu lục. 

"Những chuyến đi lớn đã đưa chúng tôi đến Nhật Bản, Iceland, Phần Lan và Hoa Kỳ nơi chúng tôi khám phá những kì quan thiên nhiên, điểm nhấn văn hóa và ẩm thực truyền thống. Chúng tôi là những du khách đồng tính công khai, tự hào về bản thân chúng tôi là ai."

"Chúng tôi muốn tập trung vào quyền của người đồng tính, bình đẳng và tư duy tự do phán xét. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là hỗ trợ cộng đồng đồng tính nam trên toàn thế giới. Nghề nghiệp của chúng tôi là thu thập thông tin du lịch bằng chứng xác thực và thân thiện với người đồng tính mà sau đó chúng tôi muốn chia sẻ thông qua nội dung truyền thông bằng văn bản, hình ảnh và phương tiện xã hội."

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 8.

Cặp đôi đã chia sẻ rất chi tiết những trải nghiệm của mình qua mỗi địa điểm mà họ đặt chân đến. Không chỉ là muốn lưu lại kỉ niệm ở bên nhau của cả hai, mà họ còn muốn giúp đỡ những người trong cộng đồng cũng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời giống như họ thông qua những bài viết hướng dẫn rất nhiệt tình, phong phú và đa dạng của họ trên trang blog.

Một số hình ảnh đẹp của cặp đôi:

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 9.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 10.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 11.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 12.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 13.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 14.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 15.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 16.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 17.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 18.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 19.

Gặp gỡ cặp đồng tính mê du lịch, mở blog chia sẻ trải nghiệm từng đi qua hơn 50 nước trên thế giới - Ảnh 20.

chọn
Doanh nghiệp BĐS của ông Đức 'Cá Tầm' lỗ gần 250 tỷ đồng, nợ phải trả cao gấp 16 lần vốn chủ
CTCP Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh, chủ đầu tư Khu đô thị Cam Ranh City Gate (Khánh Hòa) báo lỗ gần 250 tỷ đồng trong năm 2022. Nợ phải trả của doanh nghiệp này tại cuối năm 2022 là gần 4.689 tỷ đồng, cao gấp 16 lần vốn chủ sở hữu.