Giá Bitcoin hôm nay (10/9): Tuần mới u ám

Giá Bitcoin hôm nay 10/9 bước vào tuần mới một cách đầy ảm đạm với ngưỡng giá đang lao dần về ngưỡng thấp nhất trong khoảng 2 tháng gần đây. 

Giá Bitcoin hôm nay 10/9 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.376 USD/BTC – giảm 100 USD so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.183 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.438 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.156 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 110 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.258.188 đồng.

gia bitcoin hom nay 109 tuan moi u am
Bitcoin tiếp tục đỏ sàn.

Giá Bitcoin hôm nay 10/9 bước vào tuần mới một cách đầy ảm đạm với ngưỡng giá đang lao dần về ngưỡng thấp nhất trong khoảng 2 tháng gần đây.

Trong chương trình Futures Now của CNBC mới đây, nhà giao dịch Brian Stutland từ Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) nhận định rằng giá Bitcoin sẽ quay trở lại ngưỡng 7.250 USD trong tháng 9 này.

“Tôi đang nhìn vào những hợp đồng tương lai trong tháng 9 này và tôi rất sẵn sàng mua vào, thật sự là ngay cả thời điểm này. Ngưỡng của tôi là 6.450 USD và các hợp đồng tương lai trong tháng này có thể lên tới 7.250 USD”, Bitcoinist dẫn lời.

Ngày 8/9, Dion Rabouin, Rick Newman, Dan Roberts - nhà phân tích của Yahoo Finance đã chia sẻ lập trường hiện tại của các tổ chức tài chính về tiền mã hóa. Theo đó, Bitcoin vẫn bị nhìn nhận bằng con mắt hoài nghi bởi những gã khổng phố Phố Wall.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng nói về sự tăng giá của Bitcoin và khả năng nó sẽ đạt đến mức giá của những ngày đầu tiên trong tháng 12/2017 một lần nữa.

Dan cho rằng giá Bitcoin có thể tăng trong tương lai nhưng sẽ không bao giờ quay trở lại mức 20.000 USD.

Bên cạnh đó, đợt giảm giá mạnh của bitcoin lần này xảy ra sau khi có những báo cáo chưa xác minh từ Business Insider rằng ngân hàng đầu tư Mỹ Goldman Sachs đang hủy bỏ kế hoạch mở quầy giao dịch tiền kỹ thuật số bởi vì bối cảnh điều hành tăm tối.

BI đưa tin: “Goldman vừa chuyển các kế hoạch mở quầy giao dịch tiền kỹ thuật số xuống thấp hơn trong danh sách ưu tiên của họ trong cách thức tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số, theo người thạo tin cho hay”.

gia bitcoin hom nay 109 tuan moi u am Giá Bitcoin hôm nay (9/9): Đáy sâu vẫy gọi

Giá Bitcoin hôm nay 9/9 chốt tuần bằng ngưỡng giá thấp và được cho là đang trong thời kỳ tụt giá sâu để chuẩn bị ...

gia bitcoin hom nay 109 tuan moi u am Mỹ: Khủng bố vẫn cố gây quỹ qua bitcoin, tiền mã hóa

Đây là thông tin mà Quốc hội Mỹ vừa được báo cáo.

gia bitcoin hom nay 109 tuan moi u am Đại lý đầu tiên chấp nhận mua Rolls-Royce bằng Bitcoin

Đại lý Post Oak Motors tại khu vực Houston (Texas, Mỹ) đã cho phép mua xe Rolls-Royce bằng Bitcoin. Dù có nhiều đại lý ôtô ...

chọn
Toàn cảnh cầu Long Kiểng đang tái khởi động ở Nhà Bè
Cầu Long Kiểng tại huyện Nhà Bè, TP HCM có tổng mức đầu tư 589 tỷ đồng, được phê duyệt vào năm 2001, khởi công năm 2018, sau đó đã dừng thi công từ năm 2019.