Hai cô gái đồng tính ở The Bachelor: Về sống chung, gia đình chấp nhận

Hai cô gái đồng tính bước ra từ show hẹn hò The Bachelor (Anh chàng độc thân) Minh Thư và Trúc Như đã chính thức hẹn hò và đang sống chung dưới sự ủng hộ của gia đình.

Trúc Như và Minh Thư chia sẻ về chuyện tình yêu đồng tính Sau khi cùng ra về khỏi chương trình The Bachelor Việt Nam, hai cô gái đồng tính Trúc Như và Minh Thư chính thức hẹn hò.

Sự việc hai cô gái là Trúc Như và Minh Thư công khai tình cảm ở show hẹn hò The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) khiến truyền thông trong nước lẫn quốc tế ngạc nhiên.

Đây được xem là lần đầu tiên trong lịch sử của show hẹn hò The Bachelor, hai thí sinh nữ có tình cảm với nhau và cùng rời khỏi chương trình.

Hiện tại, cả hai công khai đang trong mối quan hệ hẹn hò lãng mạn. Chia sẻ với Zing.vn, Trúc Như và Minh Thư cho biết hai người đã dọn về sống chung và được gia đình chấp thuận.

Minh Thư: “Yêu thì nói thôi, đâu có gì xấu xa"

- Đến lúc nào thì Minh Thư biết mình có tình cảm đặc biệt dành cho Trúc Như?

Trong chương trình, chúng tôi có duyên ở chung phòng. Sinh hoạt, ăn ngủ và nhìn thấy nhau mỗi ngày. Gần như lúc nào chúng tôi cũng bên nhau. Từ đó, cả hai dần thân thiết khi phát hiện nhiều điểm chung.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan
Minh Thư công khai tỏ tình với Trúc Như ngay tại chương trình hẹn hò Anh chàng độc thân. Ảnh: Bá Ngọc.

Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đó là tình chị em bình thường chứ không hề cho đó là tình cảm đặc biệt. Nhưng không hiểu sao, cảm giác khi cả hai bên nhau như khi chơi giỡn, trò chuyện đều để lại cho tôi sự bồi hồi, rung động.

Khi nghe nói Trúc Như có thể bị loại còn mình thì có thể tiến sâu hơn thì tôi đã khóc rất nhiều vì sợ xa chị ấy. Lúc đó, tôi nhận ra chắc mình đã thích chị ấy mất rồi.

- Với anh chàng độc thân Quốc Trung, chị có cảm xúc tương tự không?

- Thật ra là không (cười lớn). Bởi vì tôi không có nhiều cơ hội tiếp xúc riêng với anh ấy. Tôi cũng hiểu rằng anh Quốc Trung cũng không có tình cảm với tôi hay Trúc Như.

- Chị có lo sợ tình cảm dành cho Trúc Như chỉ là những ngộ nhận khi cả hai quá thân thiết và trong môi trường khép kín như The Bachelor?

- Tôi phải đấu tranh tư tưởng, dằn vặt rất nhiều để xác định xem đây là loại tình cảm gì mà nó cứ đeo bám mình. Sau đó, tôi nhận ra dù mình thích trai hay gái cũng không quan trọng bằng cảm xúc của mình dành cho người đó.

Tôi không thấy tình cảm này là xấu nên cứ để mọi thứ tự nhiên, không cố gắng kìm nén. Dù chưa ai nói gì nhưng tôi tin Trúc Như cũng thương tôi chỉ là cả hai chưa dám nói thôi.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan
Trúc Như và Minh Thư vẫn hẹn hò sau khi chương trình kết thúc. Ảnh: Bá Ngọc.

- Vậy tại sao chị lại chọn cách tỏ tình trước ống kính, ngay trước mặt anh chàng độc thân mà không phải lúc nào riêng tư hơn?

- Lúc đó, cảm xúc dâng trào khiến tôi muốn ngay lập tức nói ra nỗi lòng của mình.

Nhưng khi nói xong, bản thân cảm thấy có chút hối hận vì lời nói của mình đã gây ra rất nhiều chấn động và đặc biệt là ảnh hưởng đến Trúc Như.

Tôi cũng lo sợ trước những câu hỏi, câu phán xét của mọi người dành cho mình. Trong đầu tôi phải nghĩ sẵn những lời giải thích và tâm lý để đối diện với gia đình, bạn bè.

Trúc Như: “Tôi bị động, nhiều lo sợ hơn Minh Thư”

- Còn Trúc Như, ngay lúc Minh Thư tỏ tình trong buổi lễ hoa hồng và đề nghị chị ra về cùng cô ấy, chị nghĩ gì?

- Thú thật lúc đó, tôi không nghe rõ Minh Thư nói gì với anh Quốc Trung. Lúc em ấy đi về một mình và nói rằng “Chị về với em đi”. Tôi chỉ nghĩ đơn giản chúng tôi là chị em thân thiết nên thôi một người ra về thì người kia cũng về luôn.

Bây giờ nghĩ lại, tôi rất cảm động trước sự can đảm đó của Minh Thư. Tôi có cảm giác cô gái 20 tuổi này có thể vì tình yêu, vì tôi mà đối đầu với cả thế giới.

- Vì sao ban đầu, chị chọn ra về cùng Minh Thư nhưng cuối cùng lại quay lại và tham gia tiếp 2 tập nữa mới chủ động dừng chân?

- Sau khi Minh Thư tỏ tình, ban tổ chức và anh Quốc Trung đã khuyên nhủ tôi. Họ cho rằng tôi nên suy nghĩ kỹ, đừng để Minh Thư tác động đến con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Lúc đó, tôi hứa với anh Trung sẽ ở lại để tự cho bản thân thêm cơ hội và thời gian suy nghĩ thật kỹ. Mọi thứ lúc đó rất mông lung, không có gì rõ ràng cả. Tôi không muốn vội vàng để rồi quyết định sai lầm.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan
Ban đầu Trúc Như là người bị động trong tình yêu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trúc Như bắt đầu đón nhận tình cảm của Minh Thư ra sao?

- Lúc tôi vừa bước xuống sân bay, Minh Thư đã đứng đợi tôi từ lúc nào rồi. Điều đó làm tôi rất cảm động. Khi trở về cuộc sống hiện tại, chúng tôi nhận thức rõ rằng đã đến lúc làm rõ mọi chuyện.

Tôi phải có câu trả lời xác đáng cho mọi người và đặc biệt là vì dù sao em ấy cũng đã trót phát ngôn trên truyền hình. Tôi phải xác định tình cảm giữa tôi và Minh Thư như thế nào và liệu tôi có yêu em ấy như cách em ấy đã yêu tôi hay không.

Không ngờ, tình cảm của chúng tôi tiến triển rất nhanh và trở nên rõ ràng hơn. Tôi nhanh chóng nhận ra mình đã yêu cô gái này rồi chứ không còn là tình chị em nữa. Thú thật, trong mối quan hệ này, tôi là người bị động. Tôi có nhiều nỗi lo sợ và không có niềm tin mạnh mẽ như Minh Thư.

- Cụ thể, chị sợ những điều gì?

- Thứ nhất là Minh Thư mới 20 tuổi, cô ấy còn quá nhỏ và chưa có nhiều trải nghiệm trong tình yêu nên sẽ khó vượt qua trở ngại và điều tiếng dư luận.

Thứ hai, tôi lo lắng những cảm xúc của hai người lúc đó chỉ là bất chợt, nảy sinh từ một không khí lãng mạn. Và đến khi bước ra ngoài đời thật với rất nhiều khó khăn, trở ngại, cảm xúc đó sẽ không còn nữa.

Và điều quan trọng và cũng là khó khăn nhất là làm sao để gia đình hai bên chấp nhận chuyện tình cảm này.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan
Ban đầu Trúc Như là người bị động trong tình yêu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Vậy hiện tại, hai người đang hẹn hò như thế nào?

Mỗi ngày, chúng tôi đều cố gắng tìm lý do để gặp nhau. Thế là chúng tôi “dính” với nhau mỗi ngày, lúc nào cũng như hình với bóng. Mọi quyết định đều là quyết định chung. Chúng tôi cũng đã dọn về nhà sống chung và tận hưởng cuộc sống bên nhau mỗi ngày.

Cả hai từng có bạn trai, chưa từng yêu đồng giới

- Chuyện tình cảm của Trúc Như và Minh Thư trở thành cơn sốt gây chú ý nhất tại The Bachelor phiên bản Việt mùa đầu tiên. Không chỉ trong nước mà nhiều báo chí, khán giả quốc tế cũng chia sẻ, bình luận. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ chuyện tình cảm này mang tính dàn dựng của chương trình hay của riêng hai người để nổi tiếng. Hai chị có phản hồi như thế nào?

Trúc Như: Rất nhiều người bảo chúng tôi dựng chuyện để PR, lợi dụng nhau để nổi tiếng, lấn sân showbiz. Với những người không muốn tin thì mình có giải thích cỡ nào thì người ta vẫn không tin. Thời gian sẽ chứng minh tình cảm của chúng tôi thật như thế nào chứ chẳng có gì để giải thích cả.

Minh Thư: Tôi nghĩ các thí sinh đến với The Bachelor và mọi người xem chương trình là để theo dõi hành trình đi tìm tình yêu. Đó là cái đích cuối cùng. Cho dù tôi đến với Như hay với anh chàng độc thân, hay một thí sinh nào khác đến với anh chàng độc thân thì đó cũng là tìm được tình yêu của mình. Mọi người nên ủng hộ mới phải.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan
Bên cạnh sự ủng hộ của nhiều người, chuyện tình của cả hai được bị nghi ngờ là chiêu trò PR. Ảnh: Bá Ngọc.

- Gia đình, bạn bè của Minh Thư và Trúc Như phản ứng ra sao về chuyện tình cảm của hai người?

- Minh Thư: Ban đầu mẹ tôi không đồng ý. Tôi không trốn tránh mà dành nhiều thời gian thuyết phục mẹ. Còn bạn bè thân thiết thì hầu như ai cũng ủng hộ cả. Với những người nghi ngờ chương trình dàn dựng thì tôi không trả lời.

Trúc Như: Chắc chắn lúc đầu không ai trong nhà của tôi chấp nhận chuyện này cả. Chị gái tôi kịch liệt phản đối và tỏ ra khó chịu với những lời nói ra nói vào của mọi người. Chị tỏ ra căng thẳng và bảo “Hai đứa không tính lấy chồng luôn sao?”.

Nhưng sau khi tôi giãi bày hết những tâm sự thì chị im lặng, không ủng hộ nhưng cũng không phản bác. Còn mẹ tôi thì dễ tính hơn, thậm chí mẹ còn đùa rằng giờ mẹ có thêm đứa con gái. Thậm chí bà còn mua áo đôi cho tôi và Minh Thư mặc chung (cười).

- Hai người đối diện với những lời chỉ trích, kỳ thị trên mạng xã hội như thế nào?

Trúc Như: Sau khi đoạn video tỏ tình của Minh Thư được tung ra và gây sốt thì ngoài những lời ủng hộ, chúc phúc thì cũng có nhiều lời bình luận khiếm nhã, chỉ trích, phản đối của mọi người. Tôi đọc xong thì chỉ lướt qua thôi chứ không đáp trả lại họ.

Nhưng nếu nói chúng tôi không bị áp lực, căng thẳng về những lời đó thì không đúng. Cả hai đều không phải là người nổi tiếng để có thể quen với những chỉ trích đó.

Minh Thư: Cách để vượt qua là nghĩ những câu bình luận đó dù tiêu cực đến đâu thì nó cũng không thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm của mình. Đó không phải người quen biết, thân thiết với mình. Miễn sao gia đình và bạn bè hiểu mình là được.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan
Trước khi yêu nhau, Trúc Như và Minh Thư đều từng hẹn hò với bạn trai. Ảnh: Bá Ngọc

- Trước khi đến với nhau, hai chị đều có bạn trai, vậy còn cảm xúc với người cùng giới từng nảy sinh chưa?

Minh Thư: Hoàn toàn chưa. Tôi cũng chưa bao giờ tưởng tượng có ngày mình lại thích con gái.

Trúc Như: Chưa. Nhưng lúc quen bạn trai, tôi là người chăm sóc anh ấy nhiều hơn. Với bất kỳ cô bạn nào tôi cũng tỏ ra ga-lăng, nhường nhịn và dành sự ưu ái hơn cho mấy bạn đó.

Chắc do tôi là cascadeur, tập võ từ nhỏ nên tính cách cũng mạnh mẽ, thích đảm nhận những việc nặng nhọc cho mấy bạn.

- Cảm xúc khi yêu người cùng giới khác như thế nào với lúc hai người yêu khác giới?

Trúc Như: Khác nhiều lắm, tôi có cảm giác như có thêm người em gái sinh đôi, mà còn đặc biệt hơn khi đó lại là người mình yêu. Tôi được chăm chút, lo lắng cho từng li từng tí mà lúc quen bạn trai tôi không có được.

Minh Thư: Hai người ngủ mặc đồ đôi, sử dụng chung đồ trang điểm, quần áo. Chuyện gì cũng có thể chia sẻ cùng nhau vì cùng là con gái mà (cười).

Thông qua chuyện này, tôi nghĩ rằng người Việt Nam đã cởi lòng hơn nhiều về vấn đề đồng tính. Tuy không hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình như nhiều khán giả quốc tế nhưng tôi nghĩ rằng, bên trong họ đã chấp nhận và xem chuyện này là bình thường.

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan 8 cách giúp người LGBT 'come out' với cha mẹ thuận lợi nhất (P1)

Vấn đề "come out" đối với người trong cộng đồng LGBT chưa bao giờ là dễ dàng bởi có quá nhiều lí do khác nhau. ...

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan Chuyện tình cặp đồng tính nữ 9X: 'Chưa bao giờ thấy con gái có bạn trai và dẫn về nhà'

Bỏ qua những lời xì xào bàn tán và rào cản từ nhiều phía, cặp đồng tính Yan Ngô và Hải Yến vẫn quyết nắm ...

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan Cộng đồng mạng tiếc nuối vì cặp đồng tính đẹp như phim đam mĩ chia tay sau thời gian yêu

Sau thời gian yêu, cặp đôi đồng tính nổi tiếng Linshihao và Wushuo (Trung Quốc) đã công khai đương ai nấy đi khiến "hủ nữ" ...

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan Sau 'Love by Chance' thì đây là 3 phim đam mĩ Thái Lan 'hot' kế tiếp khiến fan Việt háo hức

Sức hút của "Love by Chance" chưa hề "giảm nhiệt" thì mới đây fan Việt lại háo hức khi có thông tin về 3 bộ ...

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan Đồng tính luyến ái khiến tuổi thọ giảm 8-20 năm

Các nghiên cứu cho thấy những mối quan hệ đồng tính phần lớn chỉ ổn định trong 5 năm đầu và ảnh hưởng cả tâm ...

hai co gai dong tinh o the bachelor ve song chung gia dinh chap nhan 'Mẹ ơi! con là người đồng tính'

"Chỉ cần ba mẹ hiểu, yêu thương và chấp nhận con là người đồng tính, còn bao nhiêu sóng gió ngoài xã hội con chịu ...

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.