Học sinh mầm non đến lớp 11 ở Đà Nẵng được nghỉ học đến 15/3 để phòng dịch Covid-19

Ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã kí văn bản đồng ý cho học sinh từ mầm non đến lớp 11 trên địa bàn thành phố được tiếp tục nghỉ học để phòng dịch Covid-19.
Học sinh mầm non đến lớp 11 ở Đà Nẵng được nghỉ học đến 15/3 để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Học sinh mầm non đến lớp 11 ở Đà Nẵng được nghỉ học đến 15/3 để phòng dịch Covid-19. (Ảnh: Văn Luận).

Cụ thể, trẻ mầm non, học sinh, học viên từ lớp 1 đến lớp 11; học viên các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, dạy thêm - học thêm... tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020. Riêng học sinh, học viên lớp 12 tiếp tục đi học bình thường.

Trước đó 1 tuần, Phó chủ tịch UBND Đà Nẵng cũng đã kí văn bản đồng ý với Sở GD&ĐT, về việc cho học sinh từ mầm non đến lớp 11 nghỉ học đến ngày 8/3. Còn học sinh lớp 12 thì đi học từ ngày 2/3.

chọn
Có tình trạng cắt lỗ chung cư Hà Nội
Theo chuyên gia VARS, thị trường Hà Nội xuất hiện tình trạng rao bán cắt lỗ của một bộ phận nhà đầu tư mua theo tâm lý FOMO trong giai đoạn tăng nóng.