Iraq: Clip bé trai 14 tuổi đồng tính tuyệt vọng cầu xin sự sống trước bị nhóm người sát hại giữa phố khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Với vẻ ngoài nữ tính, cậu bé 14 tuổi này đã bị sát hại công khai giữa phố vì là người đồng tính.

Theo Kanyidaily đưa tin, Cậu bé Hamoudi al-Mutairi người Iraq, 14 tuổi đã bị sát hại một cách lạnh lùng trên đường phố Baghdad bởi một nhóm người đàn ông. Nguyên nhân của vụ sát hại này chỉ vì nạn nhân có vẻ ngoài nữ tính và bị cho là người đồng tính.

Đáng buồn thay, một trong nhóm người này lại chính là thủ phạm quay những hành động tội ác ghê tởm và đăng video lên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này càng khiến nhiều người bức xúc sau khi xem đoạn video.

Iraq: Clip bé trai 14 tuổi đồng tính tuyệt vọng cầu xin sự sống trước bị nhóm người sát hại giữa phố khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Trong đoạn video cho thấy, cậu bé Hamoudi al-Mutairi đáng thương vô cùng hoảng sợ, phải chịu sự đau đớn khi cơ thể chảy rất nhiều máu vi những vết thương. Cậu bé khóc và liên tục van xin nhóm người này buôn tha cho mình con đường sống. Thế nhưng, nhóm tội phạm này vẫn chỉ cười cợt, la hét, trêu chọc xu hướng tính dục của cậu bé trước khi xuống tay sát hại nhẫn tâm nạn nhân.

Rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình trước hành động kì thị đối xử tàn nhẫn với nạn nhân. Những người LGBTQ trên toàn thế giới lên án hành động vô nhân tính và kêu gọi chính quyền địa phương chống lại tội phạm.

Iraq: Clip bé trai 14 tuổi đồng tính tuyệt vọng cầu xin sự sống trước bị nhóm người sát hại giữa phố khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Vụ việc đã gây ra những phản ứng mạnh mẽ của nhiều người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Một người dùng Twitter được trích dẫn nói: "Một đứa trẻ vô tội đã bị giết ở Iraq chỉ vì họ nghi ngờ anh ta là người đồng tính, tôi nghĩ cộng đồng quốc tế và đặc biệt là cộng đồng LGBTQ nên có tiếng nói và hành động để bảo vệ mọi người".

Iraq: Clip bé trai 14 tuổi đồng tính tuyệt vọng cầu xin sự sống trước bị nhóm người sát hại giữa phố khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 3.


chọn