Mỹ: Cặp đồng tính bị tấn công phải khâu 82 mũi chỉ vì nắm tay nhau ở nơi công cộng khiến cộng đồng mạng bức xúc

Một trong hai người đồng tính nam đã phải khâu 82 mũi khâu trên cơ thể sau khi bị nhóm người tấn công.

Theo Gaystarnews, cặp đồng tính Christopher Giovanni Huizar 19 tuổi và Gabriel Enrique Roman 23 tuổi đang trên đường rời khỏi câu lạc bộ đêm Church ở Denver, Colorado (Mỹ) thù bẩt ngờ bị một người đàn ông tới tấn công.

Mỹ: Cặp đồng tính bị tấn công phải khâu 82 mũi chỉ vì nắm tay nhau ở nơi công cộng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 1.

Cặp đôi đồng tính Christopher Giovanni Huizar và Gabriel Enrique Roman bị tấn công vì kì thị.

Thông tin cho biết, cặp đồng tính này sống ở trung tâm thành phố, sau khi cả hai quyết định đi bộ về nhà vì thời tiết quá đẹp. Trên đường đi, cả hai đã nắm tay nhau mà không hề biết rằng họ đã trở thành tâm điểm chú ý của một người đàn ông.

Theo đó, người đàn ông này đã tấn công cặp đồng tính bằng những lời nói miệt thị, sau đó hắn lao tới đâm vào cổ, lưng và tay của nạn nhân.

Huizar chia sẻ: "Khi chúng tôi đi qua một con hẻm, một người đàn ông nào đó đã hét lên  những lời lăng mạ và đâm vào cổ tôi. Lúc đó, tôi thậm chí còn không biết mình bị đâm - cảm giác như một cú đấm bất ngờ và rất mạnh. Và sau đó tôi chỉ còn biết mình ngã vì choáng".

Mỹ: Cặp đồng tính bị tấn công phải khâu 82 mũi chỉ vì nắm tay nhau ở nơi công cộng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 2.

Christopher Giovanni Huizar và Gabriel Enrique Roman.

Quá bất ngờ, Roman đẩy Huizar ra khỏi đường để bảo vệ bạn trai nhưng kẻ tấn công đã lao tới đâm anh vào tay. Mặc dù Roman và Huizar đã cố bỏ chạy nhưng kẻ tấn công vẫn lao tới đâm vào lưng nạn nhân.

''Tôi chỉ lo lắng về bạn trai của mình vì anh ấy đã chảy máu quá nhiều'', Huizar nhớ lại.

Sau khi chạy thoát khỏi kẻ tấn công, cặp đôi đã nhanh chóng gọi dịch vụ cấp cứu để tới bệnh viện. Tại bệnh viện, Roman đã phải 30 mũi khâu trên cơ thể và 52 mũi khâu trên tay.

Mặc dù đã báo cáo với cảnh sát địa phương nhưng cặp đôi không thể nhận dạng được kẻ tấn công mình. Huizar chia sẻ: ''Tôi không thực sự nhớ người đàn ông đó trông như thế nào vì trời tối và mọi chuyển xảy ra quá nhanh.

Chúng tôi không thể hiểu được kẻ đó nghĩ gì về cả hai

Chúng tôi yêu nhau và không muốn điều này xảy ra với bất cứ ai trong cộng đồng. Tôi chỉ biết ơn rằng sau tất cả chúng tôi vẫn còn sống".

Mỹ: Cặp đồng tính bị tấn công phải khâu 82 mũi chỉ vì nắm tay nhau ở nơi công cộng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 3.

Christopher Giovanni Huizar và Gabriel Enrique Roman sau khi được cấp cứu tại bệnh viện.

Anh nói tiếp: ''Chúng tôi luôn sống cởi mở và không quan tâm những gì người khác nói về mình. Cả hai luôn nắm tay nhau ở mọi nơi và muốn được sống là chính mình". 

Ngay sau khi thông tin cặp đôi bị tấn công, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc cũng như lên án trước hành động kì thị vẫn còn diễn ra đối với người trong cộng đồng LGBT. Không chỉ vậy, nhiều người còn gửi lời chúc tới cặp đôi.

chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.