Lãi suất Ngân hàng Techcombank tăng nhẹ ở một số kỳ hạn trong tháng 9/2022

Trong tháng 9, Ngân hàng Techcombank tiếp tục điều chỉnh tăng lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng đối với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại quầy so với tháng trước.

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường triển khai mới nhất trong tháng 9

Khảo sát ngày 12/9, biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chủ yếu điều chỉnh tăng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, với mức tăng từ 0,2 điểm % đến 0,3 điểm %. 

Trong biểu lãi suất này, Techcombank vẫn chia lãi suất tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ đối với hai phân khúc khách hàng thường và khách hàng VIP. 

Ở nhóm khách hàng thường, Techcombank quy định lãi suất cho khách hàng có độ tuổi dưới 50 tuổi ở mức 3,25 - 7,1%/năm được áp dụng cho khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Trong đó, tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng, Techcombank điều chỉnh lãi suất tăng 0,3 điểm % lên mức 3,25%/năm. Tại kỳ hạn 2 tháng, lãi suất ngân hàng cũng tăng 0,2 điểm % lên mức 3,45%/năm.

Tuy nhiên, từ kỳ hạn 3 tháng trở lên, lãi suất tiền gửi tại Techcombank vẫn không thay đổi so với cùng kỳ tháng trước. Hiện lãi suất áp dụng cho kỳ hạn 3 - 36 tháng vẫn đang dao động từ mức 3,45%/năm đến 5,95%/năm.

Cũng trong tháng 9 này, biểu lãi suất tiết kiệm của khách hàng từ 50 tuổi trở lên có sự điều tăng nhẹ cho kỳ hạn 1 - 2 tháng và lãi suất ở mức cao hơn 0,1 điểm % tại tất cả các kỳ hạn gửi so với khách hàng dưới 50 tuổi. 

Song, khách hàng khi gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 - 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Techcombank ở mức 3,35 - 6,05%/năm. 

Riêng kỳ hạn 12 tháng, nếu khách hàng dưới 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên có khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn thì sẽ được ngân hàng áp dụng mức lãi suất cao nhất là 7,1%/năm. 

Tại biểu lãi suất dành cho khách hàng VIP, Techcombank vẫn triển khai lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở mức cao hơn so với khách hàng thường ở tất cả các kỳ hạn. 

Mức lãi suất huy động dành cho khách hàng VIP trong tháng này được Techcombank quy định như sau: Khách hàng VIP 1 (3,7 - 6,4%/năm); khách hàng VIP 2 (3,55 - 6,25%/năm) và khách hàng VIP 3 (3,5 - 6,2%/năm). 

 

 Nguồn: Techombank.

 

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank cập nhật ngày 12/9/2022

Với biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc, Techcombank sẽ triển lãi suất khác nhau cho từng kỳ hạn, tùy theo số tiền gửi lớn hay nhỏ, độ tuổi bao nhiêu và diện khách hàng thường hay VIP.

Hiện tại, ngân hàng này đang áp dụng lãi suất tiền gửi nằm trong khoảng  3,35 - 6,25%/năm dành cho khách hàng thường và lãi suất từ 3,6%/năm đến 6,5%/năm cho khách hàng VIP. 

 

 Nguồn: Techombank.

 

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.