Lãi suất Ngân hàng TPBank tháng 9/2022: Điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn

Trong tháng 9, lãi suất Ngân hàng TPBank có một số điều chỉnh so với tháng trước. Lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện đang là 6,65%/năm, áp dụng tại kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng khi gửi tiền tại sản phẩm Super Savy.

Lãi suất ngân hàng TPBank cho khách hàng cá nhân

Khảo sát tháng 9, biểu lãi suất tiết kiệm Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) có dấu hiệu tăng tại một số ít kỳ hạn so với tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân được đổi mới trong khoảng từ 3,4%/năm đến 6,3%/năm áp dụng với các kỳ hạn 1 tháng - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank hiện đang triển khai cho kỳ hạn 1 tháng ở mức là 3,4%/năm. Tiếp đó, kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng được ấn định lần lượt với lãi suất là 3,6%/năm và 3,65%/năm.

Lãi suất ngân hàng áp dụng tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên cao hơn rõ rệt so với lãi suất tại các kỳ hạn ngắn. Các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 6 tháng là 5,6%/năm, kỳ hạn 8 tháng và 364 ngày niêm yết chung lãi suất 6%/năm.

Trong khi kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng được ấn định với lãi suất là 6,3%/năm, mỗi kỳ hạn sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % lãi suất trong tháng này.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần vẫn sẽ vẫn được duy trì với lãi suất chung là 0,1%/năm.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

TPBank có thể áp dụng mức lãi suất tiền gửi khác so với biểu lãi suất này đối với một số Khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm lĩnh lãi vào cuối kỳ, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức lĩnh lãi khác như: Tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, tài khoản gửi góp, tiền gửi Bảo An Lộc.

 Nguồn: TPBank

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 9/2022 mới nhất

 

 Nguồn: TPBank.

Cũng qua ghi nhận trong tháng 9, Ngân hàng TPBank còn triển khai thêm sản phẩm tiết kiệm online phục vụ nhu cầu khách hàng. Trong đó đáng chú ý tại sản phẩm Super Savy, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm cao hơn so với gói thông thường từ 0,2 - 0,35 điểm % đối hầu hết các kỳ hạn tương ứng. 

Tại biểu lãi suất này, khung lãi suất dưới hình thức nhận lãi cuối kỳ được điều chỉnh tăng tại một kỳ hạn dài và hiện nằm trong khoảng từ 3,75%/năm đến 6,65%/năm.

Vậy qua khảo sát, lãi suất cao nhất ghi nhận được tại Ngân hàng TPBank hiện nay là 6,65%/năm dành cho các khoản tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ tại sản phẩm Super Savy, kỳ hạn áp dụng từ 18 - 24 tháng.

 Nguồn: TPBank.

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.