Loạt sản phẩm độc lạ về game ghi điểm triển lãm công nghệ Asus Expo 2019

Triển lãm Asus Expo 2019 trưng bày các sản phẩm độc đáo khiến cho dân công nghệ và game thủ hết sức hài lòng.

Năm nay, triển lãm Asus Expo 2019 có nhiều sản phẩm độc đáo hơn, làm hài lòng cả dân yêu công nghệ lẫn game thủ.

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 1

Ý tưởng case vali du lịch độc đáo, bên trong chứa đầy đủ bộ PC gaming với cấu hình khủng. Chiếc case này được dành cho game thủ thích mang PC Gaming theo bên mình. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 2

Phiên bản Supreme giới hạn tạo nên nét riêng cho PC của game thủ. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 3

Fan của Iron Man chính hiệu là đây! Để ráp vừa các linh kiện vào Case này thì cần loại Mainboard nhỏ và phụ kiện giúp cắm card đồ họa ở phía sau. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 4

Case được đặt khéo léo dưới chân của bức tượng, thích hợp cho những tiệm bán máy tính hoặc linh kiện cho game để trưng bày. Không gian lớn và hệ thống tản nhiệt mạnh là những ưu điểm của case này. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 7

Loại case này độc đáo ở chỗ có màn hình LCD bên trong cho phép người dùng hiển thị những clip quảng cáo hoặc chia sẻ màn hình. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt chất lỏng được gia cố chắc chắn cũng là điểm đáng chú ý của PC này. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 5

Mainboard đã làm nên thương hiệu cho Asus và đây là một trong những mainboard thế hệ mới hết sức độc đáo của hãng. Được thiết kế các tấm chắn bụi và các khe thoát nhiệt, ngoài ra còn có màn hình LCD bên góc tay trái hiển thị nhiệt độ khi sử dụng. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 6

Modem WiFi 6 cũng xuất hiện trong triển lãm lần này. Cùng với nó là bộ phụ kiện bao gồm bàn phím cơ, chuột gaming, tai nghe chống ồn và balo với đèn led khá thú vị. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 8

Laptop Rog Mothership (bên phải) có thể tháo rời bàn phím rất độc đáo. Dock ở giữa giúp kết nối chuột, bàn phím và cả Rog Phone với màn hình, cho phép game thủ có thể chơi game mobile trên màn hình lớn hơn. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 10

Rog Phone 2 chạy ROM quốc tế đã chính thức bán tại Việt Nam. Với cấu hình khủng, chiếc điện thoại này giúp game thủ thoải mái chơi các game mobile đồ họa cao. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 12

Bên trái là máy chiếu nhỏ gọn nhưng có thể chiếu trên màn hình lớn với độ phân giải lên đến 4K. Ưu điểm của nó là dù vận hành lâu nhưng không nóng như các máy chiếu lớn trên thị trường. Bên cạnh là PC mini được tích hợp sẵn card đồ họa và WiFi. Trong tương lai, Asus sẽ phát triển các PC mini này với các linh kiện có thể dễ dàng tháo ráp như PC thông thường. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 11

Những chiếc laptop của Asus được trang bị touchpad cảm ứng. Điều này giúp cho người dùng thao tác nhanh và tiện lợi hơn. (Ảnh: Trần Phương).

Nhung-san-pham-doc-dao-tai-trien-lam-Asus-Expo-2019 9

Asus Zenbook Pro Duo với công nghệ 2 màn hình. Màn hình thứ 2 giúp người sản xuất nội dung thao tác chỉnh sửa ảnh tiện hơn. Được biết phiên bản màn hình 15 inch sẽ có màn hình phụ cảm ứng còn 14 inch chỉ là màn hình thông thường. (Ảnh: Trần Phương).chọn
Toàn cảnh cụm công trình kênh nối Đáy- Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD
Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD thuộc Dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc Bộ.