Minh Ngọc: 'Át chủ bài' chiếm trọn nút chặn, khiến Noo Phước Thịnh cởi đồ, ăn vạ trên sân khấu

Không màu mè, chỉ cần đứng một chỗ và hát, giọng ca Minh Ngọc vẫn có thể khiến bộ tứ phải điêu đứng.
minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau Dương Minh Ngọc 'Vì yêu mà đến': Tỏ tình lãng mạn mà không thích thì cũng từ chối thôi!
minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau 3 stylist được mệnh danh là ‘soái ca’ của làng mốt Việt

Không hổ danh là giáo viên thanh nhạc, Minh Ngọc xuất hiện trên sân khấu Giấu mặt và "cướp" lấy trái tim của bộ tứ huấn luyện viên cũng như toàn bộ khán giả bằng ca khúc Never Enough với những nút treo chới với, được "gọt giũa" tinh sắc. Chưa kịp bày tỏ sự thích thú với thí sinh quá mạnh, "Anh Hai" Lam Trường ngỡ ngàng khi biết được mình là người bị chặn quyền chọn thí sinh.

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau
Cô giáo thanh nhạc Minh Ngọc chinh phục 4 huấn luyện viên bằng ca khúc bằng ca khúc Never Enough.

Vừa kết thúc tiết mục, Noo Phước Thịnh Đứng lập tức đứng dậy, liên tiếp đưa ra những gợi ý hấp dẫn từ ekip mạnh, cho đến lời hứa sẽ luôn lắng nghe, hỗ trợ hết mình cho Minh Ngọc, Noo Phước Thịnh như… lôi hết tâm can, ruột gan ra để quyết có cho bằng được “chiến binh” này về đội.

Ngay sau đó, các huấn luyện viên cũng đồng loạt đứng dậy để thể hiện sự yêu mến cuồng nhiệt dành cho giọng ca trẻ. "Anh thật sự không biết nói gì để ngã mũ trước giọng hát của em. Anh… nếu mà thực sự em không về đội của anh, anh sẽ nằm tại đây luôn cho em coi! Chỉ vì quá mê mẩn giọng hát đó thôi…" - Noo Phước Thịnh bày tỏ.

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau
Noo Phước Thịnh không ngần ngại ngồi bệt xuống sân khấu, "ăn vạ" thí sinh sinh phải về đội của mình.
minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau
Nam huấn luyện viên kiên quyết: “Bây giờ em không lấy anh thì anh sẽ không đi về đâu!”.

Là người từng hứa sẽ không sử dụng nút chặn với "Anh Hai" Lam Trường trên sóng truyền hình, nhưng chính giọng hát của Minh Ngọc cũng phải cũng thú nhận chính mình đã chặn người bạn thân thiết Lam Trường "dù chị cũng vô cùng đau khổ".

Lam Trường cay đắng: “Bây giờ anh ngồi lên chữ C, thì chỉ còn chữ hận thôi!” để “nhắn nhủ” đến người bạn thân thiết Thu Phương đã đành đoạn chặn mình trước thí sinh tiềm năng như thế này, dù biết rằng anh đang thiếu nữ. Anh cực kỳ yêu giọng hát của em - một giọng hát cực kỳ nội lực, pa. Anh nói thật nếu ai có em thì đội đó có trong tay một chiến binh rất “nặng ký”!”

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau

Thu Phương thẳng thắn thừa nhận mình là người chặn Lam Trường.

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau
… Lam Trường đã quyết định “gia nhập” đội hình… "ăn vạ" trên sân khấu của Noo Phước Thịnh!

Ngay sau đó, Minh Ngọc chia sẻ: “Em chọn ca khúc này vì cảm thấy ý nghĩa của nó rất đúng với suy nghĩ của em về cuộc sống. Em thì nghĩ là không ai mà tự nhiên trở thành một cái gì cả, lúc nào cũng phải có sự dẫn dắt, có những người bên cạnh, cũng như em chẳng thể có được ngày hôm nay nếu như bên cạnh em không có gia đình, những người yêu thương em. Sau cuộc thi, em có được những kinh nghiệm nào thì đều là nhờ có anh chị. Tất cả những điều anh chị nói thì em đều rất cảm kích, em dại trai lắm!”. Thu Phương… cố vớt vát: “Từ từ em, em xin lỗi chị cũng được. Chị sẽ lên lại ghế để ngồi để yên tâm và bình tĩnh, thôi nhưng em để chị Tiên nói vài lời!”.

Tóc Tiên chia sẻ: “Sự lựa chọn của em bây giờ là cực kỳ quan trọng. Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra những lựa chọn nhất thời. Chị tin em là một người thông minh, bình tĩnh!”. Trong lúc Tóc Tiên nói thì Thu Phương bỏ khỏi ghế, còn Noo Phước Thịnh thì bắt đầu… cởi đồ để thể hiện sự quyết liệt có được giọng hát này.

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau
minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau
Cuối cùng, Minh Ngọc lựa chọn về đội của HLV Noo Phước Thịnh trong tiếng cổ vũ vỡ òa của fan, mở đầu chặng đường mới đầy đột phá tại The Voice 2018.
minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau Thí sinh The Voice 2018 và những chia sẻ trong Ngày của cha

Những thí sinh của The Voice 2018 như Kiều Oanh, Duy Anh, Thái Bình, Đức Mạnh và Sim Chanponloue đã có những chia sẻ về đấng ...

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau Gia Nghi 'The Voice 2018': Rất lo lắng về khả năng hát tiếng Việt của bản thân

"Bản thân Nghi cũng rất lo lắng về khả năng hát tiếng Việt của mình. Tại những chương trình văn nghệ và tham gia ca ...

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau Sự thật đằng sau các cuộc thi tìm kiếm tài năng: Gà đến từ đâu?

Đó là những thí sinh không hẳn mạnh về chuyên môn nhưng mạnh về quan hệ và tài chính. Và họ luôn có ưu thế ...

minh ngoc at chu bai chiem tron nut chan khien noo phuoc thinh coi do an va tren san khau Sự thật đằng sau các cuộc thi tìm kiếm tài năng: Ván cờ của nhà sản xuất

Hãy chấp nhận chương trình truyền hình chỉ là một ván cờ mà nhà sản xuất là người chơi và ra luật. Sẽ chẳng có ...

Ảnh: BTC cung cấp

chọn
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cập nhật tiến độ dự án tại quận 5, Tân Bình và khu đất vừa M&A ở Thủ Đức
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cho biết, các dự án tại quận 5 và Tân Bình của doanh nghiệp đang gặp đình trệ. Còn dự án mới ở Thủ Đức kỳ vọng sẽ có bước tiến mới vào giai đoạn cuối năm 2024, đầu năm 2025.