Mùa Vu Lan, Hoàng Dũng ra mắt MV 'Đi đâu để thấy hoa bay'

Ca khúc từng làm mưa làm gió ở chương trình Sing My Song, cho đến giờ mới được chủ nhân khoác cho một diện mạo mới. “Đi đâu để thấy hoa bay” là MV được thực hiện dưới dạng hoạt hình với bản phối mới hứa hẹn mang đến những cảm xúc ở mùa lễ Vu lan.
mua vu lan hoang dung ra mat mv di dau de thay hoa bay
“Đi đâu để thấy hoa bay” là ca khúc gây bão trong chương trình Sing My Song. Ca khúc lấy cảm hứng từ câu chuyện của gia đình ca sĩ Hoàng Dũng để kể về tình cảm cao đẹp của cha và con.

Dù mùa lễ Vu lan kể tích xưa là báo hiếu mẹ, nhưng với Hoàng Dũng thì tình phụ tử cũng thiêng liêng và cao đẹp như tình mẫu tử. Nếu không có cha, có mẹ, sẽ không có chúng ta ở trên đời.

mua vu lan hoang dung ra mat mv di dau de thay hoa bay
Hình ảnh trong MV "Đi đâu để thấy hoa bay"

Hoàng Dũng muốn thay lời tri ân với Đấng sinh thành của những người con nhân lễ Vu lan, gửi tặng cha mẹ ca khúc “Đi đâu để thấy hoa bay”. Qua ca khúc này, nam ca sĩ hi vọng sẽ mang lại những cảm xúc thiêng liêng khi nghĩ về công ơn cha mẹ với khán thính giả.

MV “Đi đâu để thấy hoa bay” được Hoàng Dũng lên kịch bản, phối hợp cùng nét bút của hoạ sĩ Minh Trang để tạo nên một video đầy thơ mộng và đẹp đẽ.

mua vu lan hoang dung ra mat mv di dau de thay hoa bay

Ca khúc mang âm hưởng Ngũ cung dân gian mang đến cho người nghe không gian âm nhạc gần gũi và tình cảm.Là một người trẻ, lại mượn chất nhạc truyền thống để kể câu chuyện của riêng mình, bản thân Hoàng Dũng muốn có sự giao thoa âm nhạc giữa truyền thống và hiện đại, vừa giữ được hồn cốt âm nhạc dân tộc nhưng vẫn có thể tiếp cận với khán giả trẻ.

mua vu lan hoang dung ra mat mv di dau de thay hoa bay

Nam ca sĩ hi vọng MV ca khúc sẽ là một món quà cho những người con nhớ về công lao của cha mẹ mình hàng ngày.

Xem MV "Đi đâu để thấy hoa bay" của Hoàng Dũng:

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.