Next Top châu Á: Minh Tú giúp Việt Nam giành chiến thắng 'lịch sử'

Bằng sự nỗ lực đáng ghi nhận, Minh Tú đã giúp Việt Nam có được tấm ảnh đẹp nhất ở Asia's Next Top Model sau nhiều năm thất bại.
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su Next Top châu Á: HLV The Face Minh Tú dù ngất xỉu vẫn xếp thứ nhì
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su Next Top châu Á: Giám khảo nhận xét 1 đằng, cho điểm Minh Tú 1 nẻo
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su Next Top châu Á: Hoa hậu Pia 'lạc trôi' cho Minh Tú 4.5 điểm

Tối 26/4, tập 4 của chương trình Asia's Next Top Model 2017 đã chính thức lên sóng. Top 11 thí sinh trở về nhà chung và nhìn thấy tấm hình đứng đầu của Cindy tuần trước trên tường, ai nấy đều chúc mừng cô nàng.

Trong những diễn biến tiếp theo, đại diện Việt Nam là Minh Tú đã có những xích mích với Clara (Indonesia). Vì lí do sức khỏe, Minh Tú muốn được ngủ sớm, nhưng Clara thì lại làm ồn khiến cô trở nên căng thẳng.

next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Minh Tú đã tranh cãi với Clara.
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Clara chỉ tay vào mặt Minh Tú nên hai thí sinh đã dùng những từ ngữ khá nặng nề để tranh cãi.

Trở lại với nội dung chính của tập 4, các chân dài được học về cách giao tiếp qua mạng xã hội. Sau đó, top 11 thí sinh sẽ thực hiện những hoạt động sinh hoạt cá nhân để làm thành một tấm hình có câu chuyện. Điều đáng lưu ý là ai cũng phải trông thật tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp.

Ở thử thách này, Valerie là người giành chiến thắng với điểm số 8.5. Minh Tú xếp thứ 8 với điểm 7. Bạn thân của Minh Tú là Layla (Singapore) đứng chót bảng với điểm số là 5.5.

Ở buổi chụp hình có chủ đề "Siêu mẫu chuyển động" do nhiếp ảnh gia Yu Tsai thực hiện, các thí sinh được phân chia theo nhóm giống như ở thử thách trước. Theo đó, Minh Tú sẽ chụp ảnh cùng Cindy và Alicia. Còn bộ 3 Layla, Dorothy, Shikin tiếp tục là một nhóm. Valerie lại làm việc với Nametha và Clara. Trong khi đó, Maureen với Veronika sẽ đồng hành cùng nhau.

Trong buổi đánh giá và loại, Minh Tú của Việt Nam nhận được rất nhiều lời khen. Các giám khảo nhận xét cô dường như đã lấn át hai thí sinh trong nhóm. Kết quả, Minh Tú nhận được 3 điểm 10 và 1 điểm 8. Cộng với điểm thử thách, Minh Tú vươn lên vị trí dẫn đầu với tổng điểm là 45.0.

next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Minh Tú được gọi tên đầu tiên và giành chiến thắng ở tập 4.

Như vậy, sau nhiều năm tham gia Asia's Next Top Model, đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam sở hữu bức ảnh đẹp nhất và trở thành người chiến thắng trong tuần.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Nametha (Singapore), Maureen (Philippines), Valerie (Indonesia), Veronika (Indonesia), Cindy (Đài Loan), Shikin (Malaysia), Clara (Indonesia), Alicia (Malaysia).

Hai cái tên rơi vào vòng nguy hiểm là Layla (Singapore) và Dorothy (Thái Lan). Cuối cùng, Layla bị loại khi chỉ giành được tổng điểm là 29.0.

next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su Những 'nàng thơ' này sẽ bị Chung Thanh Phong bỏ rơi?
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su Minh Tú, Hoàng Thùy sang The Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn ai sáng giá?
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Minh Tú (trái) là người chiến thắng trong tập 4 này. Cô giành được số điểm là 45.0, Cindy (giữa - Đài Loan) với điểm số là 39.2, còn Alicia (phải - Malaysia) ghi được 34.2 điểm.
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Layla (trái - Singapaore) 29.0 điểm - bị loại, Dorothy (giữa -Thái Lan) 30.0 điểm, Shikin (phải - Malaysia) 38.7 điểm.
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Valerie (trái - Indonesia) 42.0 điểm, Nametha (giữa - Singapore) 43.2 điểm, Clara (phải - Indonesia) 34.5 điểm.
next top chau a minh tu giup viet nam gianh chien thang lich su
Maureen (trái - Philippines) 42.5 điểm, Veronika (phải - Indonesia) 39.3 điểm.
chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (20/3 - 26/3): TP HCM và Bình Dương dự chi 5.500 tỷ đồng cho hai dự án giao thông cửa ngõ; Quảng Ninh quy hoạch mới ba đường sắt đô thị
TP HCM và Bình Dương dự chi 5.500 tỷ đồng cho hai dự án giao thông cửa ngõ; Quảng Ninh quy hoạch mới ba đường sắt đô thị; Quảng Trị muốn làm đường quốc lộ nối cửa khẩu La Ray - cảng Mỹ Thủy... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.