Nghệ An: Chân dung đối tượng ôm 'hàng nóng' cố thủ trong nhà bị hàng trăm cảnh sát bao vây

Cảnh sát ngăn đường, bố trí các tay súng tại nóc tòa nhà hướng về vị trí nghi phạm đang cố thủ ở thành phố Vinh.

Liên quan đến vụ gần 100 cảnh sát khai phong tỏa đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An) để bao vây một đối tượng ma túy, thông tin từ chính quyền địa phương xác nhận, đối tượng đang mang vũ khí cố thủ trong nhà là Lê Văn Sơn (SN 1985).

Được biết căn nhà nơi xảy ra vụ việc cũng là nhà riêng của đối tượng này. Theo nguồn tin riêng, ngoài đối tượng Sơn thì có một đối tượng khác đang cùng cố thủ và không có con tin.

Hiện công an đã phá được cửa ở tầng 1 và 2 đối tượng đang cố thủ ở tầng 3 tòa nhà. Theo thông tin người dân cho biết, Sơn có mở mấy cửa hàng buôn bán hàng tạp hóa và bỉm sữa.

Sơn là người ở Nam Định mới vào TP Vinh khoảng 6, 7 năm. Đối tượng là thường hay gây rối và nghiện ma túy đá. Sơn từng có tiền án về sử dụng ma túy đá.

nghe an chan dung doi tuong om hang nong co thu trong nha bi hang tram canh sat bao vay Nhiều cảnh sát bao vây đối tượng dùng 'hàng nóng' cố thủ trong nhà

Gần 100 cảnh sát đã được huy động để phong tỏa khu vực đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An), để bao vây một ...

nghe an chan dung doi tuong om hang nong co thu trong nha bi hang tram canh sat bao vay Liên tiếp phá 2 đường dây buôn ma túy ‘khủng’, thu 10 bánh heroin và 54.000 viên ma túy tổng hợp

Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã liên tiếp bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, ...

chọn
Hà Nam sắp có 400 lô liền kề, biệt thự bên Quốc lộ 1A từ dự án của Xây dựng Trung Đông
Dự kiến từ nay đến quý II/2025, Xây dựng Trung Đông sẽ triển khai xây dựng Khu nhà ở đô thị thuộc địa bàn phường Hoàng Đông và Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên. Dự án này có quy mô hơn 16 ha, tổng vốn đầu tư gần 650 tỷ đồng.