Nghệ An: Dùng 15 xe chữa cháy để dập tắt ngọn lửa ở tổ hợp khách sạn Avata

Khoảng 10h15 khi các nhân viên đang làm việc thì phát hiện đám cháy và ngọn lửa bùng phát nhanh bao trùm cả tổ hợp khách sạn Avata khiến cho lực lượng PCCC phải dùng 15 xe cứu hoả và hàng trăm cảnh sát để khống chế ngọn lửa.
Nghệ An: Dùng 15 xe chữa cháy để dập tắt ngọn lửa ở tổ hợp khách sạn Avata - Ảnh 1.

Khói bao trùm tổ hợp khách sạn.

Lúc 10h15 ngày 18/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke AVATA, số 28 Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm trên, các nhân viên đang làm việc tại khu tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar phát hiện đám cháy, ngọn lửa bùng phát dữ dội rồi lan nhanh khiến nhiều nhân viên, khách hàng hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, cột khói cao hàng chục mét đã bao trùm toàn bộ khu vực phía sau khách sạn, trùm lên cả Bệnh viện Thái Thượng Hoàng nằm bên cạnh khiến nhân viên, y tá của bệnh viện này cũng phải tháo chạy ra khỏi tòa nhà vì khói.

Nghệ An: Dùng 15 xe chữa cháy để dập tắt ngọn lửa ở tổ hợp khách sạn Avata - Ảnh 2.

Nhân viên của bệnh viện nằm ở kề bên khu khách sạn thoát ra khỏi tòa nhà để lánh nạn.

Vụ hỏa hoạn khiến một số khách bị mắc kẹt ở khu vực tầng 5 của khách sạn. Một số người bị mắc kẹt tìm cách đu dây điện để thoát xuống, nhưng đã may mắn được lực lượng chức năng và người dân có mặt kịp thời can ngăn.

Khu vực cháy nằm trên tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách - một trong những tuyến đường chính ở thành phố Vinh, mật độ người, xe qua lại đông.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Nghệ An đã huy động nhiều xe cứu hỏa, cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến 11h30 cùng ngày, đám cháy vẫn đang bùng phát dữ dội, có nguy cơ lan rộng. Các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy. Tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách được phong tỏa; ùn tắc nghiêm trọng.

Nghệ An: Dùng 15 xe chữa cháy để dập tắt ngọn lửa ở tổ hợp khách sạn Avata - Ảnh 3.

Lực lượng PCCC Nghệ An đã phải sử dụng 15 xe chữa cháy cùng hàng trăm nhân viên để khống chế ngọn lửa.

Khoảng 12h40 ngày 18/3, đám cháy tại tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke AVATA tại số 28 Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã được lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế, không để lây lan ra bệnh viện và các khu vực kinh doanh, nhà ở của người dân trong khu vực.

Để khống chế đám cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Nghệ An đã huy động 15 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Cháy lớn tại khách sạn, nữ nhân viên tử vongCháy lớn tại khách sạn, nữ nhân viên tử vong Cháy lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ba người tử vongCháy lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ba người tử vong Cháy lớn nhà hàng cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm Sài Gòn hỗn loạn giao thôngCháy lớn nhà hàng cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm Sài Gòn hỗn loạn giao thông
chọn