Nghi phạm bắn chết phó chủ tịch HĐND phường đang nguy kịch

Bùi Chí Hiếu, 32 tuổi, phó chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, Gia Lai, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng hôn mê, tổn thương nặng vùng mặt.
nghi pham ban chet pho chu tich hdnd phuong dang nguy kich
Bùi Chí Hiếu đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. (Ảnh: Đình Cương).

Trưa 3/12, bác sĩ Dương Thái Thuấn, trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết bệnh viện đang cấp cứu bệnh nhân Bùi Chí Hiếu.

Bác sĩ Thuấn cho hay bệnh nhân Hiếu nhập viện trong tình trạng suy thở, hôn mê, mất ý thức. Vết thương được xác nhận là do đạn bắn nằm giữa sọ não và răng hàm mặt, huyết áp 90/50.

Kết quả chụp X-quang cho thấy bệnh nhân Hiếu bị tụ dịch và vỡ các xoang cạnh mũi, mỏm gò má, cung tiếp gò má. Không thấy tổn thương nhu mô não.

Có mặt tại bệnh viện, ông Bùi Công Binh (69 tuổi, bố ruột Hiếu) cho biết gia đình vừa nhận được tin lúc 9h sáng nay.

Ông Bính cho biết Hiếu hiện đã có một vợ và hai con gái. Khi biết tin, vợ Hiếu đã ngất lịm và hiện chưa thể lên bệnh viện tỉnh thăm chồng.

Theo ông Bính, con trai ông là người hiền lành.

“Hiếu ở gia đình cũng không có vấn đề gì. Chúng nó (Hiếu và chị H'Ven, người bị bắn chết) làm việc với nhau ở phường mà. Chị ấy vẫn hay qua lại nhà ăn uống” - ông Bính kể.

Ông Đỗ Trọng Tẻo - bác của bệnh nhân Hiếu - cho rằng thông tin nói anh Hiếu và chị Kpă H'Ven có vấn đề tình cảm là “thông tin lá cải”.

Thời gian gần đây anh Hiếu thường đi học quân sự trên TP Pleiku, cuối tuần mới về thăm nhà.

Trước đó, trong giờ chào cờ đầu tuần buổi sáng 3/12 tại hội trường của phường Đoàn Kết, ông Bùi Chí Hiếu, phó Ban chỉ huy quân sự phường, đã dùng súng nghi AK khống chế những người đang chào cờ.

Ông Hiếu dùng súng bắn chỉ thiên, sau đó bắn nhiều phát vào hội trường phường Đoàn Kết.

Loạt đạn đã khiến chị Kpă H'Ven - phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết - bị thương. Sau loạt đạn mọi người trong phòng chạy tán loạn, chị H'Ven bị thương nên không chạy được. Ông Hiếu tiếp tục khống chế chị H'Ven.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng công an đã đến hiện trường khuyên nhủ ông Hiếu. Tuy nhiên ông này đã bắn chị H'Ven tử vong rồi tự sát.

nghi pham ban chet pho chu tich hdnd phuong dang nguy kich Gia Lai: Thu giữ 2 khẩu súng và hé lộ danh tính nghi phạm bắn nữ Phó chủ tịch HĐND phường

Cơ quan công an vừa thu giữ 2 khẩu súng quân dụng tại hiện trường vụ án mạng khiến nữ Phó chủ tịch HĐND phường ...

nghi pham ban chet pho chu tich hdnd phuong dang nguy kich Phó chủ tịch HĐND phường bị bắn tử vong tại trụ sở

Một Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết, TX Ayun Pa, tỉnh Gia Lai vừa bị bắn. Còn nghi phạm đã tự tử.

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.