Nguyễn Thị Thành 'mất tích' sau thông tin bị tước danh hiệu

Đứng trước thông tin "gây sốc" này, Nguyễn Thị Thành đột nhiên mất tích và cắt đứt liên lạc với mọi người. 

Chiều nay (13/3), mạng xã hội Việt Nam xôn xao trước thông tin Nguyễn Thị Thành chính thức bị tước danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 chỉ sau vài ngày đăng quang.

Sự cố đáng tiếc này xảy ra là do câu chuyện làm răng của Nguyễn Thị Thành. Theo thông báo, Nguyễn Thị Thành không sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, không đủ điều kiện để tham gia và đăng quang một cuộc thi nhan sắc của Việt Nam.

Thông tin này đã làm cho mạng xã hội bàn tán sôi nổi. Trên khắp các diễn đàn sắc đẹp, vụ việc của Nguyễn Thị Thành được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đứng trước thông tin "gây sốc" này, Nguyễn Thị Thành đột nhiên mất tích và cắt đứt liên lạc với mọi người.

Fanpage chính thức của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vô cùng lo lắng và thông báo với người hâm mộ về sự mất tích đột ngột của Nguyễn Thị Thành.

nguyen thi thanh mat tich sau thong tin bi tuoc danh hieu
nguyen thi thanh mat tich sau thong tin bi tuoc danh hieu
Fanepage của Hoa khôi Du lịch Việt Nam chia sẻ.

Chúng tôi cũng đã liên lạc với Nguyễn Thị Thành và đại diện ban tổ chức cuộc thi, tuy nhiên, điện thoại của cả hai đều đang ở chế độ "ngoài vùng phủ sóng".

nguyen thi thanh mat tich sau thong tin bi tuoc danh hieu
Nguyễn Thị Thành là người đẹp Việt đầu tiên bị thu hồi danh hiệu.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê quán ở Bắc Ninh. Người đẹp là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016 và mới đây nhất là Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Với "sự cố làm răng", Nguyễn Thị Thành đã bị tước danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 chỉ sau vài ngày đăng quang.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 lần đầu tiên tổ chức đã lập luôn "kỷ lục" về việc thu hồi danh hiệu chỉ vài ngày sau khi thí sinh đăng quang. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thành cũng trở thành người đẹp Việt đầu tiên chính thức bị thu hồi danh hiệu.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Thủ tướng chỉ đạo quyết liệt các giải pháp tăng nguồn cung, giảm giá nhà ở, bất động sản
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 190/CĐ-TTg ngày 7/10/2025 về việc quyết liệt thực hiện các giải pháp để tăng nguồn cung, giảm giá nhà ở, bất động sản, ổn định thị trường.