Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp 'mỹ công mỹ thụ' này đến được với nhau

Những tưởng ngoại hình tuyệt đẹp và khó có thể phân biệt "công" "thụ" của hai người con trai chỉ có thể xuất hiện trong truyện tiểu thuyết. Thì giờ chúng ta cũng có một cặp "mỹ công mỹ thụ" ngoài đời thực bằng xương bằng thịt rồi đây!

Vitalii Winter và Jakub Winter, hay còn được mọi người nhắc đến nhiều hơn với cái tên "The Wineholics" - kênh Youtube chung của cả hai người sở hữu gần 350 nghìn lượt đăng kí và được rất nhiều người yêu thích vì những hành động ngọt ngào và thân mật cặp đôi đồng tính dành cho nhau qua mỗi video.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 1.

Vitalii Winter (trái) và Jakub Winter (phải)

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào cặp đôi này đó chính là bạn không thể phân biệt được ai là "công" ai là "thụ" vì ngoại hình của cả hai đều quá đẹp và khuôn mặt đều mang những nét nhỏ nhắn, gọn gàng như con gái, chiều cao 1m8 và vóc dáng cơ thể của cả hai cũng tương đồng nhau. Thậm chí nhiều người còn nhầm họ là...hai anh em sinh đôi.

Được biết, Vitalii là người Đức, năm nay 27 tuổi, Jakub 22 tuổi đến từ Ukraina. Cả hai hiện đang sinh sống tại Berlin, Đức. Cặp đôi quen nhau lần đầu tiên qua ứng dụng hẹn hò đồng tính Grindr. Vitalii trong một lần buồn chán đã mở ứng dụng lên và gặp được Jakub như một định mệnh. Cả hai chính thức quen nhau vào năm 2016 và có nụ hôn đầu tiên trên một chuyến tàu lãng mạn. Có nguồn tin cho rằng, năm 2017 cặp đôi đã kết hôn, Jakub từ đó cũng mang họ của Vitalii là họ Winter.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 2.

Điều khiến các fan thích thú về hai anh chàng này không chỉ vì ngoại hình thu hút của họ mà còn vì những video mà họ đăng tải lên Youtube. Chủ yếu những video đều nói về cuộc sống đời thường của cả hai nhưng cách truyền tải lại khiến fan đứng ngồi không yên vì hai chàng luôn thể hiện những hành động thân mật đến nỗi khiến người xem "đỏ mặt". 

Cặp đôi không ngại trao nhau những ánh nhìn đắm đuối, những cái ôm tình tứ và những nụ hôn ngọt ngào trong bất cứ một video nào. Ngoài ra, cặp đôi cũng thường làm vlog chia sẻ những quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống, cách ăn nói hóm hỉnh của Vitalii được lòng rất nhiều người.

Hai người cũng chia sẻ cái tên "The Wineholics" ra đời là do cả hai đều có niềm yêu thích đặc biệt với rượu vang. Đúng như vậy khi phần lớn các video hai anh chàng đều bắt đầu bằng việc cụng một ly rượu vang.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 3.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 4.

Nếu vẫn tò mò không biết vai trò của Vitalii và Jakub trong mối quan hệ này, bạn có thể xem những video của họ để thấy được, Vitalii là người chủ động và bạo dạn hơn Jakub. Anh chàng cũng thường đùa giỡn và chọc cười Jakub, nhưng máu ghen của Vitalii cũng "không phải dạng vừa" mỗi khi Jakub vô tình nhắc đến người yêu cũ hay nhắn tin với người khác. Dù biết là đùa nhưng người hâm mộ cũng không khỏi thích thú trước biểu hiện ghen tuông của anh chàng Vitalii với Jakub. 

Jakub là một người rất quan tâm, săn sóc bạn đời. Mỗi dịp sinh nhật của Vitalii, Jakub luôn chuẩn bị một cách rất chu đáo, thậm chí cậu còn rủ cả mẹ mình đi mua quà sinh nhật và làm bánh cho Vitalii. Cặp đôi cũng được hai bên gia đình ủng hộ và không gặp khó khăn gì trong việc công khai xu hướng tính dục. 

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 5.

Trong cuộc sống, Vitalii và Jakub rất thấu hiểu, chia sẻ và luôn tôn trọng đối phương. Mặc dù hay trêu chọc và tỏ ra hiếu thắng nhưng Vitalii cũng rất chiều chuộng và chịu khó lắng nghe Jakub. Về phía Jakub, với sự kiên nhẫn và chân thành của anh chàng đã kiếm chế được một Vitalii luôn có xu hướng "nổi loạn". Hai người giống như hai mảnh ghép bù trừ cho nhau và luôn nỗ lực mang đến tình yêu ngọt ngào nhất dành cho đối phương. 

Một số hình ảnh đẹp của cặp đôi

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 6.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 7.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 8.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 9.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 10.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 11.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 12.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 13.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 14.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 15.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 16.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 17.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 18.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 19.

Nhờ ứng dụng hẹn hò đồng tính mà cặp mỹ công mỹ thụ này đến được với nhau - Ảnh 20.

Mỹ: Cặp sinh đôi đồng tính cùng "come out" và phản ứng bất ngờ của người mẹ Mỹ: Cặp sinh đôi đồng tính cùng 'come out' và phản ứng bất ngờ của người mẹ Để không phải công khai là nữ yêu nữ, tôi đã nghĩ mình cần có một cuộc "hôn nhân bình phong"Để không phải công khai là nữ yêu nữ, tôi đã nghĩ mình cần có một cuộc 'hôn nhân bình phong' Cặp đôi đồng tính Việt Nam cách nhau 21 tuổi gây "bão" cộng đồng mạngCặp đôi đồng tính Việt Nam cách nhau 21 tuổi gây 'bão' cộng đồng mạng
Tag:
chọn