KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Ninh Bình ra văn bản chỉ làm việc với người có Thẻ nhà báo | |
| Làm giả thẻ nhà báo để “qua mặt” CSGT |
![]() |
| Sở TT&TT tỉnh Ninh Bình vừa ký công văn thay thế văn bản được ký ngày 7/4 về việc chỉ làm việc với người có Thẻ nhà báo. |
Ngày 7/4 vừa qua, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Ninh Bình Trần Thị Thảo đã ký ban hành văn bản số 314/STTTT-TT BCXB gửi các Sở, ban ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn về việc hướng dẫn tiếp xúc với nhà báo.
Đáng chú ý là văn bản này nêu rõ: "Khi Nhà báo của các cơ quan báo chí đến liên hệ làm việc, cơ quan đơn vị có quyền yêu cầu xuất trình Thẻ Nhà báo do Bộ TT-TT cấp, phù hợp với cơ quan báo chí. Nếu không xuất trình được Thẻ Nhà báo thì đơn vị có quyền từ chối cung cấp thông tin".
Việc chỉ làm việc với người có Thẻ nhà báo đã khiến nhiều phóng viên gặp khó khăn trong quá trình tác nghiệp, thu thập thông tin trên địa bản tỉnh này.
Ngày 9/4, bà Trần Thị Thảo đã ký văn bản số 399 về việc hướng dẫn tiếp xúc với nhà báo thay thế công văn số 314 nêu trên.
Trong công văn số 399, Sở TT&TT Ninh Bình có dẫn chứng quyền và nghĩa vụ của nhà báo. Sở này cũng đề nghị các Sở, ngành, UBND các huyện, thành phố quan tâm thực hiện.
| Bộ Công thương kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Nhã Khắc Lâm
Bộ trưởng Bộ Công thương yêu cầu các đơn vị trong Bộ kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhã ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Sen nở rộ, lúa trải vàng tại điểm check-in đẹp nhất Ninh Bình
Du lịch 14:45 | 22/10/2019
Check-in Ninh Bình với kinh nghiệm du lịch 4 ngày 3 đêm chỉ 5 triệu đồng
Du lịch 19:23 | 21/10/2019
Du lịch 17:58 | 20/10/2019
Không còn phim trường Kong, đâu là điểm check-in tại Ninh Bình được yêu thích nhất mùa thu 2019
Du lịch 06:29 | 25/09/2019
Nhìn lại những hình ảnh check-in đầy hoang dã tại phim trường Kong: Skull Island, Ninh Bình
Du lịch 13:48 | 20/09/2019
48 giờ ăn chơi ở Ninh Bình
Du lịch 15:36 | 10/09/2019
Ninh Bình: Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư cho dự án 56 triệu USD
Nhà đất 07:24 | 10/09/2019
Thông báo một đằng cắt điện một nẻo, Giám đốc điện lực ở Ninh Bình bị đình chỉ công tác
Kinh doanh 11:36 | 08/09/2019