Sức khỏe kẻ sát hại bạn gái với nhiều nhát đâm rồi tự sát ở Ninh Bình ra sao?

Sức khỏe nghi phạm Nghị trong vụ sát hại bạn gái dã man hiện đã qua cơn nguy kịch và đang trong tình trạng theo dõi để hồi phục hồi tại khoa ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục phối hợp đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng làm 2 người thương vong xảy ra tại khu vực cầu Non Nước (đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình).

Sức khỏe kẻ sát hại bạn gái với nhiều nhát đâm rồi tự sát ở Ninh Bình ra sao? - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm. (ảnh: Nguyễn Lư).

Bước đầu, Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nghi phạm là Phạm Văn Nghị (31 tuổi, trú xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, Ninh Bình) và nạn nhân là Trần Thị Thu H. (25 tuổi, trú cùng xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

Hiện chị H. đã tử vong, cơ quan công an đã bàn giao nạn nhân cho gia đình lo mai táng.

Liên quan đến tình hình sức khỏe nghi phạm, trưa 2/4, trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Văn Tuyên (Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình) cho biết, đối tượng Nghị đã qua cơn nguy kịch, không còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện, đối tượng đã được chuyển về khoa ngoại tổng hợp và trong chiều nay có thể ăn uống nhẹ được.

Sức khỏe kẻ sát hại bạn gái với nhiều nhát đâm rồi tự sát ở Ninh Bình ra sao? - Ảnh 2.

Sức khỏe nghi phạm Nghị đang dần bình phục. (Ảnh: Nguyễn Lư).

Trước đó, vào khoảng 10h sáng 1/4, tại chân cầu Non Nước (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), nghi do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Nghị đã có lời qua tiếng lại với cô gái trẻ tên H.

Quá trình cãi vã, Nghị khống chế cô gái trẻ dùng kéo đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Phạm Văn Nghị đã dùng kéo tự đâm vào cổ, bụng mình để tự tử nhưng không chết và được một số người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu.

Đến thời điểm hiện tại, đối tượng Nghị đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn chưa đủ để cơ quan công an chưa tiếp cận được, để lấy lời khai.

Tag:
chọn
Đại gia Hậu 'Pháo' từng bất ngờ về sự phát triển nhanh chóng của Tập đoàn Phúc Sơn
"Đôi khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ”, ông Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Sơn từng chia sẻ khi nói về chặng đường phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp.