Ninh Bình: Người đàn ông bị HIV nghi xâm hại tình dục cháu bé 11 tuổi

Thấy cháu bé đang ngồi ở sân nhặt rau, đối tượng đã rủ cháu sang nhà ăn mỳ tôm và thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu bé.

Theo thông tin phản ánh của gia đình chị Nguyễn Thị N. (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), vào khoảng 17h30 ngày 30/4/2017, chị N. đi làm về nhà thì thấy hai con gái là Nguyễn Thị T. (14 tuổi) và Nguyễn Thị Ng (11 tuổi) đang ngồi ôm nhau trong nhà.

Thấy biểu hiện bất thường nên chị N. đã hỏi hai con, cháu Nguyễn Thị T. (14 tuổi) cho biết, hai con đang nhặt rau ở sân thì một người đàn ông tên H. (54 tuổi) sang chơi và rủ các cháu ăn mỳ tôm nhưng chỉ có một mình em Nguyễn Thị Ng (11 tuổi) sang nhà ông H. ăn mỳ tôm.

Khoảng 20 phút sau, không thấy Ng. về nhà, T. sang nhà ông H. tìm em thì phát hiện ông H. đang nằm đè lên trên người em gái mình, quần tụt xuống đầu gối. Thấy vậy, T. đã nói to: “Bác H., bác làm gì em cháu thế?”.

Chị N. cho biết thêm, thấy cháu T. phát hiện nên ông H. đã vội kéo quần lên và bỏ đi chỗ khác. Sau đó, T. đưa em gái về nhà.

Sau khi nghe con gái kể lại, chị N. đã sang nhà ông H. để nói chuyện nhưng ông H. không mở cổng mà cố thủ ở trong nhà. Uất ức trước hành vi của ông H., chị N. đã tố cáo hành vi xâm hại tình dục con gái mình lên Công an xã Trường Yên.

Chiều 27/7, trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Văn Hoan, Trưởng Công an xã Trường Yên (Hoa Lư, Ninh Bình) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Trường Yên đã có mặt tại nhà chị N. và ông H. để nắm bắt tình hình.

“Thấy sự việc phức tạp, ông H. cố thủ trong nhà không chịu gặp cơ quan chức năng nên tôi đã báo cáo lên công an huyện Hoa Lư về điều tra vụ việc. Theo đó, công an xã đã mời gia đình chị N. cùng các con lên trụ sở để Công an huyện trực tiếp lấy lời khai về vụ việc”, ông Hoan nói.

Do cháu Ng. còn nhỏ nên mẹ cháu là người giám hộ đi cùng lên trụ sở công an xã lấy lời khai. Sau khi lấy lời khai xong, Công an huyện Hoa Lư đã đưa cháu Ng. (11 tuổi) đi giám định tình trạng bị xâm hại.

“Kết quả giám định cho thấy, cháu Ng. bị sưng, đỏ vùng kín, không bị rách màng trinh”, ông Hoan nói.

Cùng chia sẻ với chúng tôi về vụ việc này, ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch UBND xã Trường Yên cho biết, ông H. (54 tuổi) là đối tượng nghiện ma túy từ lâu và đang bị HIV giai đoạn cuối, viêm phổi nặng.

“Đến thời điểm hiện tại, ông H. vẫn cố tình không nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi sự việc xảy ra, ông H. đã tự cắt cổ tay của mình tự tử nhưng được người dân phát hiện nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, ông H. đi điều trị bệnh viêm phổi của mình”, ông Lợi nói.

Hiện nay, Công an huyện Hoa Lư vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ về vụ việc.

ninh binh yeu rau xanh bi hiv xam hai tinh duc chau be 11 tuoi Tạm đình chỉ điều tra vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị người tình của mẹ xâm hại nhiều lần

Do trong quá trình điều tra, công an chưa đủ căn cứ chứng minh ông T. có dấu hiệu xâm hại tình dục đối với ...

chọn