Nông dân Quảng Nam thu bạc triệu mỗi ngày nhờ trồng vườn hoa hướng dương cho khách du lịch chụp hình

Mỗi khách du lịch vào chụp hình vườn hoa, nông dân ở Quảng Nam thu 30.000 đồng. Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách đến dùng dịch vụ giúp người dân có thu nhập tiền triệu.
huong-duong (25)

Những ngày giữa tháng 11 đến nay, hàng trăm người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi kéo đến một vườn hoa hướng dương của một người dân trồng ở làng Thanh Chiêm 2, xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam để thỏa thích chụp ảnh.

huong-duong (74)

Trên diện tích đất khoảng 400 m2, chủ vườn trồng hàng chục nghìn cây hướng dương, đang mùa nở rộ, khoa sắc vàng đẹp rực rỡ.

huong-duong (43)

Ngay lối vào vườn, chủ vườn treo bảng giới thiệu vườn hoa, người dân muốn vào chụp ảnh phải trả tiền.

huong-duong (42)

Theo bảo vệ ở vườn hoa, hoa được trồng đã hơn 2 tháng, mỗi ngày thu hút hàng trăm người đến chụp ảnh, vui chơi. Đa số mọi người đều có ý thức nên vườn hoa ít bị hư hại. Mỗi khách vào vườn hoa chơi, chủ vườn thu 30.000 đồng/người.

huong-duong (75)

Theo quan sát của chúng tôi ngày 24/11, có rất đông bạn trẻ xúng xính quần áo đến chụp ảnh. Ngoài ra, còn có những người trung niên cũng thướt tha áo dài, váy áo đến chụp ảnh kỉ niệm.

"Mình biết đến vườn hoa hướng dương qua mạng xã hội nên rủ bạn bè đến chụp ảnh kỉ niệm. Mình đọc báo biết hoa hướng dương được trồng thu hút khách ở nhiều địa phương, nhưng lần đầu tiên biết ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam lại có vườn hoa đẹp thế này!", Ly, bạn trẻ ở TP Đà Nẵng, chia sẻ.

Mọi người check in vườn hoa hướng dương nở rộ khoe sắc vàng đẹp rực rỡ trong nắng chiều.

huong-duong (20)

Một nhóm phụ nữ chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm bên vườn hoa.

Nhiều trẻ em cũng được cha mẹ đưa đến vui chơi, chụp ảnh. Đa số người dân cho biết, việc vào vui chơi mất phí 30.000 đồng/người không đắt bởi chủ vườn cũng cần có tiền để bù trừ chi phí.