Nữ sinh viên mất cả ba lẫn mẹ trong tai nạn rước dâu ở Quảng Nam

Trong 13 người tử vong ở vụ tai nạn giao thông thương tâm trên đường đi rước dâu tại Quảng Nam vào ngày 30/7 có ba mẹ của một nữ sinh viên đang học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Thông tin từ trường cho biết: 2 nạn nhân là ông Nguyễn Khắc Nguyền, bà Nguyễn Thị Gái là ba mẹ của em Nguyễn Thị Quỳnh Như, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

nu sinh vien mat ca ba lan me trong tai nan ruoc dau o quang nam
Đại diện nhà trường chia sẻ nỗi đau cùng sinh viên mất cả bố lẫn mẹ trong vụ tai nạn

Quỳnh Như hiện là sinh viên Khoa Dược. Sau Quỳnh Như là một cậu em trai đang vừa học vừa làm tại Bình Dương cùng hai em nhỏ nữa đều trong độ tuổi cắp sách tới trường, trong đó bé nhỏ nhất lớp 6, em còn lại học lớp 10.

Sau khi nắm thông tin, lãnh đạo trường này đã cử đại diện ra Quảng Trị phúng viếng và thăm hỏi. Để giúp Như trang trải những khó khăn về tài chính, có thể yên tâm học tập, trường hỗ trợ 50 triệu đồng tiền mặt.

Bên cạnh đó, trường tặng Như 100% học phí 2 năm học còn lại, miễn phí chỗ ở ký túc xá; tài trợ toàn bộ học phí từ nay cho đến hết năm học lớp 12, tặng học phí toàn phần tại trường cho hai em của Quỳnh Như (một em đang học lớp 6, một em lớp 10).

Đồng thời, bố trí cho Quỳnh Như một công việc phù hợp với năng lực tại trường sau tốt nghiệp.

Vụ tai nạn giao thông thương tâm trên đường đi rước dâu tại địa bàn tỉnh Quảng Nam xảy ra vào ngày 30/7 vừa qua lấy đi sinh mạng của 13 người và khiến 4 người khác bị thương nặng. Tất cả họ đều là người thân thích trong cùng một họ ở thôn Lương Điền, Hải Sơn, Hải Lăng, Quảng Trị.

nu sinh vien mat ca ba lan me trong tai nan ruoc dau o quang nam Vụ tai nạn 13 người chết: Tài xế xe 16 chỗ buồn ngủ có thể do phương tiện rung lắc

Nghiên cứu phát hiện ra rằng xe rung lắc tự nhiên khiến tài xế buồn ngủ hơn. Chỉ 15 phút sau khi cầm lái, sự ...

nu sinh vien mat ca ba lan me trong tai nan ruoc dau o quang nam Tuyến đường tránh 'tử thần' không phải điểm đen giao thông?

Lãnh đạo Cục Quản lý đường bộ 3 cho hay trên tuyến tránh QL1 qua Vĩnh Điện (Quảng Nam) - nơi xảy ra vụ tai ...

nu sinh vien mat ca ba lan me trong tai nan ruoc dau o quang nam Thực hư việc xuất hành vào giờ phạm dẫn đến hậu quả khôn lường

Theo quan niệm tử vi - phong thuỷ và quan niệm dân gian từ xưa đến nay, nếu cần phải đi xa, tốn thời gian ...

chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.