Ơn giời cậu đây rồi tập 3: Trường Giang liên tục nổi cơn ghen, nghi ngờ Sam ngoại tình

Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 4, Trường Giang không những bắt Sam ôm mình để thổ lộ tình cảm mà còn thể hiện cơn ghen khi vào vai chồng Sam.

Xuất hiện trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Sam được xem là người “khổ sở” nhất khi bước vào phòng của trưởng phòng Trường Giang. Nếu như phản ứng đầu tiên của Sam khi bước vào đã gọi Trường Giang là "cha" thì nam trưởng phòng lập tức từ chối và trìu mến gọi cô là "vợ yêu".

truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh

Ngay từ khi bắt đầu "Ơn giời cậu đây rồi" tập 3, nam danh hài đã làm khó Sam khi nói rằng cô đi Hà Nội hơn 1 tháng trong khi Sam khai với “chồng” mình vừa đi mua sắm về.

Nổi tiếng là trưởng phòng “yêu cái đẹp”, Trường Giang ngay lập tức bắt Sam ôm mình để thổ lộ tình cảm. Thế nhưng, nam nghệ sĩ liền phát hiện mùi hương lạ trên cơ thể “vợ” khiến cơn ghen “nổi phừng như lửa đốt”. Sam nhanh chóng tìm ra cách chống chế khi kể lại việc mình ngồi cạnh đàn ông trên máy bay và cho rằng Trường Giang quá nhạy cảm.

truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh

Nam trưởng phòng tiếp tục nổi cơn ghen khi nhìn thấy “vợ” sơn móng tay màu xanh – màu anh ghét và bắt Sam nói rõ. Không chỉ vậy, anh còn phát hiện trong giỏ của cợ có chiếc áo đàn ông ngoại cỡ.

Thoáng chút bối rối, Sam nhanh chóng biện minh đây là áo mình mua tặng cho chồng nhưng Trường Giang cho rằng không ai tặng một chiếc áo bẩn làm quà sinh nhật.

Cảm thấy bị xúc phạm chiều cao vì kích thước của chiếc áo, Trường Giang liền ướm vào người và ví mình như phiên bản lỗi của Sơn Tùng M-TP. Anh cho biết vẫn còn đa nghi nhiều thứ nhưng sẽ “tha thứ cho bản thân và em để không làm lỡ mất thời gian hạnh phúc của đôi ta”. Dù vậy, khi phát hiện một con cá trong giỏ của Sam, anh lại tiếp tục nổi giận.

truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh

Trước sự nghi ngờ đó, Sam tự vẽ nên ký ức giữa mình và Trường Giang. Cô cho biết, Trường Giang mua cá khô và làm thơ tình tặng mình khi cả hai cùng tham gia một bộ phim quay tại Ninh Thuận. Không vì chiều cao lẫn nhan sắc, Sam thừa nhận chính tài làm thơ của Trường Giang thu phục trái tim mình.

Trong suốt những tình huống diễn ra ở tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang liên tục làm khó Sam khi tạo nên rất nhiều câu chuyện phi lý và nổi cơn ghen. Tuy nhiên, Sam cũng rất thông minh và nhanh chóng tìm ra cách biện minh cho mình.

Chồng vừa nguôi giận, Sam ngay lập tức bị quản gia (Hoàng Sơn) và đàn em (Trương Thế Vinh) của chồng thông báo làm điều gì đó với mình khiến cô tưởng bản thân có thai. Ngay lúc đó, nam trưởng phòng đưa ra tờ giấy khám thai nên Sam thừa nhận với Trường Giang và không biết con của mình là của người đàn ông nào.

Tuy nhiên, Hoàng Sơn và Trương Thế Vinh xuất hiện, lật những diễn biến trước đó theo một hướng khác. Tình huống được đẩy lên cao khi Sam nhất quyết đòi li dị vì quá mệt mỏi với sự ghen tuông của chồng.

Bí bách vì bị các chủ nhà tấn công liên tục trong "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 4 tập 3, cuối cùng Sam dũng cảm tuyên bố: “Em đang diễn để cho nó mau đến đoạn kết thôi” khiến khán giả bật cười còn các trưởng phòng "choáng váng". Giám khảo Hoài Linh nhận xét Sam rất nhanh nhạy, thông minh và chốt tình huống rất dễ thương.

truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 tập 3: Trường Giang hỏi 'Nhã Phương là ai?'
truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh Trường Giang thân mật với Sam tại Ơn giời: Tình cảm hay quảng bá phim?
truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh Rộ tin Trường Giang chia tay Nhã Phương, hẹn hò hot girl Sam
truong giang lien tuc noi con ghen nghi ngo sam ngoai tinh Hoài Linh giả gái trở lại, bất ngờ tuyên bố yêu thầm Trung Dân
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.