Phía Nhã Phương lên tiếng về tin cưới Trường Giang vào tháng 9

Trước thông tin về đám cưới vào tháng 9 đang được chia sẻ trên mạng, phía nữ diễn viên đã lên tiếng.
phia nha phuong len tieng ve tin cuoi truong giang vao thang 9 Nhã Phương lên tiếng, Trường Giang bị nghi oan?

Nhã Phương và Trường Giang vừa tái hợp sau ồn ào tình ái của nam diễn viên hài. Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục dính nghi án sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay.

Trên mạng xã hội, một đoạn tin nhắn được cho là của một người quen của em gái Nhã Phương được lan truyền, nội dung kể lại thông tin về đám cưới của cặp đôi do chính mẹ nữ diễn viên nói. Theo đó, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 Âm lịch - nghĩa vào tháng 9/2018.

phia nha phuong len tieng ve tin cuoi truong giang vao thang 9
Đoạn hội thoại trên mạng xã hội nói về tin Nhã Phương sắp cưới Trường Giang.

Trước thông tin này, phóng viên Zing đã liên lạc với phía Nhã Phương nhưng đại diện của cô từ chối bình luận. Hiện, Nhã Phương tập trung cho vai diễn mới của đạo diễn Đức Thịnh và phải ra Bắc quay. Phía Trường Giang cũng từ chối trả lời về thông tin này.

Từ khi yêu nhau, chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang liên tục là đề tài được khán giả quan tâm, bàn tán. Trong gần 4 năm yêu, cặp đôi nhiều lần bị nghi chia tay rồi lại tái hợp. Ồn ào xung quanh chuyện tình của Nhã Phương - Trường Giang chủ yếu bắt nguồn từ việc nam diễn viên đào hoa, đa tình.

phia nha phuong len tieng ve tin cuoi truong giang vao thang 9

Trường Giang từng bị Quế Vân, Nam Em lên tiếng tố phụ bạc, gieo yêu thương cho họ nhưng chia tay trong lạnh lùng. Xung quanh đó còn nhiều mỹ nhân Việt từng vướng nghi vấn nảy sinh tình cảm với Mười khó khi hợp tác chung như Sam, Khánh My...

Sau ồn ào, trả lời Zing.vn, danh hài xứ Quảng trách bản thân khi ít nhất đã hai lần trải nghiệm trái đắng từ những bóng hồng showbiz.

“Nhã Phương quá tốt, quá tử tế, quá hiền, quá ngoan”. “Những người làm cho Nhã Phương buồn, trong đó có cả chính tôi, tôi cũng không bao giờ tha thứ”, Trường Giang tự trách bản thân.

Trường Giang cho rằng không mang lại được hạnh phúc cho Nhã Phương thì đó chính là điều tệ bạc nhất cuộc đời mình.

phia nha phuong len tieng ve tin cuoi truong giang vao thang 9 Trường Giang và Nhã Phương sẽ làm đám cưới vào tháng 8 âm lịch này?

Mới đây, cư mạng lại lan truyền một đoạn hội thoại có nội dung Nhã Phương sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng ...

phia nha phuong len tieng ve tin cuoi truong giang vao thang 9 Nhã Phương lên tiếng, Trường Giang bị nghi oan?

Nhã Phương từng chia sẻ sẽ đặt công việc lên trên đầu và yêu theo cách khác nhưng mọi chuyện có vẻ vẫn không khác ...

phia nha phuong len tieng ve tin cuoi truong giang vao thang 9 Nhã Phương hủy vai diễn trong 'Hậu duệ mặt trời' vì Trường Giang ghen với Song Luân?

Sự vắng mặt của Nhã Phương trong dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã khiến cho nhiều fan hâm mộ vô ...

chọn