Phong thủy hàng ngày (16/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cầu gì được nấy

Phong thủy hàng ngày (16/04/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (16/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng xấu: Hướng Tây Bắc

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp nhập kho, nhập sàng, nhập trạch, đặt táng, khai trương tàu thuyền, hạ thủy, trồng cây.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để nhậm chức, kiện tung. Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ phải đối mặt với những áp lực công việc của ngày đầu tiên đi làm sau một kỳ nghỉ lễ. Bạn hãy cố gắng đừng để sự chán nản ảnh hưởng đến hiệu quả  chung của cả đội nhóm, hoặc phòng ban.

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Sửu

Khác với tuổi Tý, hôm nay tuổi Sửu tuy không phải đối mặt với những áp lực mới, nhưng con giáp này lại dường như mang tinh thần ngày lễ đi làm, do đó mà khó hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Bạn hãy nghĩ mình như một người thợ làm vườn, phải thường xuyên vun trồng cuốc xới thì bạn mới có được những trái ngọt sau này.

Màu may mắn: vàng

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay hãy dành thời gian để ở bên mọi người. Bạn không nên để công việc tiếp tục cuốn mình vào vòng quay mà quên đi mất những yêu thương vẫn đang cần mình vun đắp mỗi ngày.

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, Tuổi Mão nên bắt tay vào thự hiện những dự định của bạn. Sẽ chẳng có điều kì diệu nào xảy ra nếu nó chỉ mằn trong suy nghĩ. Hãy cứ làm, đừng e ngại những khó khăn bởi nếu bạn mong muốn điều gì đó đủ nhiều, cả thế giới sẽ cùng nhau chỉ lối cho bạn.

Màu may mắn: vàng gold

Phong thủy hàng ngày (16/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cầu gì được nấy - Ảnh 1.

(Ảnh: Milkcocoa)

Tuổi Thìn

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay bạn có thể sẽ gặp được người quen cũ. Hãy giành chút thời gian để trò chuyện, hàn huyên, người ấy biết đâu lại đang nắm giữ chiếc chìa khóa giải quyết cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Màu may mắn: xanh rêu

Tuổi Tỵ

Chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt trong quan điểm sẽ là điểu tuổi Tỵ cần phải học được trong ngày hôm nay. Nếu bạn cứ cáu gắt, không hài lòng về tất cả mọi người thì công việc sẽ không bao giờ tiến triển. Hơn nữa, thế giới tuyệt vời muôn màu muôn vẻ của chúng ta được tạo nên chính từ những sự khác biệt đó chứ.

Tuổi Tỵ Màu may mắn: đen bóng

Tuổi Ngọ

Dường như đã lâu mà tuổi Ngọ chưa chăm sóc cho bản thân mình. Sự quan tâm của bạn đến người khác là rất cần thiết nhưng điều đó không có nghĩa bạn nên bỏ quên bản thân mình. Nếu hôm nay bạn có thời gian rảnh rỗi, thì hãy đi mua sắm một chút, thưởng cho bản thân mình những món đồ đáng yêu nhé.  

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần nhớ giữ hòa khí trong công ty đúng là một điều vô cùng quan trọng. Nhưng việc chỉ ra những lỗi sai đang làm cho công việc không thể tiến triển tiếp còn quan trọng hơn nhiều. Hãy nhẹ nhàng góp ý với những cá nhân đó để công việc tốt hơn.

Màu may mắn: xanh rêu

Phong thủy hàng ngày (16/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu cầu gì được nấy - Ảnh 2.

(Ảnh: Milkcocoa)

Tuổi Thân

Ngày hôm nay, bạn nên cởi mở hơn với mọi người. Dù những nhân viên dưới quyền hoặc những người mà bạn đang dẫn dắt có thể không làm việc với bạn lâu dài, bạn hãy cứ đào tạo họ hết mình dù cho họ có thể sẽ không ở bên bạn lâu. Những người này có thể sẽ chính là quý nhân mà bạn cần tới một ngày không xa.

Màu may mắn: đen

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu sẽ có một ngày mỹ mãn, được thành toàn gần hết những điều mà bạn mong muốn. Đây chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của bạn. Và hãy đừng ngủ quên trên chiến thắng, bạn cần nỗ lực hơn nữa để bước lên những bậc thang cao hơn trên con đường sự nghiệp nhé.

Màu may mắn: nâu đỏ

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học thêm một chút về marketing, trong thời đại hiện nay thì đó là kỹ năng thiết yếu mà ai cũng cần biết. Bạn đừng lo mình phải giành thời giant ham gia những khóa đào tạo chuyên nghiệp làm gì. Chỉ cần bạn bắt đầu với một cuốn sách nhỏ về kỹ năng marketing, bạn cũng sẽ học được rất nhiều đấy.

Màu may mắn: đen bóng

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cảnh báo, việc bạn than thở quá nhiều về những gánh nặng mà mình đang gặp phải sẽ không giúp được gì cho bạn trong hôm nay. Thậm chí, nó còn là thứ có thể khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt mọi người. Trên thực tế, chẳng ai quan tâm lắm đến việc bạn đang gặp khó khăn gì. Điều duy nhất họ quan tâm là bạn có làm được việc hay không.   

Màu may mắn: vàng gold

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

XEM THÊM

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn