Phong thủy hàng ngày (16/05/2019) của 12 con giáp: tuổi Hợi tự tin và bản lĩnh

Phong thủy hàng ngày (16/05/2019) của 12 con giáp cho biết tuổi Hợi hôm nay cần tin tưởng vào bản thân mình thì mới có thể vượt qua mọi chướng ngại.

Phong thủy hàng ngày (16/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Tây Bắc

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu.

Ngày này các con giáp tránh động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật, an táng, mai táng.

Tuổi Tý                

Tuổi Tý hôm nay có thể sẽ phait chịu nhiều áp lực trong công việc vì dường như bạn đang lạc lối trong núi công việc. Để thoát ra khỏi tình trang này bạn cần làm hai điều: đầu tiên, dành ngay ra 10 phút để ghi danh sách công việc theo thứ tự cần nhất đến chưa cần; thứ hai, nghiêm túc giải quyết công việc theo thứ tự đó, đừng làm việc linh tinh, không thuộc trách nhiệm chính của mình. Chúc bạn có một ngày mới ngăn nắp nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu lại có vẻ là một người khá mộng mơ cơ đấy! Tuổi Sửu ơi, hãy tập trung vào thực tế thôi nào, tưởng tượng không phải là một sức mạnh đâu, hãy nhìn vào thực tế và xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hoặc bạn tin tưởng đẻ giải quyết vấn đề nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng đừng làm việc gì quá nặng nề, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé, hãy cố gắng cân bằng mọi thứ.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Dần

Phong thủy hàng ngày nhắc nhở con giáp này cần nhớ rằng bạn không bao giờ có thể kiểm soát hoàn toàn mọi thứ, thứ mà bạn có thể kiểm soát được chỉ có thể là chính mình mà thôi. Hãy cố gắng để luôn có những động thái tích cực với mọi vấn đề, đừng đầu hàng nhé. Nếu bạn trong ngày cần xuất hàng, thì theo phong thủy, bạn có thể đi hướng Tây Bắc để nhận cát khí về mặt tài lộc, và đi về hướng Đông Nam nếu bạn đang cần may mắn trong tình yêu.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: hồng

Phong thủy hàng ngày (16/05/2019) của 12 con giáp: tuổi Hợi tự tin và bản lĩnh - Ảnh 1.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Mão

Ngày hôm nay dường như vẫn có người đang ghen tị với bạn. Nhưng tuổi Mão hãy bỏ ngoài tai mọi sự đố kị và tập trung phấn đấu cho sự nghiệp và cuộc sống của riêng mình nhé. Phong thủy hàng ngày tiết lộ hôm nay là một ngày rất thuận lợi để tuổi Mão thực hiện những việc liên quan đến khởi tạo và giao dịch đấy nhé. Đừng lãng phí vận may.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Thìn

Hôm nay ngày Sửu tạo ra cục diện tương phá với tuổi của bạn, vậy nên cát khí cũng có chút ảnh hưởng. Bạn cần cẩn trọng vì có người bạn nâng niu tưởng chừng như thân thiết nhưng thật ra họ lại đang ngấm ngầm muốn phá bạn đó. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý quan tâm đến sức khỏe, nếu mỏi mệt quá hãy cho phép bản thân chợp mắt một chút, đừng quá cố lại khiến bản thân suy nhược đó.  

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá khéo léo trong việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình với mọi người xung quanh. Những nỗ lực của  bấy lâu sẽ đền đáp bạn trong hôm nay. Bạn không chỉ nhận được nhiều may mắn về tình cảm trong ngày mà còn nhận được cả những tín hiệu tốt về tài lộc nữa.  

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Ngọ

Tiền bạc rủng rỉnh giúp cho tuổi Ngọ gần đây chi tiêu xả láng mà không lo nghĩ gì, điều đó rõ ràng làm cho bạn cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, từ hôm nay bạn nên bắt đầu lo lắng đến ngân quỹ của mình một chút bằng cách tiết kiệm lịa, chớ mua những món không cần thiết nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: cam

Phong thủy hàng ngày (16/05/2019) của 12 con giáp: tuổi Hợi tự tin và bản lĩnh - Ảnh 3.

(Ảnh: en.chuu)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ gặp một vài rắc rối có thể làm cho bạn phát cáu lên. Nhưng bạn đừng nổi nóng nhé, vì đó chính là điều mà đối thủ của bạn mong chờ để có thể hạ bệ hình ảnh của bạn trong mắt mọi người đấy. Hãy tự hạ nhiệt bản thân mình bằng một cây kem mát lạnh nhé.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Tuổi Thân

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay nếu bạn có việc cần phải xuất hành, xin hãy tránh hướng Đông Bắc, bởi đó là hướng hắc thần, đi vào hướng đó không giúp cho bạn có nhiều may mắn. Hôm nay cũng sẽ là một ngày mà bạn sẽ bận bịu nhiều với công việc đấy, nhưng ngoài ra cũng đừng quên chăm sóc những người bạn yêu thương nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay bạn sẽ nhận được cơ hội để gia tăng thu nhập. Thế nhưng cơ hội vẫn chỉ là cơ hội thôi, và nó sẽ trở thành hiện thực của người khác nếu bạn không nhanh tay nắm bắt. Về tình cảm, hôm nay là một ngày may mắn cho những bạn độc thân, nếu có được mời dự tiệc, ngại gì mà không nhận lời nhỉ?

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu sắc may mắn: bạc, vàng

Tuổi Tuất

Sự rắc rối bạn gặp trong hôm nay hoàn toàn không thể làm khó bạn được, nhưng nó có thể khiến cho bạn bị rối trí một lúc. Để tránh những sai sót, bạn nên cẩn thận kiểm tra mọi thứ 2 lần trước khi quyết định, ban bố, thông cáo nhé. Thêm vào đó, bạn cũng cần chăm lo một chút cho sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả mà.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho hay tuổi Hợi sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề trong ngày. Bạn cần tin tưởng rằng bản thân có đủ chuyên môn để giải quyết mọi vấn đề, đừng vội nản ngay từ khi chưa bắt đầu chứ. Đâu phải tự nhiên mà bạn có được sự tín nhiệm từ mọi người.  

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu sắc may mắn: bạc

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn