Phong thủy hàng ngày (17/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự tin cùng tóc mới

Phong thủy hàng ngày (17/04/2019) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (17/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Đông Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu, trồng cây, đi khám, may vá, cắt tóc.

Ngày này các con giáp tránh khai trương, xuất hành, động thổ, san nền, đắp nền, sửa bếp, cưới gả, nuôi thêm súc vật.

Tuổi Tý

Tuổi Tý đã cảm thấy chan chán với cuộc sống một màu của mình? Vậy tại sao hôm nay bạn không thử phá cách với một kiểu đầu mới nhỉ? Nó hẳn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, tươi mới hơn rất nhiều và thậm chí còn có thể giúp bạn nảy ra những ý tưởng sáng tạo táo bạo bất ngờ trong công việc đấy nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày vô cùng hạnh phúc với tình cảm đong đầy. Dường như sau rất nhiều cố gắng, bạn đã thành công trong việc gắn kết mọi người với nhau. Có thể sẽ không có hành động gì cụ thể từ đối tác, nhưng sự hòa hợp trong quan điểm sống cũng giúp bạn thấy mối quan hệ nồng nàn hơn rất nhiều.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Phong thủy hàng ngày (17/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự tin cùng tóc mới - Ảnh 1.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Dần

Tuổi Dần có định làm gì cũng nên nhớ hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Nếu bạn muốn an tâm khi đi làm những việc quan trọng như gặp khách hàng hay ký kết hợp đồng, bạn có thể mang theo những vật phẩm phong thủy trợ khí cho mình ví dụ như những chiếc vòng đá theo mệnh.

Màu sắc may mắn: nâu đỏ

Tuổi Mão

Tuổi Mão không nên băn khoăn nhiều về những vấn đề mà bạn không biết giải quyết sao trong công việc, hãy mạnh dạn mở lời hỏi ý kiến mọi người. Hôm nay bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, hướng dẫn mình làm sao vượt qua những thách thức trở ngại đấy nhé, chỉ cần bạn mở lời trước thôi.

Màu sắc may mắn: vàng gold

Tuổi Thìn

Hôm nay bạn sẽ phải trang bị cho mình rất nhiều sức mạnh bởi có thể bạn sẽ bị lôi vào một cuộc tranh chấp. Nếu đó chỉ đơn thuần là vì bạn đang muốn bảo vệ ai đó thì hãy cân nhắc kỹ càng và nếu được thì đứng ngoài để tránh thiệt thân. Hẳn người đang được bạn bảo vệ cũng không mong vì họ mà bạn bị vạ lây đâu.  

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, những câu chuyện cười nơi công sở sẽ khiến bạn cười không ngừng. Nhưng hãy cẩn thận, nghe và chỉ nghe thôi nhé. Bạn đừng vội bình luận gì. Những lời bình luận của  bạn lại có thể khiến người khác chạnh lòng hoặc lái câu chuyện đi hướng khác đó nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Ngọ

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm này không phải là ngày tốt để bạn thực hiện những dự định của mình. Nếu có thể, hãy cố gắng dời sang một ngày khác và dành ngày hôm nay để ngồi lại với đồng đội của mình xem các chi tiết đã được tính toán, dự trù kỹ càng chưa.

Màu sắc may mắn: vàng gold

Phong thủy hàng ngày (17/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý tự tin cùng tóc mới - Ảnh 2.

(Ảnh: officialkoreanfashion)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ cần phải ngồi lại với người thân của mình một chút để xem xét về những khúc mắc đang tồn tại trong chính ngôi nhà thân thương của bạn. Hãy tạo cho mọi người một không gian ấm áp để mọi người có thể tin tưởng và cởi mở chia sẻ với nhau nhé.

Màu sắc may mắn: nâu đỏ

Tuổi Thân

Hôm nay tuy là ngày tuổi của tuổi Thân nhưng bạn cứ yên tâm vì bạn sẽ có tin thuận về tiền bạc và công danh. Chỉ có điều vì là ngày xung nên bạn vẫn cần cẩn trọng về lời ăn tiếng nói để có thể tránh những sơ xuất không đáng có gây đến những sứt mẻ về quan hệ hoặc tổn thất về kinh tế.

Màu sắc may mắn: đỏ đun

Tuổi Dậu

Hôm nay bạn dường như ngập chìm trong núi công việc mà chưa thể thoát ra. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa biết sắp xếp mọi thứ một cách khoa học đấy thôi. Hãy ngồi lại một chút và nghĩ xem việc nào quan trọng nhất và chỉ tập trung vào giải quyết từng việc một thôi nhé. Nếu bạn cứ mãi loay hoay việc này việc kia thì lại rối tinh rối mù lên cho mà xem.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay khi khuyên nhủ ai đấy, chỉ cần thật lòng lắng nghe và đưa ra những phương án mà bạn cảm thấy là tốt nhất thôi. Bạn nên tránh khơi ra những chuyện buồn hoặc lỗi lầm của người khác bởi điều đó sẽ chỉ khiến họ khó chịu thêm và không muốn nghe lời khuyên của bạn nũa.

Màu sắc may mắn: vàng

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày khuyên bạn cần phải suy tính thật lỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày bất kể là nó có liên quan đến công việc hay đến tình cảm. Bạn nên để lý trí làm việc và tách biệt rạch ròi các vấn đề, nếu không, sự cả nể của bạn sẽ lại làm mọi thứ rối tinh rối mù lên mất thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn