Phong thủy hàng ngày (18/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý một điều nhịn, chín điều lành

Phong thủy hàng ngày (18/05/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (18/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Đông Nam

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp khai trương, xuất hành, cúng bái, tế lễ, cầu an, an táng, mai táng, cải mộ.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để động thổ, xuất hành, san nền, đào ao, khoan giếng, cầu thân, cầu hôn, cưới gả, cầu tài.

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay vận khí không được hanh thông cho lắm. Con giáp này sẽ gặp phải một số bất trắc nếu không phải là đồng nghiệp mâu thuẫn thì có thể là gia đình bất hòa. Để tránh sự không may xảy ra, bạn nên hết sức nhẫn nhịn, đừng để cái nóng của mùa hè thổi bùng ngọn lửa trong mình. Trong trường hợp có vấn đề thật thì việc bạn cần làm là lập tức tìm hướng giải quyết ngay, kẻo việc bé theo thời gian trôi sẽ bị xé ra to mất.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Sửu

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay bạn sẽ có cơ hội phát tài lớn, hoặc được nhận phần thưởng gì đó. Đây là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của bạn bấy lâu. Với những bạn tuối Sửu còn chưa tìm thấy cơ hội đó trong ngày, bạn cần suy nghĩ xem tại sao mình lại chưa nhận được những món tài lộc mới. Liệu có phải bạn vẫn còn thụ động chưa bứt phá trong công việc? Hay liệu đơn giản là do con giáp này còn hơi lười? Nếu bạn đang như vậy thì hãy nỗ lực hơn nhé. Thành công là một tòa tháp được xây từ những viên đá nỗ lực mỗi ngày mà.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: đen

Tuổi Dần

Hôm nay là một ngày suôn sẻ với tuổi Dần. Bạn vừa được quý nhân giúp đỡ trong công việc, lại vừa giữ gìn và phát triển hài hòa được những mối quan hệ có lợi. Hãy tự tin và năng động hơn nữa nhé, vận trình của bạn đang khởi sắc dần rồi đó

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh rêu

Phong thủy hàng ngày (18/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý một điều nhịn, chín điều lành - Ảnh 1.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mão

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tuổi của tuổi Mão, bạn có thể sẽ gặp phải những sự cố, những điều chưa may mắn lắm trong ngày. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, tuổi Mão cũng hãy nhớ sự thẳng thắn và chân thành của bạn sẽ chạm được tới trái tim mọi người. Vì vậy chỉ cần làm đúng, bạn yên tâm sẽ luôn có người đứng ra chủ trì công đạo, đòi lại lẽ phải cho bạn.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh da trời

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần cù và có trách nhiệm trong công việc. Nếu những ngày gần đây là cho bạn cảm thấy quá phần mỏi mệt thì hãy nhớ đến lý do vì sao bạn lại bắt đầu, đừng bỏ cuộc nhé. Cố lên, nốt hôm nay thôi, ngày mai bạn sẽ được nghỉ ngơi rồi.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: xanh dương nhạt

Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày tuổi Tỵ sẽ rất đào hoa đấy nhé. Bạn nhận được những tín hiệu quan tâm từ người khác giới. Nếu bạn còn độc thân thì hãy thử mở lòng mình ra một chút xem sao, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình. Đối với những người đã tìm thấy tình yêu, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để hai bạn thực hiện những dự định chung nho nhỏ đấy.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: tím

Tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày bạn không có lộc cho lắm. Bởi vậy mà Phong thủy hàng ngày khuyên bạn không nên chi một khoản tiền lớn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi ký kết, chi tiêu, tránh mất tiền vô ích. Nếu nhất định phải đầu tư lớn, bạn nên tìm người hùn hạp chung, như vậy sẽ giảm bớt rủi ro.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: đen bóng

Phong thủy hàng ngày (18/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý một điều nhịn, chín điều lành - Ảnh 2.

(Ảnh: i.pinimg.com)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tràn đầy năng lượng, bạn xông xáo đưa ra rất nhiều ý kiến mới mẻ và hay ho trong ngày. Tuy nhiên, Phong thủy hàng ngày nhắc bạn đừng để những ý tưởng bay đi quá xa, kẻo nó sẽ lại trở thành những con trì kéo chân, gây áp lực cho bạn đấy nhé. Nếu có thể thì tuổi Mùi hãy trao đổi nhiều hơn với đồng nghiệp và tiền bối để có những điều chỉnh phù hợp nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: Nâu cà phê

Tuổi Thân

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, hôm nay bạn có thể sẽ được cấp trên và tập thể tin tưởng đưa lên một vị trí mới. Tuy nhiên, vì bạn đã quá vì công việc nên quỹ thời gian cho gia đình bị hạn chế, và điều này vô tình khiến bạn xa cách với mọi người hơn. Nhân cuối tuần hãy cố gắng quan tâm tới mọi người một chút nhé.

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: Bạc

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên lắng nghe trước, bình luận sau. Bạn đừng vội đưa ra định kiến của mình trước khi người khác bày tỏ ý kiến của họ. Chưa nói đến chuyện bạn sẽ bị người khác hiềm khích, thì bạn đã có thể bỏ lỡ rất nhiều thông tin quý giá mất rồi. Vậy tốt nhất bạn nên cứ lắng nghe trước đã nhen.

Sự nghiệp: 3/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 3/5

Màu may mắn: đen bóng

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ may mắn có được nguồn tài chính khá dồi dào. Nếu bạn có hẹn khách hàng trong ngày thì khả năng cao sẽ ký được hợp đồng hoặc chốt cọc trong ngày đó. Hành trang mà bạn cần mang theo hôm nay nhất định là nụ cười và sự tự tin rồi.

Sự nghiệp: 4/5

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 5/5

Màu may mắn: vàng chanh

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày khuyên bạn nên bắt tay ngay vào thực hiện những kế hoạch mà bạn đã dự định từ lâu. Hãy kiên trì với những gì mình đề ra, đừng để cho tâm hồn bay nhảy của bạn kéo bạn đi chệch đường nhé. Nếu bạn cứ thả mình theo những cuộc vui thì tới tối hối hận đâu có ích gì.  

Sự nghiệp: 5/5

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tình cảm: 4/5

Màu may mắn: xanh rêu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn