Phong thủy hàng ngày (22/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng quên chính mình

Phong thủy hàng ngày (22/04/2019) chia sẻ, luận giải về sự tốt-xấu trong ngày.

Phong thủy hàng ngày (22/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Chính Đông

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày tốt để các con giáp khai trương, cầu thân, cầu tài, sửa bếp, lắp máy, cầu thân, lập đơn từ, khế ước,đóng tàu.

Ngày này các con giáp tránh động thổ, an táng, mai táng, nuôi thêm súc vật.

Tuổi Tý                                

Tuổi Tý hôm nay sẽ phải đối mặt với những quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể đã hầu như bị thuyết phục rồi, nhưng trước khi đặt bút ký, bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ xem liệu mình có nên đặt hết những đồng tiền xương máu vào giao kèo này không. Và nếu đã dầu tư, bạn hãy xác định có thể phải một thời gian lâu khoane đầu tư của bạn mới sinh lời.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày tuổi của tuổi Sửu. Con giáp này cần hết sức cẩn trọng trước những quyết định quan trọng có liên quan đến công danh, tiền bạc, tình cảm nên có giới hạn nhất định, đừng quá nóng vội tiến tới. Nếu bạn không thật chắc chắn trước những quyết định của mình thì bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để xin lời khuyên bổ ích.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay hoàn toàn không nên vội vàng trong công việc. Dù cho bạn đã tính toán rất chi tiết và dự trù cho nhiều trường hợp có thể xảy ra, cuộc đời vẫn luôn có thể dành cho bạn những bất ngờ. Tuổi Dần hãy chuẩn bị cho mình tâm thế để có thể đối mặt với những thử thách mới nhé.

Màu sắc may mắn: hồng

Tuổi Mão

Đầu tuần, tuổi Mão có thể đối mặt với những áp lực công việc mới. Con giáp này cần hết sức bình tĩnh, không cần quá dồn ép mình phải hoàn thành mọi nhiệm vụ trong tức khắc. Nhưng bạn cũng nên dành ra một chút thời gian để lên lịch và sắp xếp kế hoạch giải quyết công việc sao cho hợp lý nhất nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Phong thủy hàng ngày (22/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng quên chính mình - Ảnh 1.

(Ảnh: luise.kr)

Tuổi Thìn

Hôm nay bạn dường như đang cảm thấy rất ngột ngạt trong chính công việc mà mình từng mơ ước. Nếu sự thật đúng là bạn không còn yêu nghề đó nữa, bạn nên dũng cảm tìm một hướng đi khác cho mình. Cuộc đời đã cho bạn rất nhiều tín hiệu đó nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên nhớ rằng không có thành công nào được tạo nên trong một ngày. Nếu hôm nay bạn có phạm phải sai lầm gì thì cùng đừng tự trách mình quá nhiều bởi rằng bạn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực cũng như chất lượng sản phẩm mà thôi. Hãy luôn hướng tới một thành công phía trước nhé.

Màu sắc may mắn: xanh rêu

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ có cơ hội được thành toàn nguyện ước bấy lâu của mình. Bạn chỉ nên tập trung vào một mục tiêu quan trọng nhất để phấn đấu. Nếu trong quá trình thực hiện có nảy sinh những khúc mắc, bạn hãy cầu viện đến đồng nghiệp, bạn bè, người thân, họ sẽ dẫn tới cho bạn một quý nhân giúp bạn khai thông mọi thứ.

Màu sắc may mắn: cam

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền đây. Phong thủy hàng ngày bật mí bạn có thể chọn nhẫn chiêu tài, tỳ khưu là vật phẩm phong thủy bên mình hôm nay. Lời khuyên duy nhất cho bạn trong hôm nay là hãy hành động! Hãy động đi tìm cơ hội, chứ nếu bạn cứ im lặng thì cơ hội cũng im lặng lướt qua mất đấy.

Màu sắc may mắn: hồng phấn

Phong thủy hàng ngày (22/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng quên chính mình - Ảnh 2.

(AnhrL milkcocoa)

Tuổi Thân

Hôm nay công việc của tuổi Thân không có gì biến động, tài lộc ổn định nên bạn không phải lo lắng gì. Nhưng trong quan hệ tình cảm, bạn phải để ý một chút. Do cả hai người đều đang cảm thấy mình phải hy sinh quá nhiều cho cuộc tình này nên ai cũng đang thấy mình bị tổn thương. Bạn nên là người phá băng và cùng người ấy chia sẻ nỗi niềm, nếu ai cũng giữ tâm niệm riêng thế này, e rằng chúng sẽ dần dần hóa thành những rạn nứt.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Dậu

Hôm nay bạn có Thiên Tài độ mệnh nên công việc hết sức trôi chảy. Nếu bạn chưa có dự định gì cho sự nghiệp riêng, thì hôm nay là một ngày phù hợp để bạn có thể liên tìm kiếm cộng sự cho riêng mình. Còn người đang kinh doanh thì hôm nay sẽ là một ngày bận rộn khi bạn đông khách hơn hẳn những ngày thường.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Tuổi Tuất

Chỉ khi bạn yêu thương, chăm sóc chỉnh bản thân mình thì bạn mới có thể nuôi dưỡng được cho mình những năng lượng tích cực nhất để làm việc. Đừng quá quan tâm đến người khác và cũng đừng quá lo lắng cho họ với những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Nếu cứ tiếp tục phung phí năng lượng và sức lực mà quên đi bản thân mình, bạn sẽ dần tuột dốc đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho hay tuổi Hợi nên nhớ rằng: Hạnh phúc mới là điều bạn thực sự cần. Bạn dường như đang quá mải mê đuổi theo công việc, tự gò mình vào một cái khuôn quá cứng nhắc, nên dù bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn vẫn không hoàn toàn toàn tâm toàn ý theo đuổi nó. Hãy để bản thân nghỉ ngơi một chút nếu tinh thần đã thấm mệt tuổi Hợi nhé.

Màu sắc may mắn: cam

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm các bài viết tử vi Nhật Bản

XEM THÊM

chọn