Phương án tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019: Chỉ tuyển thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố chính thức Đề án tuyển sinh năm 2019. Theo đó, năm nay trường tuyển sinh tổng chỉ tiêu là 1.350 dựa trên kết quả điểm kì thi THPT quốc gia.

Phương án tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019

Theo phương án tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019, trường tiếp tục tuyển sinh cả nước với tổng chỉ tiêu là 1.350 dựa trên kết quả điểm kì thi THPT quốc gia năm 2019 với tổ hợp xét tuyển: Khối B00 (Toán, Hóa học, Sinh học) chung cho tất cả các ngành.

Điều kiện nhận đăng kí xét tuyển: Thí sinh phải xếp loại hạnh kiểm từ loại Khá trở lên của năm học lớp 12 THPT và đầy đủ sức khỏe để theo học ngành đăng kí xét tuyển

Phương án tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019 cho các danh mục ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng cụ thể:

Phương án tuyển sinh ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019: Chỉ tuyển thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên - Ảnh 1.

Tổng chỉ tiêu và mã ngành ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chỉ tiêu của tất cả các ngành được phân bố 50% cho thí sinh có hộ khẩu TP HCM và 50% còn lại dành cho thí sinh tất cả các tỉnh thành ngoài TP HCM. Trong đó, mã ngành có kí tự "TQ" áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP HCM và "TP" áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM.

Thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM có thể chọn mã ngành TP hoặc TQ; thí sinh có hộ khẩu ngoài TP HCM chỉ chọn mã ngành TQ. Thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM nếu chọn mã ngành TQ, trúng tuyển và nhập học theo mã ngành TQ thì phải thực hiện nghĩa vụ như thí sinh TQ. Trường không điều chỉnh nguyện vọng trúng tuyển đối với các trường hợp này.

Riêng ngành Khúc xạ nhãn khoa, điểm kì thi THPT quốc gia môn tiếng Anh thí sinh phải đạt từ điểm 7 trở lên (phải học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy).

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.