Sẽ có bao nhiêu vàng được bán ra trong ngày Vía Thần Tài năm Canh Tý?

Các công ty vàng bạc đá quý chọn dịp Vía Thần Tài để giới thiệu và tung ra thị trường nhiều sản phẩm vàng độc đáo nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, kích cầu mùa mua sắm kim loại quý lớn nhất năm. Thông tin từ các doanh nghiệp, lượng vàng bán ra trong dịp Thần Tài năm 2020 sẽ tăng khoảng 20-30% so với năm trước.

Doanh nghiệp tranh nhau mang chuột đúc vàng ra thị trường

Khách mua vàng cầu may trong ngày Thần Tài chủ yếu là mua trọng lượng nhỏ, vàng lẻ 1-2 chỉ cầu may mắn. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh vàng tung các sản phẩm với mẫu mã bắt mắt để gia tăng số lượng bán. 

 DOJI chuẩn bị cho ngày Thần Tài năm 2020 với 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp Thần Tài năm 2019. Trong đó, các sản phẩm đúc hình chuột được cho là sẽ hút khách hơn cả.

"Đồng vàng Kim Tý" của Doji hiện đang giữ vị trí quán quân trong bộ sưu tập sản phẩm tung ra trong dịp Vía Thần Tài năm nay. 

Hàng loạt sản phẩm vàng chạy đua trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 1.

Sản phẩm Kim Tý Phát Lộc với hình ảnh chú Chuột ngỗ nghĩnh tích trữ của cải- linh vật của năm 2020, đang được nhiều khách đặt mua.

Đặc biệt, doanh nghiệp này năm nay còn có sản phẩm mới Âu vàng Phúc Long sản xuất bằng công nghệ 3D, cũng đã làm mưa làm gió trên thị trường Vàng ngày Vía Thần Tài, vì mẫu mã đẹp, trọng lượng đa dạng.

Ngoài ra các loại truyền thống, không thể thiếu được tung ra thịt trường là lượng lớn vàng ép vỉ vàng 999.9 Thần Tài Thịnh Vượng, Đồng vàng Kim Ngân Tài, nhẫn tròn...

Linh vật chú chuột của năm Tý cũng được PNJ chú trọng mang ra thị trường ngày Thần Tài năm nay. Doanh nghiệp còn "chơi trội" cam kết không tăng giá với các sản phẩm vàng miếng tài lộc lẫn trang sức từ 14h chiều hôm qua, mồng 9 Tết đến hết ngày Thần Tài hôm nay, mồng 10 tháng Giêng Âm lịch.

Bộ sản phẩm dành cho ngày Thần tài 2020 đã được PNJ tung ra thị trường từ đầu năm 2020. Tượng Kim Tý Tài Lộc chế tác bằng vàng 24k, trọng lượng 2,13 chỉ. Đây là sản phẩm đang rất hút khách của thương hiệu nữ trang lớn nhất hiện nay.

Hàng loạt sản phẩm vàng chạy đua trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 4.

Linh vật của Năm Canh Tý là chú chuột đứng đầu 12 con giáp, đại diện cho sự thông minh, lanh lợi mang lại may mắn cho gia chủ đầu năm. (Ảnh: PNJ)

Một sản phẩm vàng đang dự báo làm mưa làm gió trong dịp mua sắm đầu năm của thương hiệu nữ trang này là dòng trang sức Kim Tý, vì mẫu mã cá tính và trẻ trung, với giá rẻ, chỉ từ 2,4 -3,5 triệu đồng/sản phẩm.

Năm nay, ngoài các sản phẩm quen thuộc như nhẫn kim tiền, dây cổ kim tiền, PNJ tiếp tục tung ra thị trường các loại vòng charm được đúc bằng vàng 24k và 18k, không chỉ đáp ứng nhu cầu phong thủy, mà còn có giá trị thẩm mĩ như: charm Kim Tý, Tài Lộc, Bao Tiền, Thỏi Vàng Tài Lộc, Tỳ Hưu, Cá Chép, Hạt Châu, Cửu Vỹ Hồ... 

Giá bán dòng sản phẩm này dao động từ hơn 4.600.000 đồng đến 6.000.000 đồng.

Hình tượng chuột vàng ôm thóc với ý nghĩa một năm mới no đủ, mùa màng bội thu, an khang thịnh vượng là sản phẩm của Phú Quý bán trong dịp Thần Tài năm Canh Tý.

Doanh nghiệp này đưa ra một loạt sản phẩm vàng với trọng lượng từ 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ  trong bộ sưu tập Thần Tài Phú Quý, như bộ tượng 12 con giáp, kim bài thần tài... Nổi bật nhất là bộ đồng xu vàng 12 con giáp bằng vàng 24K với trọng lượng 1 chỉ được sản xuất bằng công nghệ dập nổi 3D.

Trend "hạt gạo vàng" gây sốt

Vật phẩm phong thủy, trang sức khiến cư dân mạng sôi sục trong mùa Tết năm nay là "hạt gạo vàng" với mức giá rẻ, chỉ từ 400.000 đồng đến khoảng 1 triệu đồng.

Đại diện thương hiệu vàng phong thủy Ancarat, đơn vị cho ra đời sản phẩm này, cho biết  có đến 20.000 "hạt gạo vàng trơn, khoảng 10.000 hạt gạo vàng in hình chuột; hơn 2.000 hạt gạo Lộc và 2.000 hạt gạo Tài được chế tác từ vàng 24K được bán ra trong dịp này.

Sẽ có bao nhiêu vàng được bán ra trong ngày Vía Thần Tài năm Canh Tý? - Ảnh 3.

Hàng loạt sản phẩm vàng chạy đua trong ngày vía Thần Tài - Ảnh 11.

Sản phẩm "hạt gạo vàng" đặc biệt hút khách từ khi ra mắt trong dịp Tết. Đã có 60% được tiêu thụ ngay khi ra mắt. (Ảnh: NVCC).

Người mua quan niệm hạt gạo với ý nghĩa “Chuột sa chĩnh gạo”, ý chỉ sự may mắn, gặp thời đổi vận một cách tình cờ, ngẫu nhiên, nên khi thị trường xuất hiện sản phẩm gạo vàng 24K đã được nhiều khách săn lùng. 

Theo ghi nhận, nhiều cửa hàng vàng cũng tung ra sản phẩm hạt gạo vàng ròng đón xu hướng mua vàng cầu may mắn giàu sang dịp đầu năm và ngày vía Thần Tài 2020. Nhiều nơi làm sẵn vòng tay, dây chuyền hạt gạo vàng... và đã báo cháy hàng.

chọn