Sốc với những kênh YouTube hướng dẫn bắt rắn ở Việt Nam

Tính hoang dã và đầy mạo hiểm của các hoạt động trải nghiệm cuộc sống đồng quê, đặc biệt là săn bắt rắn qua các kênh YouTube Việt Nam đang thu hút lượng người xem đông đảo.

Nhiều kênh YouTube trải nghiệm đồng quê, săn bắt rắn ra đời

Trong cuốc sống hiện đại, nhiều người lại muốn quay trở về đồng quê để tận hưởng sự bình yên, mộc mạc mà cũng đầy thú vị với nhiều hoạt động hằng ngày. Vì thế, các kênh YouTube về chủ đề này luôn nhận được lượng người quan tâm và theo dõi đông đảo.

Hiện nay, những chuyến phiêu lưu săn bắt rắn hồi hộp và gay cấn là nội dung được khai thác nhiều nhất qua các kênh YouTube.

Góc Chia Sẻ

Kênh YouTube này nhận được lượng lớn người xem nhờ vào những video có chủ đề trải nghiệm cuộc sống đồng quê như câu cá, thưởng thức đặc sản đồng quê (ăn đuông dừa, chuột nướng, heo đồng…). Đặc biệt, các video bắt rắn chiếm phần lớn số lượng và được xem như đặc sản của kênh.

Sốc với những kênh YouTube hướng dẫn bắt rắn ở Việt Nam  - Ảnh 1.

Những chuyến săn bắt rắn luôn là nội dung khiến nhiều người tò mò. (Ảnh: Góc Chia Sẻ)

Đa phần các video của kênh đều nhận được lượng view rất cao trong khoảng từ 1 – 10 triệu lượt xem. Hiện tại, kênh YouTube này đã đạt 657 nghìn lượt đăng kí và được xem là kênh có chủ đề đồng quê hot nhất hiện nay.

Ca Cường TV

Chủ nhận của kênh này là Cao Cự Cường, một ca sĩ trẻ từ bỏ sân khấu để chuyển sang làm YouTube.

Ban đầu, anh chỉ vô tình đăng một video bẫy rắn của mình và nhận được rất nhiều lượt xem. Sau đó, anh quyết định lập kênh YouTube riêng làm về nội dung này.

Sốc với những kênh YouTube hướng dẫn bắt rắn ở Việt Nam  - Ảnh 2.

Chàng ca sĩ trẻ tạm gác mic để làm YouTube. (Ảnh: Ca Cường TV)

Các video của anh mang nét chân thật và có nhiều điểm nhấn gay cấn để thu hút người xem. Lối trò chuyện hài hước cũng là một điểm cộng giúp các video của anh được yêu thích.

Đến thời điểm hiện tại, kênh Ca Cường TV đã đạt hơn 407 nghìn lượt người theo dõi.

Săn Bắt TV

Các video của kênh đa phần là hành trình săn bắt rắn tại các cánh đồng và bãi đất trống. Điểm hấp dẫn qua các video là kĩ năng đào hang và bắt rắn điêu luyện của một anh nông dân tên Giang tại miền Tây Nam Bộ.

Nhân vật này được mệnh danh là "cao thủ bắt rắn miền Tây" với kĩ năng bắt rắn chỉ với một cây cuốc cào đất và bàn tay "thuốc rắn" của mình.

Sốc với những kênh YouTube hướng dẫn bắt rắn ở Việt Nam  - Ảnh 3.

Nhân vật trong video trổ tài bắt rắn chuyên nghiệp. (Ảnh: Săn Bắt TV)

Theo người quay video, anh Giang là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và không khuyến khích mọi người áp dụng việc bắt rắn giống như anh. Đa phần các video bắt rắn của kênh đều đạt khoảng 1 triệu lượt xem. Hiện tại, kênh Săn Bắt TV đã cán mốc 102 nghìn lượt theo dõi.

Tag:
chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.