'Thánh ca dao' Hoàng Thùy trổ tài ngâm thơ tặng Lê Giang

Nổi tiếng với danh xưng "thánh ca dao" Hoàng Thùy bất ngờ ngâm thơ tặng Lê Giang trên sân khấu chương trình "Kẻ thách thức". 
thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang Hoàng Thùy: 'Xuất phát điểm không thuận lợi khiến tôi mạnh mẽ'

Trong tập 2 Kẻ thách thức, Á hậu Hoàng Thùy và diễn viên Lê Giang đã có màn so tài thú vị khi được mời làm người chơi đồng hành cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch.

Đáp ứng lại tiêu chí chương trình Lê Giang gửi lời thách thức đến nàng Á hậu: “Hòang Thùy! Ngoài sắc đẹp thì chắc em đẹp hơn chị, cao thì em cũng cao hơn chị, duyên dáng chắc em cũng duyên dáng cỡ chị nhưng độ khùng em không bằng chị. Cho nên ở đây là Kẻ thách thức chị với em phải thách thức cái gì đó cho khán giả xem”.

thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang
Hoàng Thùy và Lê Giang trong chương trình Kẻ thách thức

Ủng hộ lời thách đấu của đàn chị, Đại Nghĩa yêu cầu Hoàng Thùy hát còn Lê Giang đọc thơ để thử thách đối phương. Dù được đàn chị hát bắt nhịp giúp nhưng Hoàng Thùy vẫn lạc tông khi hát. Á hậu giải thích: “Do em quê Thanh Hóa nên hát nhạc miền Tây nó bị tuột tông dữ dội vậy. Thách thức bằng cách catwalk hoặc đọc thơ thì em chuẩn chứ em không hát được”.

Để chứng minh, Hoàng Thùy ngâm một câu thơ tặng đàn chị: “Bé nhưng mà bé hạt tiêu. Bé cay bé đắng mà bé siêu lòng người. Là chị Giang đó”.

thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang
Cả hai đã có màn tung hứng khiến khán giả bật cười thích thú

Nàng Á hậu nói thêm vì Đại Nghĩa và Thanh Bạch đã “dìm hàng” Lê Giang liên tục nên cô phải lấy lại hình ảnh cho đàn chị. Cụ thể khi giới thiệu khách mời tham gia chương trình Đại Nghĩa đã gọi Lê Giang là “siêu mỡ”. Lời nhận xét khiến nữ diễn viên ngại ngùng yêu cầu Hoàng Thùy đứng cách xa để cô đỡ “nhục”. Không dừng lại ở đó trong phần trình diễn của nghệ nhân Mai Đình Tới và học trò, MC Đại Nghĩa một lần nữa nhắc về vấn đề cân nặng của đàn chị. Khi Lê Giang nhận xét chiếc đàn do nghệ nhân Mai Đình Tới sáng chế giống chiếc máy chạy bộ, Đại Nghĩa liền tiếp lời: “Đúng là người sao của chiêm bao là vậy. Nguyên nhân khiến chị Giang nhìn chiếc đàn thành máy tập thể dục bởi thời gian gần đây chị Lê Giang vừa tăng 6 kg”.

thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang
Nghệ sĩ Mai Đình Tới

Tập 2 Kẻ thách thức có sự tham gia của 2 khách mời Lê Giang, Hoàng Thùy cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch. Họ sẽ phải tìm ra ai là Kẻ thách thức trong 3 bộ môn Múa lửa, Nhạc cụ tự chế và Vovinam.

Kết thúc tập 2, Lâm Kỳ Nguyên – Kẻ thách thức bộ môn Múa lửa do nghệ sĩ Bá Đức hướng dẫn đã giành được chiếc vé vào vòng 2 với chiến thắng tuần trị giá 10 triệu đồng.

Kẻ thách thức bộ môn Vovinam – Thomas với bậc thầy là vận động viên Mai Thị Kim Thùy giành giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Bộ môn cuối cùng Nhạc cụ tự chế với Kẻ thách thức Trọng Nghĩa do nghệ nhân Mai Đình Tới hướng dẫn đoạt giải ba với trị giá 2 triệu đồng.

thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang Hoàng Thùy: 'Xuất phát điểm không thuận lợi khiến tôi mạnh mẽ'

Người đẹp chia sẻ phải nỗ lực ngày đêm để gặt hái thành công nhưng điều đó giúp cô trưởng thành, tự tin và dám ...

thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang Đâu chỉ H'Hen Niê, Hoàng Thùy - Mâu Thủy cũng từng để tóc tém 'chất' không kém

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều là những cô gái thành công khi xây dựng thương hiệu tóc tém. Đặc biệt, ...

thanh ca dao hoang thuy tro tai ngam tho tang le giang Nhìn mặt stylist Mì Gói lần cuối, Hoàng Thùy nắm đôi tay lạnh buốt và lặng nghe nhịp thở mong manh

"Kịp chạy qua bệnh viện nhìn anh lần cuối, nắm bàn tay lạnh buốt và nghe tiếng thở gấp của anh. Sao thương anh quá ...

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.