Tử vi hàng ngày (15/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (15/3/2019): Hôm nay tuổi Dần sẽ chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục trong đời sống tình cảm của mình.
Tử vi hàng ngày (15/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (15/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn nên chia sẻ những ý tưởng của mình với những người có cùng chí hướng. Có thể bạn sẽ có một cuộc trò chuyện đầy chân thành và thẳng thắn với đối phương và đồng thời cũng thể hiện sự nghiêm túc của mình với mối quan hệ này. Thậm chí bạn còn chủ động chia sẻ những khát vọng đã ấp ủ từ rất lâu với đối phương nữa.

Tuổi Sửu

Logic thường là cứu cánh của tuổi Sửu nhưng trong cuộc sống không phải lúc nào lí trí cũng thắng được trái tim. Khả năng phân tích sẽ giúp bạn hiểu mọi chuyện cụ thể hơn và khiến bạn trở nên khôn ngoan hơn. Có thể tuổi Sửu đang rất muốn mua đài cát xét, đĩa CD và các thiết bị điện tử khác.

Tuổi Dần

Hôm nay bạn sẽ chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục trong đời sống tình cảm của mình. Sự thay đổi này có thể đến từ việc xem một bộ phim, nghe một bài hát hoặc đơn giản là sau một thời gian bạn đã nhận ra được những điều cần thay đổi trong mối quan hệ của mình. Trong công việc, bạn sẽ nhận được sự khen ngợi, tán dương từ mọi người xung quanh.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy rất hạnh phúc và thoải mái khi có gia đình và bạn bè thân thiết ở bên. Bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở bên người ấy. Mặc dù sẽ có một vài vấn đề nhỏ đòi hỏi bạn phải giải quyết ngay lập tức nhưng với sự hậu thuẫn lớn về mặt tình cảm từ gia đình thì không gì có thể làm khó bạn cả.

Tử vi hàng ngày (15/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Tuổi Thìn

Có vẻ như đam mê dịch chuyển của tuổi Thìn đang trôi dậy nhưng bạn vẫn chưa xác định được điểm đến tiếp theo mình mong muốn. Có vẻ như các kì nghỉ của bạn lúc nào cũng song hành với sự trì hoãn chỉ vì sự thiếu quyết đoán này. Mặc dù bạn rất háo hức khi nghĩ tới việc được khám phá một vùng đất mới nhưng lại quá lười biếng trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi, vậy nên toàn để lỡ cơ hội.

Tuổi Tỵ

Hãy thư thả mà tìm hiểu vấn đề trong ngày hôm nay. Rất có thể giữa bạn và đồng nghiệp ở chỗ làm sẽ xảy ra mâu thuẫn vì vấn đề công việc. Vận tình duyên khởi sắc, có thể bạn sẽ tới dự một buổi gặp mặt bạn bè thân thiết và được giới thiệu với một đối tượng tiềm năng nào đó. Cứ mạnh dạn thử nghiệm xem, biết đâu bạn bè lại là những ông Tơ bà Nguyệt mát tay thì sao.

Tuổi Ngọ

Chịu trách nhiệm cho một việc gì đó chưa bao giờ là điều dễ dàng, tuy nhiên đã là lãnh đạo thì không tránh được tình huống "con dại cái mang". Đứng trên cương vị lãnh đạo, bạn phải là người đưa ra những chỉ đạo đúng đắn nhất, phù hợp nhất để khai thác được tiềm năng, thế mạnh của nhân viên cấp dưới. Vậy nên nếu bạn không hoàn thành được điều này, kết quả không việc không cao thì chắc chắn bạn không tránh khỏi trách nhiệm.

Tử vi hàng ngày (15/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi cực kì bận rộn trong công việc như mọi ngày khác. Tuy nhiên ngày mệt mỏi này sẽ kết thúc bằng một buổi tối đầy thú vị. Hãy sẵn sàng đón chờ những bất ngờ ở phía trước.

Tuổi Thân

Hãy nhớ rằng tất cả những khó khăn trong hiện tại chỉ là tạm thời, đường dài mới biết ngựa hay. Hôm nay bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc lên xuống khác nhau, tuy nhiên bạn là người lái thuyền đã dạn dày trong giông bão nên có thể vượt qua những vấn đề đó chẳng mấy khó khăn. Bên cạnh việc giữ vững phong độ thì bạn cũng nên lắng nghe và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tuổi Dậu

Hôm nay công việc sẽ vắt kiệt sức lực của bạn. Có quá nhiều việc còn dang dở và dù có nỗ lực thế nào bạn cũng không thể hoàn thành mọi việc trong ngày hôm nay, thậm chí có thể bạn còn phải chống lại người khác để bảo vệ công lí. Tuy nhiên với sự quyết tâm của mình, bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để bảo vệ điều mình tin tưởng và điều đó sẽ dần thuyết phục được mọi người xung quanh.

Tử vi hàng ngày (15/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: yan_pic)

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học hành của mình. Bên canhju đó, trong công việc, mọi người cũng đánh giá cao khả năng của bạn và tin tưởng vào quyết định của bạn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn nên chủ quan hay tự mãn về những gì mình đã đạt được. Hãy tiếp tục nỗ lực hết sức và khiêm tốn với những thành quả của bản thân.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự đoán bạn sẽ gặp rất nhiều bất đồng với đồng nghiệp xung quanh. Hãy cố gắng bình tĩnh trong mọi trường hợp và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Chỉ khi bạn có cách suy nghĩ khác đi thì mới có thể thay đổi được cục diện, vậy nên hãy luôn cởi mở tiếp thu ý kiến của người xung quanh, đừng để cái tôi quá cao làm hẹp lại cánh cửa cơ hội của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tận hưởng cuộc sống "không hoàn hảo"Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tận hưởng cuộc sống 'không hoàn hảo' Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ‘sai một li, đi một dặm’Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ‘sai một li, đi một dặm’ Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp
chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.