Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Tuất có xích mích tình cảm, Dậu sớm ‘đổi đời’ về tài vận

Tử vi hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Tuổi Tuất được dự báo dễ xảy ra những tranh cãi, bất đồng không đáng có với người ấy. Thay vì để cảm xúc chi phối hành động của bản thân, tuổi Tuất nên đứng trên lập trường của đối phương để suy nghĩ một cách thấu đáo và trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12 dự báo chuyện kinh doanh, buôn bán của tuổi Dậu ngày thứ Ba khá thuận lợi. Không chỉ gặp được những bạn hàng lớn, tuổi Dậu còn đang đứng trước cơ hội “đổi đời” hiếm có của bản thân. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ đạt những thành công mới trong công việc hiện tại. Với khả năng giao tiếp khéo léo cùng sự chăm chỉ, cần mẫn của bản thân, tuổi Tý có thể vượt qua dễ dàng những khó khăn, vướng mắc đặt ra. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội của bản thân, tuổi Tý sẽ sớm được thăng chức, tăng lương hay luân chuyển đến một vị trí hoàn toàn mới. 

Về sức khỏe, bạn nên chú ý bổ sung đều đặn lượng nước cho cơ thể. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng tránh việc thức khuya hay “nạp” vào cơ thể những đồ uống gây hại cho sức khỏe như trà, cafe, rượu bia hay nước ngọt...

Tuổi Sửu

Tình hình tài chính ngày thứ Ba của tuổi Sửu khá thuận lợi, may mắn. Nhiều cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập mở ra trước mắt bạn. Tuổi Sửu vốn là người thông minh, nhạy bén nên bạn có thể tận dụng mọi cơ hội một cách dễ dàng. 

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt. Tuổi Sửu có nhiều thời gian hơn để lắng nghe và trò chuyện cùng đối phương. Cả hai đang cùng vun đắp tình cảm cho mối quan hệ này. 

Tuổi Dần

Vận tài lộc ngày hôm nay của tuổi Dần tương đối tốt. Các mối quan hệ hiện tại đem về cho người tuổi Dần nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Tử vi cũng khuyên bạn nên học cách chi tiêu và quản lí tiền bạc sao cho kỉ luật hơn. 

Sức khỏe của bạn dạo gần đây có nhiều cải thiện hơn so với giai đoạn trước. Tuy vậy, tuổi Dần cũng nên bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày. Ngủ đều đặn và tập thể dục thường xuyên là những việc mà tuổi Dần nên chú ý hơn. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Tuất có xích mích tình cảm, Dậu sớm ‘đổi đời’ về tài vận  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Tuất có xích mích tình cảm, Dậu sớm ‘đổi đời’ về tài vận

Tuổi Mão

Tử vi khuyên người tuổi Mão nên bình tĩnh và sáng suốt hơn trong ngày thứ Ba. Chỉ khi bạn nhìn nhận mọi thứ một cách thấu đáo và cẩn thận thì tuổi Mão mới có thể hành động đúng được. 

Tuy tình hình tài chính không quá dư dả nhưng tuổi Mão vẫn nên tự hào vì bạn đã quản lí và lên kế hoạch tốt cho những khoản thu chi của bản thân. Việc bạn cần làm lúc này là cố gắng nhạy bén và tận dụng tốt những cơ hội kiếm tiền trước mắt. 

Tuổi Thìn

Với những người đang còn độc thân, tử vi khuyên bạn nên cởi mở và mạnh dạn hơn trong những mối quan hệ của bản thân. Đừng ngại mở lòng mình khi có cơ hội, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ ở phía trước. 

Vận tài lộc ngày thứ Ba đạt được nhiều thành quả hơn mong đợi. Ngoài việc tiết kiệm thì tuổi Thìn có thể tính đến các phương án đầu tư, kinh doanh của riêng mình. 

Tuổi Tỵ

Đường tình duyên ngày hôm nay của tuổi Tỵ khá viên mãn. Hai người có đủ sự tin tưởng và lòng bao dung dành cho nhau. Tuổi Tỵ cũng vô cùng hạnh phúc vì có người bạn đồng hành kề bên những lúc khó khăn, thử thách. 

Tuổi Tỵ được quí nhân phù trợ nên công việc làm ăn, kinh doanh được dự đoán sẽ vô cùng thuận lợi, phát đạt trong ngày hôm nay. Ngoài có được những khoản thu nhập đáng kể, tuổi Tỵ còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kĩ năng mới cho bản thân. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy có thể sẽ gặp một vài tranh cãi, hờn dỗi nho nhỏ. Thay vì khư khư giữ lấy cái tôi của bản thân, tuổi Ngọ nên nhường nhịn và nhanh chóng giảng hòa với người ấy. 

Tình hình công việc ngày thứ Ba đang tốt dần lên. Bạn được đánh giá cao bởi khả năng tư duy nhạy bén cùng tài ăn nói khéo léo, dễ dàng thuyết phục những người đối diện. 

Tuổi Mùi

Bạn quá bận rộn với công việc, sự nghiệp mà quên đi mất việc nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và những người thân yêu. Nếu có thể, tuổi Mùi nên phân chia thời gian một cách hợp lí hơn. Điều này không chỉ giúp bạn thoải mái, thảnh thơi mà tình cảm gia đình từ đó cũng được vun đắp và gắn bó bền chặt hơn. 

Tình hình sức khỏe dạo gần đây của tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống. Tử vi khuyên bạn nên hạn chế những thức ăn dầu mỡ, đồ cay nóng có hại cho dạ dày. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 của 12 con giáp: Tuất có xích mích tình cảm, Dậu sớm ‘đổi đời’ về tài vận  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân vô cùng may mắn khi có những người bạn sẵn sàng ở bên mỗi lúc khó khăn, thử thách. Đây cũng chính là nguồn động lực về tinh thần giúp bạn có thêm sức mạnh và niềm tin vào ngày mới. 

Về phần công việc, bạn dễ mềm lòng trước sự thuyết phục của người khác. Về lâu về dài, điều này sẽ khiến con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp của bạn không ổn định và mở rộng được. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang ở trong những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng. Trong chuyện tình cảm vốn không có ranh giới cho việc đúng - sai. Bạn càng tỉnh táo và rạch ròi bao nhiêu thì sẽ đỡ tổn thương và buồn rầu bấy nhiêu. 

Bù lại, chuyện kinh doanh, buôn bán những ngày gần đây khá thuận lợi. Không chỉ gặp được những bạn hàng lớn, tuổi Dậu còn đang đứng trước cơ hội “đổi đời” hiếm có của bản thân. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được dự báo dễ xảy ra những tranh cãi, bất đồng không đáng có với người ấy. Thay vì để cảm xúc chi phối hành động của bản thân, tuổi Tuất nên đứng trên lập trường của đối phương để suy nghĩ một cách thấu đáo và trọn vẹn hơn. 

Về phần công việc, bạn đang có nhiều cơ hội để học hỏi những kĩ năng và kinh nghiệm mới trong lĩnh vực hiện tại. Chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, tuổi Tuất sẽ sớm đạt được mục đích mà mình mong muốn bấy lâu nay. 

Tuổi Hợi

Đường tình duyên ngày thứ Ba của tuổi Hợi không có nhiều biến động. Tuy vậy, cả hai vẫn nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và chia sẻ với nhau. 

Công việc gần đây có nhiều áp lực, nhiệm vụ khiến tuổi Hợi phải suy nghĩ, lo lắng không ít. Tử vi khuyên bạn nên dành cho bản thân thời gian để bình tâm suy nghĩ lại mọi thứ. Chỉ khi bạn tìm được trạng thái cân bằng, tuổi Hợi mới có thể hào hứng và nhiệt huyết hơn với những thứ đang theo đuổi. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn