Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Ngọ có tin vui chuyện tình cảm, Mùi công việc thăng tiến

Tử vi hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Tử vi hàng ngày dự báo chuyện tình cảm của các con giáp vô cùng êm đềm và hạnh phúc trong ngày hôm nay. Cuối cùng người ấy cũng đồng ý xây dựng mái ấm chung giữa hai người.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/9 cho thấy công việc của các con giáp không có vấn đề gì đáng phải lưu tâm. Bạn xây dựng được một qui trình làm việc năng suất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.  

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ có một ngày thứ Tư vô cùng ấm áp và hạnh phúc bên một nửa kia. Tính cách ôn nhu, dịu dàng, quan tâm từng li từng tí đến người mình yêu khiến đối phương cảm thấy cô cùng hài lòng và muốn gắn kết lâu dài với bạn. 

Thế mạnh của người tuổi Tý là khả năng giao tiếp và đàm phán nên bạn có thể đạt thành công trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mối quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Tý dạo gần đây cũng vô cùng tốt đẹp. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác và họ cũng không bỏ mặc bạn những lúc khó khăn, hoạn nạn. 

Tuổi Sửu

Đường nhân duyên của người tuổi Sửu hôm nay khá thuận lợi. Bạn nhận được sự chỉ bảo, giúp đỡ của người đi trước nên tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm trong tình yêu. Tuổi Sửu đang được một số người xung quanh để mắt đến. Hãy thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình đối tượng phù hợp nhất. 

Công việc của ngày thứ Tư khá êm xuôi, phát đạt. Tuổi Sửu nhận được một vài hợp đồng mới sau những cố gắng không biết mệt mỏi. Tuy vậy, bạn cũng không nên vì sự thành công nhất thời mà tạm dừng phấn đấu. Luôn giữ cho mình thái độ học hỏi, cầu tiến sẽ là cách giúp tuổi Sửu tiến xa hơn trong công việc. 

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Dần có phần kém sắc. Có vẻ đối phương là người đào hoa, phong lưu nên bạn cảm thấy mối quan hệ giữa hai người có thể tan vỡ bất kì lúc nào. Tuổi Dần luôn đề phòng những kẻ thứ ba có thể xen ngang giữa bạn và người ấy. Tâm lí sợ mất, cứ khư khư giữ lấy nửa kia khiến sức hấp dẫn của bạn ngày một sụt giảm. 

Về tài vận, tuổi Dần có quí nhân phù trợ nên việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi. Nhờ ý tưởng vượt trội của bản thân mà bạn có thêm nhiều sáng kiến độc đáo cho công việc kinh doanh hiện tại. Tiền bạc nhờ đó cũng sinh sôi, nảy nở lên gấp bội.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Ngọ có tin vui chuyện tình cảm, Mùi công việc thăng tiến  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Ngọ có tin vui chuyện tình cảm, Mùi công việc thăng tiến

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm đang có những ảnh hưởng nhất định đến suy nghĩ, cảm xúc của tuổi Mão trong ngày hôm nay. Vì giận dỗi một nửa kia mà bạn không thể nào tập trung 100% cho công việc. Tuổi Mão hay lơ đễnh và không chú tâm đến lời người khác nói. Nếu chuyện này còn tiếp diễn, bạn sẽ sớm bị nhắc nhở, khiển trách bởi đối phương. 

Về phần tài chính, bạn nên thận trọng với những khoản đầu tư của mình. Sự thiếu hiểu biết về thị trường, đối thủ khiến tuổi Mão có thể lâm vào tình trạng khó khăn, nguy cấp về tiền bạc bất cứ lúc nào. 

Tuổi Thìn

Có vẻ như chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang bước sang một giai đoạn mới. Tuổi Thìn cảm thấy thấu hiểu, tin tưởng và trân trọng đối phương nhiều hơn. Ngày qua ngày, hai bạn đối xử với nhau bằng lòng bao dung và tình cảm sẻ chia. Tử vi dự đoán cả hai sẽ về chung một nhà trong một vài tháng sắp tới. 

Tình hình công việc đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những người làm ngành kinh doanh, tài chính và ngân hàng sắp có những thay đổi tích cực trong công việc. Có thể là được thăng chức, tăng lương hay điều chỉnh sang một vị trí mới. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vẻ luôn hậm hực, đố kị với những người xung quanh. Tuổi Tỵ nghĩ rằng bản thân lúc nào cũng là người giỏi nhất và đồng nghiệp phải phục tùng và tuân theo ý bạn. Tính cách tự cao tự đại, tôn sùng cái tôi cá nhân khiến tuổi Tý khó lòng mà có thể tiến xa trong công việc. 

Tài vận đang có những hao hụt nhất định do tuổi Tỵ suốt ngày tiêu xài xa hoa, lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Nếu không cân đối thu chi và rút ra bài học cho bản thân, tương lai của người tuổi Tỵ sẽ phải sống trong cảnh nợ nần chồng chất quanh năm. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đềm và hạnh phúc trong ngày hôm nay. Cuối cùng người ấy cũng đồng ý xây dựng mái ấm chung giữa hai người. Hạnh phúc đến quá nhanh khiến người tuổi Ngọ ngây ngất và mỉm cười suốt cả ngày. 

Công việc của bạn bận rộn hơn những ngày bình thường. Bạn đang đứng ra đảm nhiệm những trọng trách không phải ai cũng có thể giải quyết. Cũng chính bởi điều này mà tuổi Ngọ nhận được sự tín nhiệm cao từ sếp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh. 

Tuổi Mùi

Trong tình yêu, những mâu thuẫn, bất đồng là không thể tránh khỏi đối với cả hai. Sẽ có những lúc bạn không hài lòng với người ấy và ngược lại, quan trọng là hai bên đều nhận thức được chuyện gì đang diễn ra và tìm cách thay đổi. Có thế thì tình yêu của người tuổi Mùi mới bền chặt và vững vàng được. 

Công việc hôm nay không có vấn đề gì đáng phải lưu tâm. Bạn xây dựng được một qui trình làm việc năng suất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Không những thế, những dự định, kế hoạch trong tương tai cũng được tuổi Mùi cân nhắc kĩ lưỡng vào hôm nay.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 của 12 con giáp: Ngọ có tin vui chuyện tình cảm, Mùi công việc thăng tiến  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Là người tình cảm, hết lòng cho gia đình, tuổi Thân dành rất nhiều thời gian để sẻ chia, lắng nghe những tâm sự của người thân. Với bạn, tình cảm gia đình là thứ quan trọng số một trong cuộc sống hiện tại của bản thân. Tuổi Thân cũng chưa nghĩ nhiều đến việc lập gia đình. Bạn chỉ tâm niệm sẽ cố gắng và hi sinh tất cả cho bố mẹ, anh chị em trong những năm tới. 

Trong chuyện tiền bạc, bạn nên học cách tiết kiệm và chi tiêu dè sẻn hơn. Những khoản “vung tay quá trán” đang khiến tuổi Thân lâm vào cảnh nợ nần mỗi cuối tháng. Đừng vì những thú vui trước mắt mà quên đi kế hoạch lâu dài của bạn. 

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của bạn đang có những rạn nứt, đổ vỡ không thể cứu chữa. Đối phương không chỉ có người khác mà còn hiển nhiên công khai chuyện này với mọi người xung quanh. Có vẻ dừng lại là cách duy nhất để chấm dứt mớ bòng bong này. Tuy vẫn còn tình cảm với một nửa kia nhưng bạn không thể nào khoan dung, tha thứ cho hạng người bội bạc này. 

Hôm nay là một ngày may mắn với vận tài lộc của người tuổi Dậu. Bạn kinh doanh, buôn bán gì cũng thắng lớn và hưởng nhiều lợi nhuận. Có vẻ như lộc vận sẽ còn theo người tuổi Dậu đến tận cuối năm nay. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy là người hướng nội, sống khép nép nhưng lại có rất nhiều đối tượng để ý đến bạn trong một vài tháng trở lại đây. Nếu thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc về lâu về dài, bạn nên mở lòng và giao tiếp, nói chuyện nhiều hơn với người mình thích. 

Nếu có ý định lấn sân sang đầu tư tài chính, bất động sản, bạn nên nghiên cứu thị trường và đối thủ một cách kĩ lưỡng. Những quyết định khôn ngoan, đúng thời điểm sẽ giúp bạn thu về số tài sản khổng lồ trong năm nay. 

Tuổi Hợi

Thứ Tư có vẻ là một ngày không mấy may mắn với đường tình duyên của bạn. Tuổi Hợi có một vài tranh cãi nho nhỏ với người mình yêu. Tính cách nóng nảy, đôi khi không kìm chế được cảm xúc khiến bạn có thể buông ra những lời lẽ xúc phạm đến nửa ấy. 

Trong công việc, bạn cũng nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh gây hiềm khích, tranh chấp với đồng nghiệp. Những dự án quan trọng tốt nhất cũng không nên thực hiện trong hôm nay để tránh những rủi ro, thiệt hại có thể xảy ra. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn