Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 của 12 con giáp: Thìn chú ý vấn đề xe cộ, Tỵ nên thay đổi thói quen ăn uống

Tử vi hôm nay 3/1 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có thể sẽ phải đi công tác xa hay di chuyển nhiều trong ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn hãy chú ý nhiều hơn đến chuyện xe cộ để tránh xảy ra những va chạm, sự cố không mong muốn.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 4/1 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/1 dự báo về phần sức khỏe, tuổi Tỵ nên bổ sung thêm rau xanh và vitamin trong khẩu phần ăn uống thường ngày. Bạn cũng có thể đăng ký những khóa rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức bền cho cơ thể. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Tý không nên trói buộc bản thân vào những bổn phận, trách nhiệm không liên quan đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân hay những người thân thiết xung quanh. 

Về phần tài lộc, tuổi Tý có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. Sự cố gắng, chăm chỉ không biết mệt mỏi chính là chiếc chìa khóa giúp tuổi Tý gia tăng đáng kể về tiền bạc trong năm mới. 

Tuổi Sửu

Nếu đang còn độc thân thì tuổi Sửu nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay mạnh dạn hơn trong các cuộc giao tiếp, nói chuyện với người khác. Nếu chủ động mở lòng thì khả năng bắt đầu một mối quan hệ mới của tuổi Sửu sẽ cao hơn rất nhiều. 

Trong công việc, tuổi Sửu được nhận xét là một người khá cảm tính và đôi khi có những quyết định mang tính cá nhân. Nếu không đủ tỉnh táo và sáng suốt, tuổi Sửu sẽ rất dễ hành động sai lầm, đôi khi là gây ảnh hưởng đến người khác. 

Tuổi Dần

Tử khuyên bạn nên cân nhắc cẩn thận trước những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Bên cạnh đó, nếu phải đi công tác xa, tuổi Dần nên chú ý các vấn đề xe cộ, va chạm không may có thể xảy ra. 

Về phần tài lộc, tuổi Dần được dự đoán sẽ đón nhận nhiều tin vui mới. Việc làm ăn, kinh doanh trong những tháng gần đây cực kì thuận lợi. Sau thời gian vất vả, ngược xuôi bấy lâu, cuối cùng tuổi Dần cũng có thể thoải mái hơn về chuyện tiền bạc.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 của 12 con giáp: Thìn chú ý vấn đề xe cộ, Tỵ nên thay đổi thói quen ăn uống  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 của 12 con giáp: Thìn chú ý vấn đề xe cộ, Tỵ nên thay đổi thói quen ăn uống

Tuổi Mão

Tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên vận tài lộc hôm nay gặp nhiều may mắn, tốt lành. Tử vi dự đoán bạn sẽ được khen thưởng hoặc thăng chức trong ngày hôm nay. Công việc đôi khi khá bận rộn và chiếm nhiều thời gian nhưng bù lại, tuổi Mão có thêm trải nghiệm hay gia tăng kha khá nguồn thu nhập hiện tại. 

Đường tình duyên ngày Chủ nhật có nhiều khởi sắc. Tuổi Mão có vẻ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Đây cũng là thời điểm chín muồi để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. 

Tuổi Thìn

Bạn có thể sẽ phải đi công tác xa hay di chuyển nhiều trong ngày hôm nay. Tử vi khuyên tuổi Thìn hãy chú ý nhiều hơn đến chuyện xe cộ để tránh xảy ra những va chạm, sự cố không mong muốn. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày Chủ nhật của tuổi Thìn cực kỳ thuận lợi, suôn sẻ. Đối phương chủ động nói chuyện và đáp lại tình cảm của tuổi Thìn. cả hai cũng ít khi xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi trẻ con như thời gian trước. 

Tuổi Tỵ

Một vài suy nghĩ tiêu cực có thể ảnh hưởng đến hành động của người tuổi Tỵ trong hôm nay. May mắn là bên cạnh bạn luôn có những người bạn bè thân thiết, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra lời khuyên hữu ích cho tuổi Tỵ. 

Về phần sức khỏe, tuổi Tỵ nên bổ sung thêm rau xanh và vitamin trong khẩu phần ăn uống thường ngày. Bạn cũng có thể đăng ký những khóa rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức bền cho cơ thể. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo Chủ nhật là dịp tuổi Ngọ đón nhận những tin vui mới về chuyện công việc. Các kế hoạch của bạn đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tuổi Ngọ cũng vô cùng may mắn khi được hợp tác, giúp sức bởi những người cộng sự tận tâm, nhiệt tình. 

Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn thận với những lời mời mọc ngon ngọt từ người lạ trong ngày hôm nay. Rất có thể họ chỉ tiếp cận bạn với mục tiêu lợi dụng, chiếm đoạt tài sản của tuổi Ngọ. 

Tuổi Mùi

Công việc ngày Chủ nhật có một vài khúc mắc nhỏ. Nguyên nhân có thể do bạn chưa đánh giá đúng thực lực của bản thân, dẫn đến việc chủ quan và để xảy ra sai sót. Tuy vậy, tuổi Mùi hoàn toàn có thể sửa sai bằng cách chủ động thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận của mình trước một vấn đề đặt ra. 

Tuổi Mùi cũng không nên so sánh bản thân với người khác. Có thể bề ngoài họ giàu sang, hào nhoáng hơn bạn nhưng biết đâu đằng sau vỏ bọc ấy, họ lại âm thầm ghen tị thời gian thảnh thơi hay giấc ngủ ngon mỗi ngày mà bạn sở hữu. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 của 12 con giáp: Thìn chú ý vấn đề xe cộ, Tỵ nên thay đổi thói quen ăn uống  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tính cách vội vàng, hấp tấp có thể khiến tuổi Thân phạm phải một số sai lầm không đáng có trong ngày hôm nay. Nếu bạn bình tâm và suy nghĩ mọi thứ thấu đáo hơn, tuổi Thân sẽ có nhiều khả năng vượt qua tình cảnh của hiện tại. 

Về phần sức khỏe, thói quen ăn uống không khoa học có thể sẽ khiến tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng trong ngày hôm nay. Nếu muốn khắc phục tình trạng này, bạn nên thay đổi thực đơn ăn uống của mình càng sớm càng tốt. 

Tuổi Dậu

Bạn dường như không quá thoải mái khi có người gợi lại quá khứ của bản thân. Điều này sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng và tinh thần làm việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày Chủ nhật của tuổi Dậu có sự an ủi. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình có sự khăng khít, hòa hợp lẫn nhau. Đây cũng là nguồn động lực lớn lao giúp tuổi Dậu có thể giữ vững tinh thần trước những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang đứng trước vô số cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc hiện tại. Vấn đề là bạn có đủ nhạy bén và tinh tường để tận dụng triệt để các cơ hội này hay không. 

Về phần tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt. Tuổi Tuất nhận được sự quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu tuyệt đối từ nửa kia. Ngoài ra, có thể bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ vào buổi tối hôm nay. 

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo tuổi Hợi sẽ có một ngày Chủ nhật cực kỳ may mắn. Công việc làm ăn, kinh doanh của bạn có nhiều tín hiệu tích cực. Tuổi Hợi có thêm những bạn hàng mới. Lợi nhuận và doanh thu từ đó cũng không ngừng tăng cao. 

Đường tình duyên ngày hôm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Cả hai vẫn đang vững bước trên con đường xây dựng hạnh phúc tương lai. Với tuổi Hợi, đối phương là người khá tâm lí và tình cảm. Sự thấu hiểu, sẻ chia chắc hẳn là chìa khóa gắn kết cho mối quan hệ của cả hai. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn