Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Tý tài lộc suôn sẻ, Sửu kinh doanh phát đạt

Tử vi hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Vận tài lộc ngày đầu năm mới của tuổi Tý khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như gia tăng nguồn thu hiện tại của bản thân.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/1: Công việc làm ăn ngày thứ Sáu của tuổi Sửu cực kì thuận lợi, may mắn. Bạn được quý nhân phù trợ nên dù làm ăn, kinh doanh hay đầu tư cũng đều nhận được những kết quả tốt đẹp. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo hơn mỗi khi giao tiếp với người khác. Sự lắng nghe chân thành sẽ là chìa khóa giúp tuổi Tý nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. 

Vận tài lộc ngày đầu năm mới của tuổi Tý khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như gia tăng nguồn thu hiện tại của bản thân. Chuyện tình cảm có xảy ra đôi chút cãi vã, hiểu nhầm. Tuy vậy, bằng sự chân thành và bao dung của bản thân, tuổi Tý sẽ dễ dàng làm hòa với người ấy. 

Tuổi Sửu

Công việc làm ăn ngày thứ Sáu của tuổi Sửu cực kì thuận lợi, may mắn. Bạn được quý nhân phù trợ nên dù làm ăn, kinh doanh hay đầu tư cũng đều nhận được những kết quả tốt đẹp. 

Về phần tài lộc, tuổi Sửu nên lên một kế hoạch thu chi cụ thể hơn cho năm mới. Bạn càng chi li và kỹ lưỡng bao nhiêu thì tình hình tài chính sau này sẽ càng dễ quản lý bấy nhiêu. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần được nhận xét là một người giàu tình cảm, hết lòng vì ba mẹ và người thân trong gia đình. Mỗi khi có mâu thuẫn hay tranh cãi nổ ra thì tuổi Dần luôn là người lắng nghe và hòa giải mọi chuyện. 

Thứ Sáu cũng là một dịp tốt lành để tuổi Dần có bước thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Là người chăm chỉ, cố gắng và luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lớn, đường công danh sắp tới của tuổi Dần đang rộng mở và tăng tiến không ngừng. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Tý tài lộc suôn sẻ, Sửu kinh doanh phát đạt  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Tý tài lộc suôn sẻ, Sửu kinh doanh phát đạt

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tranh thủ thời gian này để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề của bản thân. Với năng lực và trí tuệ ở thời điểm hiện tại, tuổi Mão sẽ còn tiến rất xa nếu biết tập trung phát triển khả năng của bản thân. 

Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Mão nên vận động nhiều hơn để cơ thể thêm dẻo dai và mạnh khỏe hơn. Hãy bắt đầu từ những bài tập nhỏ, sau đó nâng dần cường độ và thời gian luyện tập. Bên cạnh đó, việc bổ sung nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và uống đủ nước mỗi ngày cũng là cách đơn giản nhưng hiệu quả cho sức khỏe của bạn. 

Tuổi Thìn

Với những người đang còn độc thân, tử vi dự đoán bạn sẽ đón nhận tin vui bất ngờ trong ngày hôm nay. Ngoài tài ăn nói duyên dáng, khéo léo thì tuổi Thìn còn được nhận xét là người vui tính, biết cách tạo không khí trong các buổi gặp gỡ. 

Đường công danh, sự nghiệp ngày đầu năm mới tiến triển khá tốt. Sự nhiệt tình, say mê cùng tinh thần làm việc nghiêm túc chính là con đường dẫn đến thành công của người tuổi Thìn. 

Tuổi Tỵ

Một vài chuyện không mong muốn có thể xảy đến với tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng không nên hoảng loạn mà hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với mọi tình huống. Sự nhạy bén, thông minh cùng tài ngoại giao khéo léo sẽ giúp tuổi Tỵ vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 

Về phần sức khỏe, bạn nên chú ý ngủ đủ giấc và vận động nhiều hơn. Nếu chỉ ngồi một chỗ và tập trung làm việc hết ngày này qua tháng nọ, sức khỏe của bạn không ít thì nhiều cũng chịu ảnh hưởng đáng kể. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ hãy tỉnh táo để nhìn nhận đúng các vấn đề xung quanh mình. Một khi bạn chú tâm và tập trung quan sát, tuổi Ngọ sẽ thấy mọi thứ sáng tỏ, đơn giản hơn rất nhiều. 

Về phần công việc, nếu có ai muốn ngỏ lời hợp tác thì tuổi Ngọ nên vui vẻ nhận lời. Bạn càng mở lòng và tương tác với mọi người thì cơ hội học hỏi, phát triển sau này càng rộng mở hơn. 

Tuổi Mùi

Với tài đàm phán, thuyết phục của bản thân, tuổi Mùi được dự đoán sẽ vô cùng thành công, may mắn trong ngày hôm nay. Chuyện công việc tiến triển thuận lợi, vận tài lộc cũng ngày càng tăng tiến giúp tuổi Mùi có tâm trạng thoải mái trong ngày đầu năm mới. 

Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn thận với những mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ có thể xảy ra giữa hai người. Đôi khi, việc nhường nhịn và hạ cái tôi của mình một chút sẽ là cách giúp mối quan hệ của cả hai diễn ra êm đềm và gắn kết hơn. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 của 12 con giáp: Tý tài lộc suôn sẻ, Sửu kinh doanh phát đạt  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên nhạy bén hơn với những cơ hội đầu tư, kinh doanh trước mắt. Chỉ khi bạn chủ động nắm lấy cơ hội thì tỉ lệ thành công mới được cải thiện và nâng cao hơn mỗi ngày. 

Nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề thì tuổi Thân đừng lưỡng lự mà hãy cố gắng đi kiểm tra sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi thói quen sinh hoạt thường ngày bao gồm ăn uống, tập luyện hay duy trì việc ngủ đủ giấc. 

Tuổi Dậu

Một vài kẻ tiểu nhân đang âm mưu lợi dụng, chiếm đoạt tiền bạc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Rất may là bên cạnh bạn luôn có những người thân thiết, tốt bụng, sẵn lòng trở thành chỗ dựa cho tuổi Dậu trong những lúc khó khăn. 

Bù lại, chuyện công việc ngày đầu năm mới tiến triển khá tốt. Bạn ấp ủ nhiều dự án và đang có kế hoạch bắt tay vào tiến hành trong thời gian tới. Nếu giữ vững được tinh thần lạc quan và nhiệt huyết như hiện tại, tuổi Dậu chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa. 

Tuổi Tuất

Giữa bạn và người ấy đang nảy sinh một số vấn đề khúc mắc, bất đồng ý kiến. Việc dành quá ít thời gian cho nhau khiến cả hai mất đi sợi dây kết nối, thấu hiểu lẫn nhau. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn, mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày một xa cách hơn. 

Trực giác mách bảo cho bạn những cơ hội kiếm tiền có một không hai. Nếu biết tận dụng tốt vận may của mình, tài vận của tuổi Tuất sẽ còn tăng tiến và phát triển hơn nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên cạnh người ấy. Bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc cũng như con người thật của mình với người đối diện. 

Về tài vận, tuổi Hợi có quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền. Nếu tiếp tục phấn đấu, cố gắng, tình hình tài chính của bạn sẽ còn cải thiện đáng kể. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn