Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 của 12 con giáp: Dần sức khỏe ổn định, Mão có tố chất lãnh đạo

Tử vi hôm nay 2/1 của 12 con giáp: Tuổi Mão được nhận xét là người có tố chất và khả năng lãnh đạo trong công việc. Bạn ăn nói khéo léo và dễ dàng lấy lòng những người xung quanh.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 3/1 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/1 cho thấy tình hình sức khỏe những ngày gần đây của tuổi Dần khá ổn định. Bạn đã biết cách lập kế hoạch luyện tập thể dục thể thao hiệu quả cho bản thân. Bên cạnh đó, việc ngủ đủ giấc và bổ sung rau củ cho chế độ ăn uống thường ngày cũng giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cảnh báo tuổi Tý nên cẩn trọng trong chuyện phát ngôn, giao tiếp với những người xung quanh. Đôi khi tính nóng nảy, thiếu suy nghĩ sẽ khiến bạn phải hối hận ít nhiều trong ngày hôm nay. 

Bù lại, đường tình duyên ngày thứ Bảy của tuổi Tý cực kỳ may mắn. Mối quan hệ của cả hai được vun đắp, chúc phúc từ những người xung quanh. Bạn và người ấy cũng đang lên kế hoạch để về chung một nhà trong thời gian không xa. 

Tuổi Sửu

Đường tình duyên hôm nay của tuổi Sửu được dự báo sẽ có một số bất ngờ nho nhỏ. Dường như mọi cố gắng, nỗ lực “cưa đổ” nửa kia của bạn đang được đền đáp. Tuổi Sửu khá tự tin vào sức hấp dẫn của bản thân. Bạn biết chắc rằng chỉ một thời gian nữa thôi, bạn và người ấy sẽ sớm trở thành một đôi hoàn hảo. 

Tình hình tài chính những ngày gần đây gặp khá nhiều may mắn. Tính cách xởi lởi, hay giúp đỡ người khác giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn tiềm năng. Nếu biết cách tận dụng tốt các mối quan hệ này, tuổi Sửu chắc hẳn sẽ sớm phát tài, phát lộc trong thời gian tới.  

Tuổi Dần

Tình hình sức khỏe những ngày gần đây của tuổi Dần khá ổn định. Bạn đã biết cách lập kế hoạch luyện tập thể dục thể thao hiệu quả cho bản thân. Bên cạnh đó, việc ngủ đủ giấc và bổ sung rau củ cho chế độ ăn uống thường ngày cũng giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. 

Về phần tài chính, tử vi khuyên bạn không nên chi tiêu quá đà. Sắp tới tuổi Dần có thể phải dùng đến khá nhiều tiền bạc. Nếu không sớm tiết kiệm thì bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần người khác. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 của 12 con giáp: Dần sức khỏe ổn định, Mão có tố chất lãnh đạo  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 của 12 con giáp: Dần sức khỏe ổn định, Mão có tố chất lãnh đạo

Tuổi Mão

Tuổi Mão được nhận xét là người có tố chất và khả năng lãnh đạo trong công việc. Bạn ăn nói khéo léo và dễ dàng lấy lòng những người xung quanh. Bên cạnh đó, tuổi Mão còn là người chủ động, linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống, mâu thuẫn phát sinh. 

Tình hình tài chính ngày thứ Bảy có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những kế hoạch, dự án trước đây của tuổi Mão đang được tiến hành vô cùng thuận lợi. Tử vi dự đoán bạn sẽ có một mối làm ăn có lời lớn trong tuần này. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ gặp những chuyện rắc rối liên quan đến thông tin sai lệch hay lời nói bị người khác hiểu lầm. Thay vì cố gắng thanh minh thì tuổi Thìn hãy giữ thái độ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Khi nhìn mọi thứ sáng tỏ, bạn mới có thể giải quyết triệt để rắc rối. 

Bù lại, vận tài lộc ngày thứ Bảy cực kì thuận lợi, may mắn. Tuổi Thìn không chỉ có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập mà chuyện kinh doanh, buôn bán ngày hôm nay cũng vô cùng suôn sẻ. 

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm ngày thứ Bảy của tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn. Cả hai không còn tranh cãi, mâu thuẫn vì những điều vụn vặt, trẻ con nữa. Bạn và người ấy cùng có sự trưởng thành, thay đổi đáng kể về mặt nhận thức. Tuổi Tỵ cũng dễ dàng chia sẻ và tâm sự hơn với đối phương. 

Trong chuyện chi tiêu hàng ngày, tuổi Tỵ nên cố gắng tiết kiệm và chi li hơn. Đừng để những khoản “vung tay quá trán” ảnh hưởng đến việc đầu tư, kinh doanh của bạn sau này. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo thứ Bảy là dịp tuổi Ngọ thu về cho mình những khoản tài lộc không hề ngờ tới. Chính sự nhạy bén, thông minh và giao tiếp khéo léo đã mang đến cơ hội hợp tác, làm ăn có một không hai cho bạn. 

Về phần tình cảm, tử vi khuyên tuổi Ngọ nên mạnh dạn và chủ động hơn khi đối diện người ấy. Bạn càng tự tin bao nhiêu thì khả năng “cưa đổ” đối phương càng lớn bấy nhiêu. 

Tuổi Mùi

Tử vi ngày thứ Bảy dự báo bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lâu dài với người ấy. Sau một thời gian dài thử thách, cuối cùng bạn đã có thể tự tin rằng đối phương chính là một nửa thích hợp của mình. 

Trong công việc, tuổi Mùi là một người hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn cũng đang chuẩn bị khá nhiều kế hoạch đầu tư cho tương lai.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 của 12 con giáp: Dần sức khỏe ổn định, Mão có tố chất lãnh đạo  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/1 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân khá hài lòng với những gì bản thân đạt được ở thời điểm hiện tại. Bạn có một công việc ổn định và phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh tuổi Thân còn là những người anh em, đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ những lúc bạn gặp khó khăn hay thử thách. 

Chuyện tình cảm ngày hôm nay có thể sẽ gặp những rắc rối, hiểu lầm nho nhỏ. Tuổi Thân nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh để cho cảm xúc cá nhân chi phối hành động và lời nói của mình. 

Tuổi Dậu

Dường như đang có một số thay đổi trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hai người dần trở nên xa cách sau những tháng ngày không gặp gỡ. Có vẻ như người ấy đang dần thay đổi và bạn cũng cảm nhận được điều này một cách rõ ràng.  

Kế hoạch tài chính của bạn đang có vấn đề. Các khoản tiết kiệm trong quá khứ đều không cánh mà bay. Tính nhẹ dạ cả tin khiến vận tài lộc của người tuổi Dậu ngày càng đi xuống.  

Tuổi Tuất

Đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Bảy của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bạn nhận được nhiều lời hợp tác, đầu tư giá trị mà bản thân từng ước ao trước kia. 

Về phần sức khỏe, tuổi Tuất dạo gần đây thường cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Có vẻ đã đến lúc bạn nên lập một kế hoạch luyện tập, ăn uống điều độ cho bản thân. 

Tuổi Hợi

Nếu có tiền bạc dư dả thì tuổi Hợi cũng không nên quá hào phóng hay tiêu xài hoang phí. Hãy tập thói quen tiết kiệm cho những lúc cấp bách, không ngờ đến trong tương lai. 

Với những người độc thân, thứ Bảy là cơ hội tốt để bạn hâm nóng tình cảm với người ấy. Sự quan tâm, sẻ chia chính là chiếc chìa khóa giúp mối quan hệ giữa bạn và đối phương phát triển, gắn bó lâu bền hơn. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn