Tử vi hàng ngày hôm nay 3/11 của 12 con giáp: Sửu tài chính thuận lợi, Thìn có thử thách chuyện công việc

Tử vi hôm nay 3/11 của 12 con giáp: Về phần công việc, tuổi Thìn đang phải đương đầu với những thử thách thực sự khó khăn. Vì không có nhiều kinh nghiệm hay kĩ năng từ trước nên mọi thứ đều khá mới mẻ và gian nan đối với bạn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/11 cho thấy tình hình tài chính của tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Bạn có thêm nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. Tuy vậy cũng nên chú ý tới vấn đề thu chi. Đừng để thói tiêu xài hoang phí của bản thân ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài, bền vững bên cạnh người ấy. Bạn đang cố gắng trau dồi bản thân ngày một hoàn thiện và tích cực hơn. 

Về phần công việc, tuổi Tý được đánh giá cao bởi thái độ cầu tiến, chủ động và tích cực trong các nhiệm vụ được giao. Bạn còn khá hòa đồng, thân thiện với những người đồng nghiệp xung quanh. Khả năng giao tiếp, lãnh đạo là một trong những yếu tố ghi điểm của bạn với người đối diện. 

Tuổi Sửu

Đời sống cá nhân của tuổi Sửu đang tồn tại một số vấn đề bất cập. Bạn dường như dành quá nhiều thời gian cho công việc, sự nghiệp mà quên đi những sở thích, đam mê của bản thân. Bạn chỉ cố gắng làm người khác vừa lòng mà không hề để tâm đến cuộc sống cá nhân của chính mình. 

Tình hình tài chính ngày thứ Ba tương đối thuận lợi. Bạn có thêm nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại. Tuy vậy cũng nên chú ý tới vấn đề thu chi. Đừng để thói tiêu xài hoang phí của bản thân ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. 

Tuổi Dần

Tử vi dự báo sẽ có những bất ngờ, thay đổi lớn lao đến với người tuổi Dần trong thời gian tới. Có thể là bắt đầu một mối quan hệ mới, được thăng chức, thay đổi môi trường làm việc hoặc gặp gỡ những đối tác mới. 

Bạn đang có một vài mâu thuẫn nho nhỏ với gia đình và người thân xung quanh. Dường như tuổi Dần khá nóng tính và ít khi suy xét mọi thứ kĩ lưỡng trước khi hành động. Đây cũng chính là lí do khiến tuổi Dần khá băn khoăn, trăn trở những ngày gần đây. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/11 của 12 con giáp: Sửu tài chính thuận lợi, Thìn có thử thách chuyện công việc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/11 của 12 con giáp: Sửu tài chính thuận lợi, Thìn có thử thách chuyện công việc

Tuổi Mão

Những áp lực, gánh nặng trong công việc khiến bạn có ý định muốn chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn khác. Bạn không còn vui vẻ và đam mê với công việc hiện tại. Tuổi Mão đang cân nhắc giữa những lựa chọn của bản thân trong thời điểm hiện tại. 

Tình hình tài chính những tháng gần đây tương đối khởi sắc. Bạn tìm được một số nguồn thu tương đối dồi dào ở vị trí hiện tại. Tử vi dự báo những người làm công việc liên quan đến tài chính, ngân hàng sẽ còn phát tài, phát lộc hơn nữa trong thời gian tới. 

Tuổi Thìn

Trong tình yêu, bạn được nhận xét là một người khá quan tâm, thấu hiểu tính cách của đối phương. Tuổi Thìn biết được đâu là lựa chọn tốt nhất cho nửa ấy. Cả hai thường xuyên trò chuyện, tâm sự và trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn với nhau. 

Về phần công việc, bạn đang phải đương đầu với những thử thách thực sự khó khăn. Vì không có nhiều kinh nghiệm hay kĩ năng từ trước nên mọi thứ đều khá mới mẻ và gian nan với người tuổi Thìn. 

Tuổi Tỵ

Trong cách nói chuyện, giao tiếp, tuổi Tỵ nên hạn chế việc ba hoa quá mức về bản thân hay đào sâu vào những vấn đề quá khứ. Thay vào đó, bạn có thể tập trung và lắng nghe hơn câu chuyện của người đối diện. Đối phương sẽ vô cùng cảm kích nếu bạn sẵn lòng tâm sự, thấu hiểu người ấy. 

Vận tài lộc tháng 11 không quá suôn sẻ. Nếu đang có ý định kinh doanh, đầu tư, tuổi Tỵ nên xem xét thật kĩ mọi thứ trước khi bắt tay vào tiến hành. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Vì quá hướng bản thân đến các yếu tố bên ngoài mà tuổi Ngọ không còn để ý đến sở thích, đam mê hay sức khỏe của bản thân nữa. Đây cũng là tình trạng chung của rất nhiều bạn bè, người thân xung quanh tuổi Ngọ. 

Về phần tài chính, hãy chuẩn bị các kịch bản cho những kế hoạch xấu nhất có thể xảy ra. Sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và các nhân tố bên ngoài có thể ảnh hưởng rất lớn đến nguồn thu hiện tại của bạn. 

Tuổi Mùi

Đường tình duyên ngày thứ Ba của tuổi Mùi khá thuận lợi, suôn sẻ. Hai bạn biết cách để duy trì mối quan hệ hiện tại trong yên bình, hòa thuận. Tuổi Mùi là người khá tâm lí và có trách nhiệm. Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất với nửa kia của mình. 

Công việc hiện tại đang có những chuyển biến khá tích cực. Tuổi Mùi được dự báo sẽ sớm có thêm những hợp đồng, dự án đầu tư mới trong công việc hiện tại. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/11 của 12 con giáp: Sửu tài chính thuận lợi, Thìn có thử thách chuyện công việc  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Trong chuyện tình cảm, bạn là người nhạy cảm và thường có thái độ ngờ vực, nghi hoặc người ấy. Tuổi Thân không thực sự đặt trọn niềm tin vào nửa kia. Bạn coi trọng trực giác của bản thân hơn là những lời tâm sự, chia sẻ từ đối phương. 

Về phần công việc, tính cách trì hoãn, bị động khiến tuổi Thân đánh mất đi những cơ hội “ngon ăn” trước mắt. Nếu không sớm thay đổi, tuổi Thân sẽ khó lòng có thể mở rộng sự nghiệp tương lai của mình. 

Tuổi Dậu

Trải qua khoảng thời gian độc thân khá lâu nên tuổi Dậu có vẻ đang muốn tìm kiếm một nửa phù hợp với bản thân. Bạn có khá nhiều mối quan hệ nhưng không ai đem đến cho tuổi Dậu cảm giác thân thiết, gần gũi mà bạn ao ước. Đường tình duyên trong thời gian tới của bạn còn nhiều chông gai, thử thách đang đón chờ. 

Trong việc chi tiêu, mua sắm, tuổi Dậu nên chú ý tiết kiệm nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc các khoản đầu tư cho tương lai như chi cho các khóa giáo dục ngắn hạn hay tích cực rèn luyện thể chất. 

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết tính cách rụt rè, nhút nhát của tuổi Tuất sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội gặp gỡ, quen biết với những người mới. Việc thu hẹp mối quan hệ của mình chỉ khiến tuổi Tuất cảm thấy cô đơn và sầu não hơn mà thôi. 

Bạn cũng nên hết sức cẩn thận với những lời đặt điều, nói xấu xung quanh mình. Việc phản ứng thái quá hay bực tức, chửi bới chỉ khiến những kẻ ném đá giấu tay hả hê về bạn hơn. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có một ngày trọn vẹn bên cạnh nửa ấy. Sau những giận dỗi, hiểu nhầm của một vài ngày trước, hai bạn hiện đã thấu hiểu và sẻ chia với nhau nhiều hơn. 

Trên đường công danh, sự nghiệp, bạn tỏ ra là một người đầy tham vọng. Nhiều khi ôm đồm hết mọi thứ, chuyện gì cũng muốn tự mình giải quyết khiến tuổi Hợi gần như kiệt sức trong ngày hôm nay. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn