Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lưu ý chi vượt thu

Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hiện tại Sư Tử không có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân, vì thế nên chi lúc nào cũng vượt thu, cần hết sức lưu ý. Tốt nhất là bạn nên tìm cách tiêu tiền vào những việc giúp nâng cao chất lượng sống hơn là lúc nào cũng lo lắng về việc mất tiền vào những thứ không đâu.
tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu

Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Tử vi hôm nay cho thấy dù cuộc đời có giông tố thế nào thì bạn và người ấy cũng cùng nhau vượt qua. Tình yêu trải qua sóng gió, thăng trầm của cuộc đời ngày càng đơm hoa kết trái. Hai người đều rất trân trọng đối phương cũng như những gì đã cùng nhau gây dựng. Bạch Dương rất nhớ người ấy trong ngày hôm nay, bạn là gì cũng chỉ mong nhanh nhanh trở về để sà vào vòng tay thân thuộc, yêu thương ấy. Những Bạch Dương còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới, trong đó biết đâu có cả ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm thì sao.

Các khoản đầu tư của Bạch Dương sẽ thu về kết quả khả quan, tuy nhiên bạn đừng nên khoe khoang những gì mình đạt được với mọi người xung quanh kẻo phần lời lãi cũng chẳng đủ khao mọi người đâu.

Trong công việc, giữ thái độ nghiêm túc, trách nhiệm cũng là cách để cấp trên và đồng nghiệp tôn trọng, tín nhiệm bạn hơn. Ngoài giờ làm thì tha hồ giao lưu, vui chơi thoải mái. Hôm nay cũng là ngày rất bận rộn kiếm tiền của Bạch Dương. Vận tài lộc tốt, có nhiều cơ hội gặp gỡ những nhà đầu tư tiềm năng, vậy nên cơ hội phát triển sự nghiệp là rất khả quan.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Chuẩn bị càng kĩ lưỡng thì khả năng thể hiện xuất sắc bản thân trong công việc càng cao. Nhờ 7 điểm hiểu biết và 3 điểm cho sự hài hước mà Kim Ngưu thu hút tất cả mọi người ở bất kì nơi nào bạn đến. Đồng thời bạn cũng trở nên cực kì hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Nhìn chung việc đầu tư của Kim Ngưu khá năng động, bạn không ngại thử thách và luôn sẵn sàng thử nghiệm ở những lĩnh vực mới. Nếu biết điều hành, phân phối công việc hợp lí nữa thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao.

Nếu Kim Ngưu rất mong muốn có được một không gian yên tĩnh, ấm cúng, lãng mạn dành riêng cho hai người thì đây là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch thực hiện điều đó.

Công việc của Kim Ngưu đang giậm chân tại chỗ. Nguyên nhân là vì bạn bị ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh nên không thể tập trung toàn lực cho công việc. Chính vì điều này mà Kim Ngưu cảm thấy vô cùng căng thẳng, áp lực và những lời trì chiết của sếp khiến bạn muốn bỏ cuộc.

Vận tài lộc đi xuống, thậm chí nếu không có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm từ sớm thì Kim Ngưu sẽ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Dù rằng trong những lúc khó khăn bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè nhưng ai cũng cần phải lo cho cuộc sống của mình nên không thể lúc nào cũng có thể giúp đỡ bạn được.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Nhìn chung môi trường đầu tư hiện tại không có nhiều biến động, vậy nên bạn hãy bình tĩnh quan sát tình hình, đừng mù quáng tin vào những lời hứa hẹn ngon ngọt của những người có ý đồ xấu kẻo tiền mất tật mang.

Song Tử nên nghiêm túc lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao để cải thiên sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân.

Hôm nay công việc của Song Tử tương đối thuận lợi, bạn sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu đáng kể nếu như có sự giúp sức của bạn bè, đồng nghiệp. Đôi lúc Song Tử là người không nhất quán trong công việc, bạn có thể có nhiều ý tưởng hay, bạn lập luận hùng hồn nhưng lại không chứng minh được bằng hành động cụ thể. Thực tế là khá nhiều người kì vọng ở bạn nhưng nếu bạn không sớm triển khai kế hoạch đó thì bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình.

Hôm nay những Song Tử làm lãnh đạo sẽ thực sự được làm chủ công việc của mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì ai khác. Mặc dù lịch trình làm việc bận rộn khiến bạn vô cùng mệt mỏi nhưng chỉ cần nỗ lực hết sức thì chẳng có khó khăn nào có thể làm khó bạn.

Có vẻ Song Tử sẽ chi tiêu tương đối mạnh tay trong ngày hôm nay, tuy nhiên hãy cân nhắc xem đâu là thứ cần thiết, đâu là thứ không vì cân đối chi tiêu có nghĩa là bạn không sống kham khổ, tằn tiện nhưng cũng không hoang phí.

tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu
(Ảnh minh họa: kumoh42)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Hôm nay Cự Giải có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình tuy nhiên cũng không tránh khỏi xung đột khi có quá nhiều người muốn thể hiện năng lực lãnh đạo cùng một lúc. Tốt nhất là thay vì bon chen bạn hãy chờ đợi cơ hội tốt hơn và giảm áp lực cho bản thân bằng cách không cạnh tranh trong môi trường không lành mạnh như vậy.

Những Cự Giải đã có gia đình sẽ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động xã hội, nhờ đó mà các mối quan hệ xã hội ngày càng được mở rộng. Bên cạnh đó các cặp đôi cũng nên chú ý làm mới mối quan hệ của mình trên nhiều phương diện. Các Cự Giải độc thân sẽ cảm thấy một người bạn thân khác giới bỗng trở nên hấp dẫn hơn thường lệ. Cảm xúc của bạn về người ấy nảy sinh khá nhanh và rất có thể sẽ có một kết quả trọn vẹn.

Hôm nay công việc của Cự Giải không có tiến triển gì đáng kể. Bạn nên tập trung hết sức nếu muốn thu được kết quả ưng ý. Sự nhanh nhạy nắm bắt cơ hội về mặt tài chính cũng thuyên giảm nhiều, vì thế đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Sư Tử rất muốn xóa bỏ khoảng cách giữa bạn và người ấy. Bạn cố tỏ ra thoải mái nhất có thể, không khách sáo hay câu nệ gì. Tuy nhiên bạn không biết rằng điều đó lại khiến đối phương cảm thấy không hài lòng. Đường tình duyên không có gì khởi sắc. Để tránh mâu thuẫn thì các cặp đôi nên hạn chế tranh cãi kịch liệt về một vấn đề nào đó, nên biết tiến biết lui thì tốt hơn. Những Sư Tử còn độc thân cũng không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia phù hợp.

Hiện tại Sư Tử không có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân, vì thế nên chi lúc nào cũng vượt thu, cần hết sức lưu ý. Tốt nhất là bạn nên tìm cách tiêu tiền vào những việc giúp nâng cao chất lượng sống hơn là lúc nào cũng lo lắng về việc mất tiền vào những thứ không đâu.

Tâm trạng Sư Tử đang rất tốt. Bạn sẽ có quí nhân phù trợ và sẽ thể hiện xuất sắc trong công việc và được sếp đánh giá cao. Tuy rằng nhiều chuyện không như ý nhưng Sư Tử vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cống hién trong công việc. Sư Tử hãy nhớ rằng thái độ khiếm tốn, cầu thị, tích cực mở rộng quan hệ sẽ giúp bạn rất nhều trong sự nghiệp.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ tiến triển tốt đẹp nếu như bạn biết kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương, đừng để cái tôi quá lớn khiến mình trở nên thiếu bao dung. Những Xử Nữ còn độc thân sẽ có xu hướng đề cao những mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc hơn là những mối quan hệ tạm thời. Họ khá cởi mở và dựa vào những tiêu chí của bản thân để đánh giá những người bạn khác giới xung quanh. Những người đang yêu rất có khả năng sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai gần.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ gặp gỡ bạn bè và tìm kiếm những cơ hội phát triển sự nghiệp từ những cuộc hội họp đó. Bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nếu nắm bắt tốt cơ hội chắc chắn sẽ tạo nên những bước ngoặt lớn.

Hôm nay Xử Nữ rất sáng tạo và thích nghi tốt với nhưng thay đổi trong công việc. Nếu bạn uể oải mà không tự xốc lại tinh thần thì sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt. Tử vi hôm nay khuyên rằng Xử Nữ đừng nên đặt ra mục tiêu tài chính quá lớn mà thay vào đó nên đặt những mục tiêu nhỏ và thực hành quản lí tài chính cá nhân hiệu quả để tránh những rủi ro không đáng có thì hơn.

tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu
(Ảnh minh họa: inven.co.kr)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 96%

Hôm nay là một ngày cạnh tranh khốc liệt trong công việc của Thiên Bình. Dù sự nghiệp và tiền tài ổn định nhưng vì nuôi tham vọng lớn nên Thiên Bình không từ bỏ bất kì cơ hội nào để chứng minh năng lực của bản thân. Bạn sẽ thể hiện rất tốt và chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Những Thiên Bình còn độc thân có thể sẽ có một chuyện tình công sở đẹp, hãy chú ý tìm kiếm đối tượng tiềm năng trong môi trường này. Tuy nhiên Thiên Bình cũng đang rất thích thú với cuộc sống độc thân hiện tại, vậy nên bạn cũng không nhất thiết phải sốt sắng trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, miễn bản thân cảm thấy hạnh phúc là được.

Những Thiên Bình làm việc chăm chỉ và cống hiến không ngừng trong suốt thời gian qua sẽ nhận được nhiều tin tốt trong ngày hôm nay. Tiền bạc đổ về ào ào như thác, các mối quan hệ làm ăn cũng rất triển vọng, chắc chắn tương lai bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Vận tình duyên của Bọ Cạp khởi sắc và cơ hội tìm được tình yêu qua mạng là rất cao. Ngoài ra thì những cuộc xem mắt cũng là cơ hội để bạn tìm được đối tượng phù hợp. Ngoài ra bạn cũng là người biết cách trò chuyện, ngoại giao nên dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác giới mới quen. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng nên lưu ý cái gì quá cũng không tốt, nên biết giới hạn ở đâu, đừng để đối phương cảm thấy sự riêng tư cá nhân của mình bị xâm phạm.

Tài lộc ồi dào, khi có ai nhờ bạn giúp đỡ thì hãy sẵn sàng xắn tay vào làm vì rất có thể thành quả đạt được không chỉ danh riêng cho người đó mà còn giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và cuộc sống nữa. Tuy rằng vận tài lộc thịnh vượng nhưng Bọ Cạp cũng không nên tham vọng quá lớn kẻo trèo cao ngã đau, nên trân trọng những gì mình đang có thì hơn.

Tuy rằng cuộc sống đang khá suôn sẻ nhưng tâm trạng của Bọ Cạp không tốt lắm. Bạn không cảm thấy hứng thú với các hoạt động vui chơi giải trí mà thường trầm ngâm một mình. Khát khao thành công cũng không hừng hực cháy như trước đây. Tuy nhiên có thể đây chỉ là tinh trạng tạm thời, đừng lo lắng quá.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Hôm nay Nhân Mã khao khát được thể hiện bản thân nhiều hơn và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để thu hút sự chú ý của người khác. Bạn luôn đặt mục tiêu cao và cao hơn nữa, tin rằng mình có thể làm tốt và tốt hơn nữa, vì vậy mà nguồn năng lượng đó có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến mọi người xung quanh.

Vào một ngày binh thường như hôm nay thì việc tưởng tượng và mơ mộng đến một viễn cảnh thật đẹp bên người mình yêu có thể khiến tâm trí bạn bận rộn và trái tim ngập tràn hanh phúc.

Công việc không có biến động gì, nhìn chung hôm nay là một ngày bận rộn, bạn gần như không thể làm gì khác ngoài làm việc. Dù đã lên kế hoạch chi tiêu khá chi tiết nhưng đôi lúc có những chi phí phát sinh không thể tránh được và hôm nay là một ngày Nhân Mã phải chịu chi mạnh tay một chút.

tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu
(Ảnh minh họa: amino apps)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Ma Kết hãy nhớ chỉ cần khéo léo một chút thì việc gì bạn cũng có thể làm được. Có lẽ Ma Kết nên xem xét việc dành thời gian chơi cờ mỗi ngày bởi đây không chỉ là một môn thể thao rèn luyện trí thông minh mà còn giúp cải thiện sức khỏe thể chất nữa.

Bạn gặp khá nhiều rắc rối trong công việc nhưng với sự giúp đỡ tận tình của đồng nghiệp thì mọi chuyện cũng sớm được giải quyết ổn thỏa. Nhìn chung công việc hôm nay không thuận lợi cho lắm, chủ yếu là do tinh thần không ổn định. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến Ma Kết chỉ muốn thư giãn chứ không muốn phải chạy hết công suất để hoàn thành công việc.

Với những Ma Kết đang muốn tìm kiếm nửa kia đich thực thì bạn nên chủ động mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh, nếu chỉ ru rú trong vỏ ốc của mình thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy tiến triển rất tốt nhưng dường như sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy gò bó vì không có không gian riêng. Vì thế nên bạn rất dễ nổi nóng với đối phương và giận dỗi vô cớ. Trong những trường hợp khó làm chủ cảm xúc như vậy thì Bảo Bình nên nghĩ đến những chuyện vui hoặc một khung cảnh khiến bạn cảm thấy bình tâm, thư giãn.

Công việc không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên những vấn đề vặt vãnh trong đời sống hàng ngày lại khiến bạn cảm thấy rất bức bối. Vận tài lộc cũng không tốt cho lắm, bảo toàn được tài sản là tốt lắm rồi chứ không mong kiếm lời kiếm lãi được trong thời điểm này.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 5h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Để tình yêu đơm hoa kết trái thì cả hai người đều phải nỗ lực vun đắp cho nó. Một người cố gắng không bao giờ là đủ. Bạn muốn dành bất ngờ cho người ấy, ví dụ như chuẩn bị một bữa tối lãng mạn trong ánh nến chẳng hạn.

Công việc không thuận lợi cho lắm, “vạn sự khởi đầu nan”, bạn có trải qua gian truân thì mới hái được quả ngọt. Tình hình tài chính tương đối bấp bênh, nếu có ý định đầu tư thì bạn cần có chiến lược, kế hoạch đàng hoàng nếu không muốn khuynh gia bại sản vì những quyết định thiếu chín chắn của bản thân. Thêm vào đó bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, nếu thể hiện tốt sẽ nắm bắt được cơ hội để phát triển bản thân.

Những Song Ngư còn độc thân dường như đã chán ngấy cảnh một mình rồi. Họ rất mong mỏi tìm được một người có thể cùng chia sẻ cuộc sống hàng ngày. Có thể họ sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể để tìm kiếm những đối tượng tiềm năng.

Tử vi hôm nay lưu ý Song Ngư nên cẩn thận an toàn khi tham gia giao thông, chớ có phạm luật kẻo tiền mất tật mang, nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi ‘tình bạn lãng mạn hơn tình yêu’

Tử vi hôm nay (13/1/2019) của 12 con giáp: Với tuổi Hợi trong thời điểm hiện tại thì tình bạn có vẻ quan trọng hơn ...

tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đón cơ hội trời ban

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý rất nóng lòng được dấn thân vào những hành trình mới, những thử thách ...

tu vi hom nay 1312019 cua 12 cung hoang dao su tu luu y chi vuot thu Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hãy trân trọng thời gian

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời ...

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.