Tử vi hôm nay (15/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bất an, tuổi Hợi cần mạnh dạn

Tử vi hôm nay (15/9/2018) của 12 con giáp: Người tuổi Sửu sẽ thể hiện sự bao dung, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay cho thấy đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tý đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn hãy nhân cơ hội này để chấm dứt những vấn đề công việc khiến bạn không thoải mái hoặc mạnh dạn bỏ qua và tập trung vào mục tiêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy nên biết cảm thông cho nhau hơn bởi nếu ai cũng khăng khăng với cái tôi của mình thì chẳng có mối quan hệ này tiến triển lâu dài được cả. Nếu như tình cảm của hai bạn dành cho nhau là chân thành và mong muốn ở bên nhau thêm nhiều bước đường tương lai nữa thì một chút nhường nhịn và bao dung nho nhỏ này có xá gì đâu.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Chạm tay vào vạch đích trên đường chạy dài ngày mang lại cho bạn cảm giác vừa kiệt sức vừa thỏa mãn vì chinh phục được mục tiêu. Thử thách càng lớn thì kết quả nó mang lại càng ngọt ngào, vì vậy trong bất kì việc gì, dù khó khăn như thế nào cũng đừng chùn bước.

Trong công việc, chỉ một phút lơ là thôi là có thể bạn sẽ lỡ mất một thương vụ quan trọng rồi. Vì thế hãy tập trung cao độ, cống hiến hết mình và hết sức cẩn thận để không mắc phải sai lầm đó một lần nào nữa.

Sự ảnh hưởng của các hành tinh chiếu mệnh sẽ tăng cường sức sống và sự lạc quan trong bạn. Người tuổi Sửu sẽ thể hiện sự bao dung, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Điều này sẽ mang lại cho họ những cơ hội tuyệt vời để kết giao với những người bạn mới thú vị hoặc tìm được nửa kia lý tưởng và có một mối quan hệ đầy cảm hứng.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Trong những tình huống cảm thấy phân vân, bình tĩnh quan sát và đánh giá tình hình là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn tìm ra cách giải quyết thích hợp. Hôm nay tuổi Dần hãy thúc đẩy bản thân mình làm việc thật năng nổ và cống hiến. Bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì thành quả thu về càng lớn bấy nhiêu, vì thế còn ngần ngại gì nữa mà không dồn hết tâm huyết vào công việc?

Hôm nay là ngày bạn và người ấy có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hai người sẽ cùng nhau làm nhiều điều thú vị, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ và khám phá thêm về bản thân, đối phương cũng như kì vọng và mong muốn của cả hai trong mối quan hệ này.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tuất

Hiện tại có thể bạn chưa có câu trả lời cho những vấn đề khiến mình băn khoăn nhưng vài ngày tới lời giải sẽ tự tìm đến với bạn. Trong ngày hôm nay, cho dù bạn định lên kế hoạch bắt đầu bỏ thuốc hay đi tân trang lại vẻ bề ngoài của mình thì hãy làm những điều đó cùng một người bạn để cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Trong tình yêu, đôi khi lời nói là không cần thiết vì mọi sự cần chia sẻ đã được thấu hiểu bằng trái tim rồi. Nếu như bạn và người ấy đã đạt đến một mức độ đồng điệu về tâm hồn như vậy thì chúc mừng hai bạn, mối quan hệ này nhất định sẽ có kết thúc đẹp như mong đợi.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan
(Ảnh minh họa: Soompi forum)

Tuổi Thìn cảm thấy rất bức xúc vì một ai đó khá thân thiết nói những điều không đúng đắn hoặc có quan niệm sai lầm về bạn. Tuy nhiên hãy cố gắng đừng nóng nảy và phản hồi bằng những lời khó nghe vì dù sao đó cũng là một người bạn rất yêu quý. Hãy chọn một thời điểm thích hợp khi bạn đã nguôi ngoai cơn giận để chia sẻ thẳng thắn với người đó về những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân.

Tuổi Thìn nên mở lòng và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Nếu làm được như vậy rất có thể bạn sẽ thu thập được nhiều ý tưởng hay từ những người xung quanh, kể cả những người bạn không nghĩ rằng có thể nảy ra những gợi ý hay ho như thế.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Ngọ

Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều năng lượng trong ngày hôm nay và nhờ thế bạn sẽ xử lý xong tất cả công việc thay vì trì hoãn như thường lệ. Hôm nay tuổi Tỵ nên đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính. Bạn hiểu được mình vất vả như thế nào để kiếm ra tiền vậy nên khi chi tiêu hay quyết định đầu tư cũng hãy suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn về mặt cảm xúc. Tuy nhiên nêu bạn không phân biệt rõ ràng trong các mối quan hệ với người khác giới thì người khác sẽ thắc mắc không biết liệu bạn là “hoa đã có chủ” hay chưa và điều đó sẽ cản trở những đối tượng tiềm năng tiếp cận bạn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tuất

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan
(Ảnh: celebpic)

Tuổi Ngọ hãy đặt niềm tin nhiều hơn vào bản thân mình. Bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn nếu như bạn thật sự tin tưởng rằng mình sẽ đạt được điều đó và nỗ lực hết mình vì nó. Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn xây dựng những mối quan hệ mới trong công việc. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời tham dự các bữa tiệc cùng bạn bè hoặc sắp tới sẽ đi công tác. Đây đều là những cơ hội giúp bạn kết giao với nhiều người có lợi cho sự nghiệp của mình sau này.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ không nên dắt mũi người ấy hay ép buộc họ phải làm theo những gì mình mong muốn. Mối quan hệ hiện tại có vẻ không khiến bạn hay đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Vậy thì hoặc là hai bạn tìm cách hòa hợp, đồng thuận với nhau để cải thiện tình cảm hoặc đưa ra quyết định cho nhau lối đi riêng.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Nếu bạn đang muốn có cơ hội điều khiển mọi thứ theo ý mình để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống thì hôm nay là ngày bạn nên nắm bắt cơ hội đó. Một vấn đề hoặc một khoản thâm hụt lớn về tài chính khiến bạn rất lo lắng. Hãy xem xét lại kế hoạch tài chính cá nhân, điều chỉnh những gì chưa hợp lý để tình trạng này không xảy ra một lần nào nữa.

Thật tuyệt vời khi bạn học được cách cho đi một cách vui vẻ và tự nguyện. Tình cảm cho đi là tình cảm nhận lại, điều gì xuất phát từ trái tim sẽ được cảm nhận bằng trái tim. Cách sống này không những khiến bạn lạc quan hơn mà còn giúp cuộc sống thêm ý nghĩa, không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh nữa.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Tuổi Thân hãy cẩn thận với việc kí kết bất kì tài liệu nào trong ngày hôm nay, kể cả hóa đơn hay sao kê tín dụng. Đừng vội vàng đặt bút mà hãy dành một chút thời gian đọc kĩ lại nội dung trước. Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong công việc mà giờ bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý ở chỗ làm. Mọi người rất tín nhiệm và thường hỏi ý kiến bạn về những vấn đề quan trọng. Dù bận rộn hơn bình thường một chút nhưng điều này mang lại cho bạn cảm giác tự hào và thỏa mãn rất lớn.

Về mặt tình cảm, hãy phá bỏ những giới hạn mà bạn tự đặt ra cho bản thân mình. Đặc biệt là nếu đó là về tinh thần hay tình cảm. Đừng gò bó mình trong bất kì khuôn mẫu nào cả, hãy tự tin và thẳng thắn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bản thân vì đó mới đúng với con người của bạn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Mùi

Đôi khi bạn đã đánh giá quá cao hoặc suy nghĩ quá nghiêm trọng về một số vấn đề trong cuộc sống. Hãy học cách bình tĩnh trong mọi việc, tránh trầm trọng hóa vấn đề vì như vậy chính bạn đã làm khó mình rồi.

Đây là thời điểm bạn nên tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính và tình cảm, đừng trì hoãn lâu hơn nữa. Tuổi Dậu có rất nhiều điều dể cho đi và bạn rất mong muốn được chia sẻ sự giàu có đó của bản thân với người xung quanh. Tuy nhiên hãy chọn người đáng tin và có thể tận dụng được hết tiềm năng của những gì bạn chia sẻ để gửi gắm.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan
(Ảnh minh họa: The qoo)

Bạn đã làm tất cả những gì có thể rồi, vì thế đây là lúc tạm dừng để những người khác cùng đóng góp và thực hiện phần việc của họ. Có vẻ trong hôm nay tình hình tài chính của tuổi Tuất sẽ không ổn định. Nhiều khoản chi phí phát sinh nằm ngoài dự kiến của bạn. Hãy chú ý đừng để bản thân phung phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất sẽ tiến triển rất thuận lợi. Bạn sẽ được thấu hiểu, được yêu thương, quan tâm, chiều chuộng. Người ấy cũng nhận lại được những điều tương tự từ bạn. Chúc mừng tuổi Tuất!

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Tuổi Hợi là người có quyền kiểm soát và đưa ra quyết định cuối cùng trong vấn đề lần này. Vậy nên hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng đắn. Không có thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để thực hiện những giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Không phải chỉ có tình yêu mới lãng mạn mà đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Người bạn đó sẽ rất trân trọng bạn và hai bạn sẽ dành những phút giây rất vui vẻ, thoải mái bên nhau trong ngày hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (16/9) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn hoài niệm cũ, tuổi Tỵ mềm mỏng hơn

Cùng dự đoán vui về tình yêu với tử vi hôm nay để xem 12 con giáp có điều gì đang chờ đón và ngày ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý hãy nhớ rằng các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ thay đổi rất ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý phát lộc, tuổi Thân cần tỉnh táo

Tử vi tuần mới (17 - 23/9) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý 'phát lộc', tuổi Mùi cần cẩn trọng ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (15/9) về tài chính 12 con giáp: Tuổi Ngọ 'lời' to

Tử vi hôm nay (15/9) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ 'lời' to, tuổi Dần cần tránh nóng vội.

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (15/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp may

Tử vi hôm nay (15/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử gặp may, Cự Giải rủng rỉnh tiền bạc

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (16/9) qua lá bài tarot: Những cánh cửa rộng mở

Tử vi hôm nay (16/9) qua lá bài tarot cho thấy những cánh cửa rộng mở, quan trọng là bạn sẽ quyết định như thế ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Các quyết định tài chính vội vàng sẽ đem lại kết quả mơ hồ và ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp dự báo những con giáp nào có vận may về tài lộc, con giáp nào cần chú ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (14/9) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không nên vồ vập, Kim Ngưu cần lãng mạn hơn

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị trong ngày hôm nay (14/9)? Cùng dự đoán về chỉ số cảm xúc của ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (14/9) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp quý nhân

Tử vi hôm nay (14/9) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu gặp quý nhân, tuổi Hợi cần tránh tiêu xài ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (14/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tình cảm khả quan, tuổi Dậu vui vẻ

Tử vi hôm nay (14/9/2018) của 12 con giáp: Mối quan hệ của tuổi Tý và người ấy khá ổn định tuy nhiên hai bạn ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (16/9) qua lá bài tarot: Những cánh cửa rộng mở

Tử vi hôm nay (16/9) qua lá bài tarot cho thấy những cánh cửa rộng mở, quan trọng là bạn sẽ quyết định như thế ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (15/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp may

Tử vi hôm nay (15/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử gặp may, Cự Giải rủng rỉnh tiền bạc

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Các quyết định tài chính vội vàng sẽ đem lại kết quả mơ hồ và ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi hôm nay (15/9) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cô đơn, Tuổi Mão hạnh phúc

Tử vi hôm nay (15/9) về tình yêu của 12 con giáp có điều gì đặc biệt? Con giáp nào sẽ tràn đầy hạnh phúc ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi tuần mới về tài chính của 12 cung hoàng đạo (10/9 - 16/9): Kim Ngưu 'rủng rỉnh', Sư Tử cần tiết kiệm

Tử vi tuần mới (10/9 - 16/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có cơ hội thăng tiến, tiền ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 1592018 cua 12 con giap tuoi tuat bat an tuoi hoi can manh dan Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

chọn
Thủ tướng: Hỗ trợ cả 'đầu vào' và 'đầu ra' giúp thanh niên mua nhà
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết các cơ quan đang nghiên cứu các chính sách như hình thức mua, thuê, thuê mua; tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý; có lãi suất phù hợp… để hỗ trợ cả "đầu vào" (doanh nghiệp đầu tư, phát triển, xây dựng nhà) và "đầu ra" (người mua, thuê, thuê mua nhà) phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.