Tử vi hôm nay (19/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý năng động, tuổi Sửu may mắn

Tử vi hôm nay (19/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và thay vì ngồi xem TV hoặc nằm ườn trong nhà thì bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Tuổi Tý

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mùi

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man
(Ảnh: Blog Naver)

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và thay vì ngồi xem TV hoặc nằm ườn trong nhà thì bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời. Bạn nên cân đối lại thời gian làm việc cũng như thời gian dành cho bản thân và gia đình vì có vẻ sắp tới những người thân sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn đấy.

Trong tình yêu, sự thẳng thắn và thực tế của tuổi Tý giúp bạn cảm thấy tự do và thoải mái hơn vì được biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách thành thật nhất. Có lẽ trước đây không phải lúc nào bạn cũng chia sẻ những vấn đề mình gặp phải với người ấy và cùng nhau tìm cách giải quyết, đây là thời điểm để thay đổi điều đó và gắn kết mối quan hệ giữa hai người hơn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Dậu

Hôm nay không phải là một ngày năng suất với người tuổi Sửu. Bạn sẽ làm việc một cách từ tốn và tận hưởng ngày nghỉ của mình nhiều hơn. Trong công việc, tuổi Sửu cảm thấy rất khó để đưa ra những quyết định quan trọng và điều này khiến công việc của bạn cũng đình trệ đôi chút. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên làm việc theo nhóm vì mọi người có thể hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn này và vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng công việc.

Những ngôi sao chiếu mệnh cho thấy rằng hôm nay là mộ trong những ngày tốt nhất trong tháng đối với người tuổi Sửu. Ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, chuyện tình cảm cũng không phải là ngoại lệ. Nếu còn phân vân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương, chắc chắn kết quả sẽ rất khả quan.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man
(Ảnh: Blog Naver)

Hơn ai hết, tuổi Dần hiểu rằng những chuyện đã qua thì hãy để nó ngủ yên. Quá khứ là để nhìn lại và rút kinh nghiệm chứ không phải để dừng lại và than vãn về những điều không thể thay đổi được nữa.

Có lẽ bạn nên thử liều lĩnh và đanh thép hơn trong cách giao tiếp của mình xem sao. Dù nghe có vẻ nhiều rủi ro nhưng thực tế đôi khi thử thách chính là những cơ hội bất ngờ để thể hiện bản thân, nếu vượt qua được thì sẽ thu được thành quả rất xứng đáng.

Có vẻ trong tình bạn, bên cạnh những người luôn làm bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở bên họ thì cũng có những người khiến bạn phát điên. Nhưng quan trọng là họ luôn yêu quý bạn thật lòng và bạn cũng vậy. Đó là nền tảng cho một tình bạn lành mạnh và bền vững.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 46

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Mão nên quan tâm hơn đến đời sống cá nhân và sự phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần của bản thân. Có lẽ cái bạn cần làm ngay lúc này đó là lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Trong cuộc sống ai cũng từng có những phút hoang mang, mất phương hướng và đặt dấu hỏi về sự tồn tại của bản thân: tôi là ai, mục đích sống của tôi là gì,… và bạn cũng không phải là ngoại lệ Tuy nhiên hôm nay những ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn khám phá sâu sắc hơn về bản thân mình, những năng lực chưa được khai phá, những khía cạnh cần cải thiện và hơn hết là nhận ra con đường đi của mình trong cuộc sống.

Đây là lúc tuổi Mão nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy và mối quan hệ hiện tại của hai bạn. Một mối quan hệ không thể tiến triển lâu dài được nếu chỉ có một người cố gắng.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 36

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man
(Ảnh: Blog Naver)

Dân gian có câu: “Lùi một bước để tiến hai bước”, biết nhún nhường và hạ mình đúng lúc không phải là biểu hiện của kẻ kém cỏi mà nó cho thấy bạn là người linh hoạt, khéo léo trong cuộc sống.

Tuổi Mão là người có khả năng xuất chúng và sự tự tin, chắc chắn trong công việc. Hai yếu tố này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để hoàn thành tốt công việc, ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp ở chỗ làm. Bạn cũng sẽ được giao phó những trọng trách mới và những dự án cực kì tham vọng của công ty. Tuy trước mắt chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách nhưng chỉ cần vững tin vào bản thân và không ngừng học hỏi thì sẽ không khó khăn nào có thể ngáng đường bạn.

Tình yêu đối với bạn có phải là một điều quan trọng trong cuộc sống không? Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết mình cần làm gì trong thời điểm hiện tại.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Tỵ cần tôn trọng giới hạn của người khác. Đôi khi bạn quá nóng nảy hoặc quá “hăng” trong việc thể hiện bản thân và bảo vệ ý kiến của mình mà vô tình làm tổn thương người xung quanh. Đó là điều tuổi Tỵ nên chú ý thay đổi.

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ hạn chế tối đa những giao dịch tài chính quan trọng. Đặc biệt bạn cũng cần thận trọng với những rủi ro trong giao dịch chứng khoán. Đây không phải là lúc nên liều lĩnh trong vấn đề tài chính nên tuổi Tỵ cần hết sức lưu ý.

May mắn về chuyện tình duyên sẽ mỉm cười với người tuổi Tỵ. Bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người thú vị mà còn cảm thấy rất vui vẻ trong chuyện tán tỉnh, hẹn hò nữa. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm nửa kia lý tưởng cho mình.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Tuất

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man
(Ảnh: Blog Naver)

Tuổi Ngọ là người cực kì tham vọng và bạn luôn biết chính xác mình cần làm gì để đạt được mục tiêu. Trong công việc, bạn là người luôn thấu hiểu và sẵn lòng hỗ trợ người khác. Tuy nhiên trong hôm nay thì điều này có nghĩa là bạn sẽ ngập đầu ngập cổ trong công việc vì có vẻ một đồng nghiệp nào đó đã phạm phải sai sót làm ảnh hưởng đến cả đội.

Trong chuyện tình cảm, bạn thật sự cố gắng để xây dựng sự đồng cảm, thấu hiểu trong mối quan hệ hiện tại nhưng không may là nỗ lực này sẽ gặp phải một số trở ngại nhất định từ phía đối phương hoặc do tác động khách quan. Tuy nhiên việc bạn đang làm là tốt và sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của mối quan hệ này, vì thế hãy cố gắng để thực hiện được điều đó nhé!

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tỵ

Tuổi Mùi hoàn toàn có khả năng làm cho kết quả công việc khả quan hơn, vì thế hãy nỗ lực đến giây phút cuối cùng. Những hiểu lầm, mâu thuẫn trong giao tiếp diễn ra rất nhiều lần trong ngày khiến bạn khá mệt mỏi, tuy nhiên điều này cho thấy rằng bạn cần điều chỉnh cách giao tiếp của mình sao cho hiệu quả hơn.

Đây là lúc tuổi Mùi nên lắng nghe trái tim mình. Bạn cần biết mình cần gì, mong muốn hay kì vọng điều gì ở một mối quan hệ thì mới giúp mối quan hệ hiện tại phát triển được. Nếu bạn cảm thấy người ấy không phải nửa kia phù hợp với mình thì cũng hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ điều đó với đối phương, kể cả không tìm ra tiếng nói chung thì hai bạn vẫn có thể chia tay trong hòa bình và tôn trọng lẫn nhau.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man
(Ảnh: Blog Naver)

Hãy chờ đợi những tin tức mới tìm đến với mình trong ngày hôm nay. Tuổi Thân nên tìm cách sắp xếp công việc ở chỗ làm và ở nhà hiệu quả hơn để có thời gian dành cho bản thân mình. Thậm chí có đôi lúc bạn cũng nên gác lại tất cả những lo toan và trách nhiệm mà mình phải gồng gánh sang một bên để yêu thương bản thân mình một chút.

Tuổi Thân là người luôn có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cụ thể, tuy nhiên hôm nay có lẽ bạn nên mạnh tay mua cho bản thân những bộ đồ mới thật lộng lẫy và quyến rũ hoặc đầu tư cho một buổi hẹn hò lãng mạn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Tất cả những gì bạn cần làm để sự kiện đó có thể thành công chỉ là xuất hiện thật lộng lẫy vào hôm đó thôi, thế nên chẳng có gì phải lo lắng nữa cả. Trong công việc, may mắn về tài chính sẽ tìm đến gõ cửa tuổi Dậu. Đây là thời điểm bạn nên tận dụng cơ hội để tạo nên những bước ngoặt quan trọng cho tài chính cá nhân.

Tuổi Dậu là người lãng mạn và vì thế nên bạn luôn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị cho những buổi hẹn lung linh ánh nến hay những món quà bất ngờ vào những dịp quan trọng. Tuy rằng người ấy rất trân trọng những nỗ lực của bạn nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại đối phương không cần gì hơn là một tách trà nóng, những câu chuyện vu vơ và những quan tâm nho nhỏ mà ấm áp.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man
(Ảnh: Blog Naver)

Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều năng lượng và nhiệt huyết trong ngày hôm nay, vì thế nên chẳng có lí do gì mà bạn lại phải gác lại những công việc có thể hoàn thành trong ngày hôm nay đến ngày mai cả.

Năng lực lãnh đạo của bạn trong công việc được ghi nhận và nhờ vào sự thể hiện tốt của bản thân trong thời gian vừa qua mà tuổi Tuất sẽ được cân nhắc cho một vị trí quan trọng hơn và dĩ nhiên là thu nhập cũng tốt hơn rất nhiều.

Có vẻ đây là thời điểm tuổi Tuất nên nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Nếu như cảm thấy không tìm được tiếng nói chung và không thể thông cảm, sẻ chia với nhau thì hai bạn nên cho nhau lối đi riêng.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Một người chủ nợ của bạn đang tỏ ra khá bất an về một vấn đề nào đó. Có thể nguyên nhân không xuất phát từ chuyện tiền bạc nhưng điều này cũng ảnh hưởng một chút đến cuộc sống của bạn, vì thế hãy tìm cách giải quyết vấn đề triệt để trong thời gian sớm nhất.

Đây là lúc bạn nên bắt đầu xoa dịu và giúp bản thân giải tỏa những vấn đề về tài chính và tình cảm khiến mình đau đầu bấy lâu nay. Một sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm diễn ra không đúng thời điểm lắm tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng hay chán nản. Cuộc sống là luôn ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ mà, quan trọng nhất là bạn chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối diện với tất cả mọi chuyện có thể xảy ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi hôm nay (19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vỡ kế hoạch, Bảo Bình bất ổn

Tử vi hôm nay (19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: 24 giờ tới là quãng thời gian tràn ngập hi vọng với Xử Nữ, bạn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi hôm nay (18/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bận rộn, tuổi Hợi thận trọng

Tử vi hôm nay (18/8/2018) của 12 con giáp: Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống có thể đến vào những lúc chúng ta ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi hôm nay (17/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất cởi mở, tuổi Hợi thủy chung

Tử vi hôm nay (17/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên thận trọng hơn trong tất cả những việc mình làm. Hãy chắc chắn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tuần mới (13/7-19/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý căng thẳng, tuổi Thìn cần đề phòng ‘tiểu nhân’

Tử vi tuần mới (13/7-19/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chú ý đến sức khỏe hơn. ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương không nên áp đặt suy nghĩ, gây áp lực ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Hợi

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Hợi, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có ...

tu vi hom nay 1982018 cua 12 con giap tuoi ty nang dong tuoi suu may man Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

chọn