Tử vi hôm nay (20/9) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão rối bời

Tử vi tình yêu của 12 con giáp (20/9) dự báo chuyện tình cảm của tuổi Mùi không êm đẹp, trong khi đó tuổi Mão lại rối bời suy nghĩ.
tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang trách mình nhiều chuyện và hay lo chuyện bao đồng, trong khi chuyện tình cảm của mình thì lận đận không đầu không cuối, gật đầu chấp nhận chỉ vì thấy người đó cũng yêu mình chứ thực tâm mình không vì rung động mà vì cảm động nhiều hơn. Điều đó làm mối quan hệ của người tuổi Tý thêm mệt mỏi, rắc rối.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân đang tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ bên người ấy thế nhưng con giáp này lại gặp phải sự phản đối của người thân về mối quan hệ này. Tuổi trẻ hãy cẩn thận, nhất là nữ giới tuổi Sửu độc thân càng cần cẩn trọng kẻo bị lợi dụng.

Tuổi Dần

Những ngày tháng thị phi bủa vây tuổi Dần khắp lối, bạn không làm gì cũng trở thành mục tiêu của bàn tán. Im lặng cho qua cũng không được, lên tiếng đáp trả cũng không xong, coi như là số phận của bạn trên đường tình là số lận đận vậy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bị gánh nặng gia đình đè nặng, bản thân gặp nhiều rắc rối trong công việc, điều này như một sự đả kích lớn người tuổi Mão khi người thân yêu đang cần sự giúp đỡ. Dù con giáp này có che giấu điều đó, thì vẫn không thể phủ nhận lòng mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn coi trọng cảm xúc và cũng chính vì thế mà con giáp này hay lệ thuộc vào cảm xúc. Dùng cảm xúc để đoán định và điều đó khiến tuổi Thìn gặp sai lầm liên tục trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tỵ

Sự gay gắt trong giao tiếp với đối phương khiến người ấy chỉ muốn rời xa bạn. Không ai muốn trở thành đối tượng bị lên án cho dù họ đang gặp phải sai lầm, bạn không phải là quan tòa và họ không phải là tội phạm, hãy hiểu điều đó.

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi
(Ảnh minh hoạ: Toản Phí)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bỗng dưng thấy hối lỗi khi nhìn vào mắt của người ấy, bao lâu nay con giáp này vẫn nổi tiếng đa tình không ân hận, tự nhiên hôm nay có cảm giác tội lỗi khi đối diện với bạn đời.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay khá chiều chuộng bản thân sau những ngày stress về yêu đương, suy cho cùng, phụ thuộc vào cảm xúc của người khác khiến con giáp này chẳng thể có niềm vui tự thân.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên hạn chế ăn uống, chăm chút cho ngoại hình, đừng đổ lỗi cho nguyên nhân khách quan khiến bản thân trở nên xuống cấp. Suy cho cùng, muốn người khác yêu mình ở tâm hồn, hãy làm cho họ cảm thấy ngoại hình của bạn đáng mến cái đã.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân lắm mối tối nằm không, các mối quan hệ chồng chéo khiến con giáp này có chút tiếc nuối khi đơn chiếc nhưng tự nhủ lòng, thà vậy còn hơn lao vào rắc rối.

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất bất chợt nhận ra một người quen cũ trên mạng xã hội, người này mang lại cảm xúc tiêu cực cho người tuổi Tuất, tốt nhất là không nên nối lại quan hệ.

Tuổi Hợi

Sự nhường nhịn, biết trước sau của người tuổi Hợi khiến nhiều người ngưỡng mộ tuy nhiên điều đó cũng làm tuổi Hợi thấy cô đơn vì dường như cách sống của con giáp này quá khác biệt với những người xung quanh.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi hôm nay (19/9) về tài chính 12 con giáp: Tuổi Tý may mắn, tuổi Mùi cẩn thận mất của

Tử vi hôm nay (19/9) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuổi Tý may mắn, tuổi Mùi cẩn thận mất của

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhu mì nên chần chừ khi gặp được cơ hội tốt trong ngày ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi hôm nay (19/9) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tổn thương

Sư Tử vẫn trong trạng thái ủ ê, trong khi đó Bảo Bình thì nhận được nhiều lời tán dương trong ngày (19/9) của 12 ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi hôm nay (19/9) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lo lắng

Tử vi tình yêu của 12 con giáp hôm nay có điều gì thú vị?

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9/2018) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này (17/9 - 23/9/2018) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sướng nhất Sư Tử

Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử gặp may và có nhiều cơ ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9/2018) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9/2018) của 12 con giáp, cùng dự đoán vui xem con giáp nào sẽ nhận được món quà bất ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi tuần mới (17/9 - 23/9) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý phát lộc, tuổi Thân cần tỉnh táo

Tử vi tuần mới (17 - 23/9) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý 'phát lộc', tuổi Mùi cần cẩn trọng ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019: Chòm sao nào phát tài nhất? (P2)

Cùng tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 để dự đoán những may mắn có thể xảy đến với các chòm sao ...

tu vi hom nay 209 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao roi boi Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019: Chòm sao nào phát tài nhất? (P1)

Cùng tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 để dự đoán những may mắn có thể xảy đến với các chòm sao ...

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS - Xây dựng điều chỉnh nhân sự cấp cao trước thềm Đại hội cổ đông thường niên
Trước thềm ĐHĐCĐ thường niên năm nay, nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Hòa Bình, FLC, Sonadezi Châu Đức, Khải Hoàn Land, Vạn Phát Hưng, Đất Xanh,... đã liên tiếp thông báo điều chỉnh loạt nhân sự cấp cao.