Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đừng quá thận trọng trong tình yêu

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân có biết rằng chính sự thận trọng quá mức là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt dành cho mình không.


Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đừng quá thận trọng trong tình yêu - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 3/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ đã đến lúc bạn phải tự kiểm soát cuộc sống của mình rồi. Trong công việc, nếu bạn thực sự mong muốn, khát khao điều gì thì bạn sẽ đạt được điều đó. Tuy nhiên để biến ước mơ thành hiện thực thì bạn cần phải nỗ lực và kiên nhẫn một chút.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất tốt đẹp và chắc chắn sẽ còn phát triển khả quan hơn nữa trong tương lai.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng với những thay đổi trong cuộc sống thì cứ tạm thời cho mình quãng nghỉ để chuẩn bị tinh thần. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề về tài chính và đây không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đã quá cả nghĩ trong mối quan hệ này rồi. Điều đó không những không có lợi gì cho sự phát triển của chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mà đôi khi còn khiến bạn có những suy diễn vô lí về đối phương nữa.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Đây là lúc bạn nên tự thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Trong công việc, dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên ưu tiên trả lời những email quan trọng và tranh thủ thời gian giải quyết các vấn đề cá nhân trước.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Cách giải quyết tốt nhất đó là bạn đừng cố áp đặt quan điểm của mình lên đối phương, hãy chờ thời gian cho mọi chuyện lắng xuống rồi sau đó tìm cách nói chuyện để giải quyết vấn đề sau.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi và Thân

Đừng để thái độ không tốt của mọi người xung quanh ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Hôm nay có vẻ may mắn về tài chính sẽ mỉm cười với tuổi Mão, nếu biết tận dụng cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể một bước thành đại gia đấy.

Về mặt tình cảm, mọi chuyện giữa bạn và người ấy chẳng có gì thay đổi cả. Mặc dù hiện tại có thể bạn cảm thấy có nhiều thứ không được như ý muốn nhưng hãy nghĩ tới mục tiêu cuối cùng và kiên nhẫn hết sức có thể.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đừng quá thận trọng trong tình yêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi và Thân

Tuổi Thìn hãy đọc kĩ tất cả những hướng dẫn và thông tin bạn có trước khi bắt tay vào thực hiện. Trong công việc, hôm nay bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng giải quyết xong những vấn đề khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua.

Về mặt tình cảm, bạn càng chủ động bao nhiêu thì khả năng thành công càng cao bấy nhiêu. Vậy nên hãy mạnh dạn nắm giữ hạnh phúc của mình đi còn chần chừ gì nữa?

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hãy chắc chắn rằng bạn cân bằng được giữa mặt mạnh mẽ và mặt yếu đuối của mình. Ai cũng tồn tại song song hai mặt nhưng quan trọng là làm thế nào để bạn tạo được sự cân bằng và biết khi nào nên phát huy cái gì. Trong công việc, có vẻ tuổi Tỵ đang muốn chuyển đổi ngành nghề công tác. Bạn hướng tới một công việc có nhiều đất sáng tạo hơn và thú vị hơn nhưng tuổi Tỵ cũng nên nhớ rằng không phải ai cũng được làm việc mà họ thích. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, đây là lúc tuổi Tỵ nên giải quyết vấn đề, phát huy tối đa mọi nguồn lực và chinh phục trái tim của người thương bằng sự chân thành của mình.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

Hãy là chính mình dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Trong công việc, đây là lúc bạn có thể tận hưởng những giờ phút thảnh thơi hiếm hoi trước khi tiếp tục bắt tay vào những dự án mới hoặc các hoạt động cộng đồng.

Về mặt tình cảm, bạn có thể nhìn ra tất cả các khía cạnh của tình yêu: sự đam mê, tình bạn, sự hài hước, sự bao dung và hơn thế nữa. Bởi vậy nên lúc nào bạn cũng được coi là quân sư tình yêu mà mọi người thường tìm tới khi có điều phân vân trong chuyện tình cảm.

Xem thêm Tử vi hôm nay (2/4/2019) của 12 con giáp tại đây

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đừng quá thận trọng trong tình yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy mình khác biệt so với mọi người xung quanh. Sự độc đáo trong con người bạn chính là điều giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt với mọi người xung quanh. Trong công việc, hôm nay sẽ là ngày tuổi Mùi phải xử lí cực kì nhiều con số, giấy tờ, đặc biệt là nếu bạn đang có mục tiêu tài chính nào đó cần hoàn thành.

Về mặt tình cảm, bạn nên làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình với người ấy.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Bạn nên cố gắng phát huy tối đa khả năng của bản thân trong các dự án sắp tới. Đó sẽ là những bước quan trọng giúp bạn xây dựng sự nghiệp của bản thân. Trong công việc, có những khi dù bạn cố gắng đến thế nào thì mọi chuyện vẫn không được như ý muốn. Khi đó đừng tự trách bản thân hay thất vọng mà hãy lạc quan lên và giữ vững niềm tin vào những gì mình đang làm.

Về mặt tình cảm, đôi khi bạn tỏ ra quá thận trọng và không bao giờ muốn mạo hiểm. Tuy nhiên tuổi Thân có biết rằng chính sự thận trọng quá mức là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt dành cho mình không.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đôi khi quá nhiệt tình, quá hào hứng lại hỏng việc, vì thế bạn nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình ở một mức nhất định trong ngày hôm nay. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Dậu khởi sắc. Bạn sẽ có một nguồn thu lớn bất ngờ khiến số dư tài khoản tăng lên gấp bội.

Về mặt tình cảm, bạn đang đặt tình yêu ở vị trí ưu tiên số một. Nếu còn độc thân thì có thể tình yêu sẽ đến và khiến bạn bị choáng ngợp về những gì mà nó mang lại.

Tử vi hôm nay (3/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đừng quá thận trọng trong tình yêu - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Thân

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hoang mang, lạc lối trong cuộc sống nhưng hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng mình đang đi đúng hướng, vậy nên hãy tự tin lên. Trong công việc, khi bạn tập trung vào một mục tiêu cụ thể thì tình hình sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Đôi khi đó không phải mục tiêu liên quan trực tiếp đến công việc mà chỉ là có định hướng công việc hoặc hỗ trợ cho công việc của bạn về một mặt nào đó thôi.

Về mặt tình cảm, có vẻ như người ấy sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần rất lớn cho bạn trong cuộc sống, khi mà công việc đặt lên vai bạn quá nhiều trách nhiệm và gánh nặng.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Gia đình thật sự là một nam châm lớn thu hút mọi sự chú ý của tuổi Hợi. Trong công việc, may mắn về tài chính sẽ mỉm cười với bạn và vào lúc bạn ít ngờ tới nhất bạn sẽ nhận được phần thưởng về mặt vật chất xứng đáng với những nỗ lực mà mình bỏ ra.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi hãy để người ấy tự do thể hiện bản thân họ khi ở cạnh bạn. Hãy để họ được là chính mình ít nhất là khi hai người ở bên nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.