Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2023: Song Tử tài lộc dồi dào, Ma Kết tình cảm mơ hồ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã lao dốc do mãi chi tiêu phung phí mà không biết tiết kiệm. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải tương đối khả quan khi các kế hoạch và dự án làm ăn vẫn đang diễn ra suôn sẻ và không phức tạp.

Tử vi hôm nay 3/4 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có chút bấp bênh. Sự cố gắng và nỗ lực tuy chưa đem lại kết quả như mong đợi nhưng bù lại bạn đang có được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Điều này lại càng thuận lợi đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rơi vào giai đoạn trầm lắng. Nhắc nhở, chòm sao này không nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không sẽ dễ muốn rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Bạn cần bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn sáng suốt hơn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm sáng. Chòm sao này được khuyên hãy dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của một nửa yêu thương, đừng làm mọi việc theo ý mình. Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều mới mẻ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trở ngại nhưng không đáng kể. Các dự án và kế hoạch làm ăn của Kim Ngưu khó tránh khỏi những lúc khó khăn. Nhưng rất may là chòm sao này đã chọn cách dũng cảm đối diện chứ không phải là né tránh hay thoái thoát trách nhiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn còn rủng rỉnh. Tử vi cho hay, nếu việc tiêu tiền có thể khiến cảm xúc của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn thì cung hoàng đạo này có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn ảm đạm. Những chòm sao còn đang độc thân sẽ không mong muốn mở lòng với bất cứ ai. Có lẽ, bạn sợ mình phải nhận lấy tổn thương giống như trong cuộc tình trước đó.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp vẫn chưa có bước đột phá nào. Song Tử dành tình yêu lớn cho nghệ thuật nhưng lại luôn tự ti vì nghĩ bản thân không có khả năng. Thay vì cứ tự suy diễn rồi bi quan như vậy thì bạn hãy thử tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm xem sao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dồi dào trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cung này cũng cần lên kế hoạch chi tiêu cho mình khoa học và hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Theo tử vi, cung hoàng đạo này không nên so đo, tính toán quá rạch ròi trong chuyện tình cảm. Bạn hãy bao dung hơn cho đối phương, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của họ để hiểu hơn về nhau. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối khả quan. Các kế hoạch và dự án làm ăn của Cự Giải vẫn đang diễn ra suôn sẻ với tính chất công việc không quá phức tạp như hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại cảnh báo chòm sao này cần sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá mơ hồ. Người độc thân vẫn đang loay hoay với câu hỏi một nửa yêu thương của đời mình đang ở đâu. Đời sống hôn nhân cũng có phần ảm đạm, tẻ nhạt vì thiếu dần đi sự chia sẻ và lắng nghe của những người trong cuộc.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra không quá thuận lợi. Tâm trạng ủ dột khiến cung này không đủ kiên nhẫn để theo đuổi công việc nào được quá lâu. Song nhờ có quý nhân nâng đỡ kịp thời mà bạn hạn chế được tối đa các rắc rối có thể xảy ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động cho lắm. Cung hoàng đạo này luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Mối quan hệ tình cảm lứa đôi đang tiến triển tốt không có nghĩa là bạn được phép áp đặt mọi suy nghĩ của mình lên đối phương. Tử vi khuyên bạn hãy thử một lần lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của đối phương xem sao.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Tuy nhiên, nguồn cảm hứng của Xử Nữ đang có dấu hiệu giảm nhiệt vì tính chất công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Do đó, bạn hãy cứ mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn hiện tại để tìm cho mình niềm đam mê đích thực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi lên. Chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đào hoa rực rỡ giúp người độc thân mau chóng ghép đôi được với người phù hợp với mình. Dự đoán, bạn và người ấy sẽ có ấn tượng tốt về nhau ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút mơ hồ. Thiên Bình đang đứng trước nhiều hơn một sự lựa chọn và không biết phải rẽ hướng nào thì tốt nhất. Công việc hiện tại trì trệ và khó khăn chỉ càng khiến bạn đánh mất sự bình tĩnh, kiên cường thường ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tích cực lắm. Dù ngày đầu tuần thế nhưng cung hoàng đạo này lại đang chi tiêu một cách quá phung phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau bằng sự chân thành và luôn trân trọng thứ tình cảm hiện tại. Cơ hội tỏ tình thành công dành cho người độc thân là khá cao, nên các Thiên Bình hãy cứ mạnh dạn tiến tới với người mình thầm thương.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Cách làm việc thông minh, khôn khéo đem lại cho Bọ Cạp nhiều bước tiến thấy rõ trong công việc. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả lên mức lý tưởng thì đòi hỏi bạn phải tăng cường việc học hỏi, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Nếu có tiền trong tay, cung hoàng đạo này nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Ngày hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Tin vui nối tiếp khi tình cảm của người độc thân trao đi được đối phương trân trọng và đáp trả. Bạn cũng đừng nghĩ nhiều tới chuyện tương lai làm gì mà hãy thoải mái và vui vẻ với hạnh phúc hiện tại.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Quý nhân xuất hiện giúp Nhân Mã nhanh chóng giải quyết tốt các vấn đề rắc rối tồn đọng trước đó. Tuy nhiên, bạn dễ để các cảm xúc riêng tư chi phối tới quá trình làm việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Nếu mãi chi tiêu phung phí như hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những người đã lập gia đình khá chủ quan khi nghĩ rằng đã yêu nhau thì chẳng cần tới những lãng mạn, ngọt ngào. Người độc thân cảm giác cô đơn, lẻ bóng khi mãi mà chưa tìm được một nửa yêu thương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bạn tự tin có thể đảm nhận tốt các nhiệm vụ được giao, nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ. Song việc giữ cho mình tinh thần cầu tiến, bất khuất thì những khó khăn trong giai đoạn hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá dư dả. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn cần chú ý duy trì chi tiêu có kế hoạch trong thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thể nói trước điều gì. Mối quan hệ tình cảm lứa đôi đang bước vào giai đoạn bế tắc khi mà cung này chẳng thể lý giải được tiếng nói của con tim. Sự cố chấp và ngang bướng có thể sẽ mang đến cho bạn những vết thương lòng khó phai.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trục trặc. Chòm sao này đang làm việc một cách rất độc lập, do đó mà thấy được hiệu suất làm việc của bạn cực kì cao. Tuy nhiên, cũng vì thế mà đôi khi bạn vướng phải rắc rối và khó tự tìm ra cách giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển như ý. Bảo Bình đang tự tin nhất ở khả năng kiếm tiền và độc lập về tài chính trong ngày hôm nay. Cũng nhờ đó mà bạn có được những quyết định chủ động và linh hoạt trước những thay đổi bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút khoảng cách. Chòm sao độc thân nhận ra đã đến lúc cần phải kết thúc cuộc sống độc thân hiện tại. Nhưng những hành động có phần hấp tấp và nóng vội của bạn lại dễ gây cho nửa kia cảm giác bị choáng ngợp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Cùng với sự thông minh và tháo vát của mình, Song Ngư có thể hoàn thành được kha khá nhiệm vụ và mang về những thành tích đáng kể. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo lúc này có thể lấy đi tất cả mọi nỗ lực bấy lâu của chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Chính sự mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến chòm sao này bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi luôn tìm được sự đồng điệu, cảm thông từ nửa kia. Dù có khá nhiều tác động không hay từ bên ngoài nhưng hai bạn vẫn giữ vững lòng tin vào tình yêu này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn