Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đào hoa, tuổi Thân thuận lợi

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Nếu không có tình cảm với người khác, tốt nhất là tuổi Hợi nên giữ khoảng cách và đừng “thả thính”.
 
tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi
Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đào hoa, tuổi Thân thuận lợi

Tuổi Tý

Dường như tuần tới, tuổi Tý khá may mắn. Công việc trở nên thuận lợi, đồng nghiệp tốt, môi trừng công sơ lành mạnh. Bạn nên tham gia vào các hoạt động xã hội để gặp gỡ những người mới. Họ có thể giúp bạn mở ra hướng đi mới cho mình và khơi dậy nguồn cảm hứng. Nếu bạn có ý định đầu tư, hãy tin tưởng trực giác của mình.

Tuổi Tý nên chú ý đến việc giao tiếp với mọi người. Tránh để tình cảm lấn át và khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ. Con giáp này cần học cách tiết chế cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn dễ rơi vào trạng thái lúng túng khi gặp “nửa kia”. Bạn nên chú ý đến cách thể hiện quan điểm của bản thân, tránh để mối quan hệ căng thẳng vì vấn đề này.

Tuổi Sửu

Vận số của tuổi Sửu bắt đầu tốt lên trong những ngày tới. Trong công việc, các hoạt động kinh doanh sinh lời và có lợi cho việc hợp tác và quản lý. Tài vận cải thiện đáng kể so với tuần trước nhờ năng lực và kỹ năng của bạn. Nhưng nếu tuổi Sửu có ý định đầu tư, bạn nên cân nhắc và suy tính cẩn thận. Tuyệt đối không bốc đồng và thiếu kiên nhẫn.

Về chuyện tình cảm, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn nên tích cực ra ngoài nhiều hơn. Biết đâu, bạn sẽ gặp may mắn và tìm thấy “nửa kia’ của mình?

Tuổi Dần

Về mặt công việc, việc thực hiện các dự án, hợp đồng có vẻ sẽ vấp phải sự phản đối. Những người đồng nghiệp sẽ mang đến áp lực cạnh tranh. Thêm đối tác kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng có được cơ hội kinh doanh. Bạn cần thêm nhiều kỹ năng và một cái đầu khôn ngoan cùng khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết. Bạn nhận được một khoản tiền trong những ngày tới nhưng cần chú ý chia ra các “quỹ dự phòng” để phòng thân.

Về mặt cảm xúc, hôn nhân và tình yêu của tuổi Dần rất suôn sẻ. Nữ tuổi Dần lại dễ dàng thất vọng và không hài lòng với “nửa kia”. Bạn dễ dàng bị xúc động nhưng bạn không nên nói chuyện mà không suy nghĩ trước. Tuổi Dần cũng không nên chọc giận người khác.

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi

Tuổi Mão

Tuổi Mão sáng tạo không ngừng và có nhiều ý tưởng trong công việc. Nhưng những ý kiến của bạn sẽ phải mất thời gian để thử nghiệm nên sẽ bị đồng nghiệp phản đối. Lúc này, bạn nên bình tĩnh và tránh các tranh chấp không cần thiết. Tài vận sẽ có chút khó khăn vào đầu tuần, nhưng chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội sau này, bạn vẫn sẽ có cơ hội đầu tư.

Về mặt cảm xúc, những bạn nữ độc thân dễ dàng được yêu thích bởi người khác giới. Đối với tuổi Mão đã có đôi, bạn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của đối phương. Nhờ vậy mà nhiều mâu thuẫn đã được giải quyết.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Thìn khá may mắn. Về công việc, bạn dễ dàng có được cơ hội hợp tác với nhiều người tài giỏi. Nhưng xác suất cao cho thấy bạn sẽ trở thành trung tâm của nhóm và gặt hái được nhiều thành công. Tài vận cải thiện nhờ những nỗ lực và sự tích lũy không ngừng nghỉ của con giáp này.

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực, dẫn đến căng thẳng tinh thần. Bạn nên để ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình. Mặc dù có nhiều vấn đề trong cuộc sống, nhưng “nửa kia” còn lại sẽ chăm sóc và chia sẻ cùng bạn. Bạn có thể cảm nhận được cảm giác an toàn trong tình yêu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ để hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn. Bạn tự tin và lúc nào cũng cảm giác mình có nguồn năng lượng vô tận. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm việc quá sức. Bạn có thể chia sẻ thời gian của mình với bạn bè và người thân. Con giáp này không nên đặt quá nhiều sự quan tâm vào "người qua đường". Điều này chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn đã quá hiểu nhau đến mức chẳng cần nói thàn lời. Đôi khi, những lời yêu thương ngọt ngào lại là "gia vị" khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn.

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi

Tuổi Ngọ

Tuần mới sẽ không êm đẹp như bạn mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn và thay đổi đến chóng mặt, khiến bạn không kịp xoay sở. Nhưng nếu bạn quá ép buộc bản thân, tự dồn mình vào “thế bí”, chắc chắn sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Khi bạn gặp khó khăn, hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt.

Giữa tuần, tài vận có vẻ không thuận lợi. Nhưng đến cuối tuần, tài lộc vượng bất ngờ. Tuổi Ngọ nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn và nạp năng lượng. Bạn nên tập trung vào một công việc trong một thời điểm và thực hiện các phần việc một cách lần lượt.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Công việc sẽ truyền cảm hứng cho niềm đam mê và quyết tâm của bạn. Bạn không chỉ gia tăng vốn hiểu biết mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Tuần tới cũng là thời điểm lý tưởng để hình thành tình bạn hoặc mối quan hệ mới.

Khi bạn tràn đầy niềm vui, sự sáng tạo và cảm hứng sẽ giúp bạn đạt nhiều thành công trong công việc. Nhờ thế mà tài vận cũng tăng trưởng “chậm nhưng chắc”. Con giáp này nên chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc của mình. Những ngày tới, tuổi Ngọ dường như trở thành “trung tâm của sự chú ý”. Vận đào hoa vượng khiến bạn muốn tránh cũng không được.

Tuổi Thân

Đây hứa hẹn là một tuần tuyệt vời đối với tuổi Thân. Tin tốt đến từ khắp nơi, chưa hết, bạn còn nhận được nhiều phần thưởng nhờ sự đóng góp miệt mài. Các cơ hội và đề xuất thăng tiến bắt đầu xuất hiện. Vì vậy, con giáp này có thể giảm bớt sự lo lắng và tận hưởng mọi thứ đang đến với mình. Đừng cố gắng tăng tốc hoặc cưỡng ép mọi chuyện nhất định phải xảy ra. Hãy để tự nhiên vì điều quan trọng là bạn phải tập trung vào các nhu cầu hiện tại.

Có vẻ như nhiều người bắt đầu chú ý đến bạn. Cũng có thể họ nhận ra rằng bạn có tính cách độc đáo, vì vậy mà bạn dễ chiếm cảm tình của người khác.

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi

Tuổi Dậu

Đươc quý nhân phù trợ, tử vi tuần mới cho thấy vận may của tuổi Dậu khá vượng. Có vẻ như bạn hơi ích kỷ và khá "cơ hội" khi liên tục "mượn" công sức của những người xung quanh để đạt được mục đích của mình. Tuần tới rất thích hợp cho các khoản đầu tư nhỏ. Nhờ vậy mà tài vận cũng tăng lên.

Bạn đã dần dần chấp nhận thực tế rằng mình không phải là người quan trọng trong trái tim của người khác. Tuy cảm thấy rất buồn nhưng bạn cũng sẽ chấp nhận và nhanh chóng trở lại cuộc sống hiện tại.

Tuổi Tuất

Tuần tới, tài vận của tuổi Tuất rất tốt. Về công việc, bạn sẽ nhận được phần thưởng sau lớn, coi như bù đắp cho quá trình làm việc chăm chỉ. Cuối tuần, tài năng của bạn có thể mang đến những phúc lợi bất ngờ. Tuy nhiên, có thể tuổi Tuất sẽ có thiệt hại nhỏ về tài chính.

Trái lại, chuyện tình duyên có những thay đổi. Ai đó sẽ muốn mai mối, giới thiệu bạn cho một đối tượng phù hợp. Với tuổi Tuất đã có đôi, nếu muốn mối quan hệ bền chặt, bạn cần chăm sóc và quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư và quản lý tài chính. Về mặt cảm xúc, có thể “nửa kia” sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối. Nếu không có tình cảm với người khác, tốt nhất là bạn nên giữ khoảng cách và đừng “thả thính”.

Đầu tuần, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng lại dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của đồng nghiệp. Giữa tuần, tài vận của bạn tăng trưởng tốt, tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với khối lượng công việc khổng lồ và tâm trạng u ám.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi tình cảm, Bảo Bình ích kỉ ngang bướng

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi hôm nay (26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu nhút nhát

Tử vi hôm nay (24/8/2018) của 12 con giáp: Hôm nay công việc của tuổi Tý rất thuận lợi. Hãy nhân cơ hội này để ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thận trọng, tuổi Mùi hạnh phúc

Tử vi hôm nay (25/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý là người linh hoạt và rất nhanh nhạy với thời cuộc, đặc biệt bạn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mộng mơ, tuổi Mùi vướng vào các vấn đề tài chính

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn khá may mắn trong những ngày tới. Kinh doanh vốn là thế mạnh của ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Hợi

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Hợi, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tuất

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tuất, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dậu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dậu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thân

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thân, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Ngọ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Ngọ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mùi

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mùi, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thìn

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Thìn, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tỵ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tỵ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Dần, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có ...

tu vi tuan moi 278 292018 cua 12 con giap tuoi mui dao hoa tuoi than thuan loi Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.