'Tuyệt tình cốc' Đà Lạt chính thức 'đóng cửa' sau bộ ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung

Sau bộ ảnh ồn ào của Á hậu Thư Dung, tỉnh Lâm Đồng sẽ hạn chế du khách vào khu vực "Tuyệt tình cốc" bởi đây thực chất là một điểm du lịch tự phát.
tuyet tinh coc da lat chinh thuc dong cua sau bo anh phan cam cua a hau thu dung Chụp ảnh dung tục 'bôi bẩn' Đà Lạt, Á hậu Thư Dung sẽ phải chịu mức phạt ra sao?

"Tuyệt tình cốc" của Đà Lạt thực chất là một mỏ đá hoa cương bị bỏ hoang nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Sau thời gian không khai thác, cùng với mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước có màu xanh ngọc bích.

Xung quanh hồ nước là những vách đá nhiều màu sắc cao sừng sững. Màu nước đặc biệt ở đây chính là điều khiến cho mọi người có cảm giác như đang lạc trong một “tuyệt tình cốc” đẹp mê hồn.

tuyet tinh coc da lat chinh thuc dong cua sau bo anh phan cam cua a hau thu dung
Bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" của Á hậu Thư Dung

Chính vì vậy, nhiều du khách đã tìm đến nơi đây để thưởng lãm cảnh đẹp của "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt và chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên, đây là lại khu vực tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn do địa hình lởm chởm núi đá và độ sâu của hồ nước.

Đặc biệt, sau bộ ảnh gây ra nhiều phản cảm của Á hậu Thư Dung mà nhiều người cho rằng đã bôi bẩn hình ảnh nên thơ của Đà Lạt, UBND huyện Lạc Dương đã quyết định sẽ "đóng cửa" địa điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc".

"Có nhiều khách đến theo kiểu dân đi phượt, đường vào địa điểm này cũng rất nguy hiểm nên bây giờ chúng tôi sẽ cấm không cho các xe vào", ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương cho biết.

tuyet tinh coc da lat chinh thuc dong cua sau bo anh phan cam cua a hau thu dung Chụp ảnh dung tục 'bôi bẩn' Đà Lạt, Á hậu Thư Dung sẽ phải chịu mức phạt ra sao?

Với hành động chụp ảnh dung tục, "bôi bẩn" Đà Lạt gây phản cảm và bức xúc trong dư luận, Á hậu Thư Dung sẽ ...

tuyet tinh coc da lat chinh thuc dong cua sau bo anh phan cam cua a hau thu dung Không chỉ Thư Dung ăn cắp ý tưởng chụp ảnh nude, loạt sao Việt này cũng dính nghi án 'nhái' ảnh

Á hậu Thư Dung đang gây bức xúc trên mạng xã hội bởi bộ ảnh nude dung tục phản cảm, không những thế bộ ảnh ...

tuyet tinh coc da lat chinh thuc dong cua sau bo anh phan cam cua a hau thu dung Động thái mới nhất của cơ quan chức năng về việc Á hậu Thư Dung chụp ảnh dung tục, 'bôi bẩn' Đà Lạt

Sau Sở Văn hóa Thể thao-Du lịch tỉnh Lâm Đồng và Công an TP Đà Lạt, Cục Nghệ thuật biểu diễn là đơn vị tiếp ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.