Việt Hương: 'Đồng nghiệp bảo sao tôi lớn mà chơi ngu khi mạo hiểm làm phim cùng Hồng Thanh'

Lần đầu đầu tư thực hiện sản phẩm dự án YouTube cùng diễn viên trẻ Hồng Thanh, Việt Hương cho biết không ít đồng nghiệp đã lo lắng cho chị vì những rủi ro về tài chính cho sự mạo hiểm này.
viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh 'Quán quân Cười xuyên Việt 2017' Hồng Thanh nhịn ăn làm sản phẩm đầu tay

Chiều ngày 12/6/2018, nam diễn viên Hồng Thanh chính thức tổ chức buổi ra mắt dự án sản phẩm hài đầu tay Sài Gòn, Anh yêu kem với báo giới, truyền thông. Thảm đỏ sự kiện, ngoài Hồng Thanh và nghệ sĩ Việt Hương còn có đông đảo những người đồng nghiệp đến tham dự và chúc mừng như: Nghệ sĩ Huỳnh Lập, Karik, Hồ Bích Trâm, Mai Tài Phến, Liêu Hà Trinh…

Trong buổi họp báo, không khí vô cùng ấm cúng khi Hồng Thanh cùng nghệ sĩ Việt Hương và ekip sản xuất gồm đạo diễn Neko Lê, Trang Hý… chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm khi cùng nhau thực hiện dự án này.

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh

Với riêng Hồng Thanh, sự kiện này là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời nam diễn viên. Hồng Thanh rất run vì đây là sản phẩm nam diễn viên khao khát.

Mơ ước thực hiện, Hồng Thanh bảo: "Kể từ cái ngày mà tôi đứng ở bến xe để chờ mẹ gửi lên 200 ngàn đồng, tôi đã nói rằng đây là lần cuối cùng con xin từ cha mẹ và từ nay về sau con phải tự kiếm tiền để thực hiện ước mơ. Có những lúc trong túi chỉ còn 10 ngàn đồng, tôi không đủ để sửa chiếc xe đạp nhưng từ những lần đi bộ đến trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật mà đến cuối cùng tôi đã tốt nghiệp một cách xuất sắc".

Vừa kết thúc lịch làm việc tại Vũng Tàu, nghệ sĩ Việt Hương – người đảm nhận vai trò đồng sản xuất cùng Hồng Thanh đã trang điểm, thay trang phục ngay trên xe hơi để đến kịp họp báo với người em thân thiết.

Nói đến Hồng Thanh, Việt Hương bùi ngùi cảm xúc bởi đây là đứa em, một người đàn em chăm chỉ và đã chịu đựng việc bị Việt Hương chửi rất nhiều lần.

“Đối với Việt Hương, hầu như ngày nào cũng chửi Thanh bởi vì quá lo lắng. Hương thường xuyên rất lớn tiếng, la trong điện thoại, gây áp lực rất lớn với Thanh để mọi thứ thật tốt hơn. Đến giờ sau tất cả, khi ngồi đây Hương đã an tâm 1/3 chặng đường để nói chuyện với mọi người.

Có người hỏi Việt Hương “sao lớn mà chơi ngu vậy”. Có nghĩa là Hương cứ phải làm điều hồi hộp cho bản thân mình và đến hôm nay Hương đang làm điều đó với Hồng Thanh", Việt Hương cho biết.

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh
Diễn viên trẻ Hồng Thanh rơi nước mắt khi nói lời cảm ơn Việt Hương

Nói về lý do nhận lời tham gia sản phẩm này, Việt Hương nhấn mạnh thêm: “Khi mà Thanh mời Hương, lẽ ra Hương chỉ nên đưa ra một cái giá chi phí và sau đó đến quay rồi về. Thế mà Hương lại không làm thế! Hương ngồi với Thanh, sửa kịch bản cùng với anh ta. Hồng Thanh thuyết phục Hương bằng việc đóng tất cả các vai diễn trong cả phim này, từ vai chính lẫn vai phụ đều học thuộc hết. Lúc ấy Hương thấy sao tội nghiệp quá, tại sao có thể làm hết các vai diễn như thế để thuyết phục mình.

Rồi Hương chưa nhận lời đâu, một ngày nọ Hương đi quay phim ở chùa, Hồng Thanh dẫn một anh đạo diễn trẻ măng là Neko Lê đến chùa để thuyết phục Hương lần nữa. Đã không tin tưởng vào Hồng Thanh rồi mà cậu ấy lại đưa một anh đạo diễn còn trẻ, xì tin hơn cậu ấy để đi thuyết phục mình, lúc đó Hương rất là lo và bất an. Giờ thì khi đã nhận làm phim cùng những bạn trẻ này, có chuyện gì xảy ra Hương sẽ bị người ra nói là già lớn rồi mà chơi ngu, chỉ tội mê trai đẹp”.

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh

Hồng Thanh cho biết điều lo lắng nhất khi thực hiện phim này là áp lực ý tưởng và vật chất.

“Tính em rất cầu toàn nên làm gì phải làm cho tới. Làm phim này, ban đầu em chỉ nghĩ là 1 tập thôi. Khi gặp đạo diễn Neko đã lên 1 tập rưỡi và đến tay chị Việt Hương là 3 tập”, Anh cho biết.

“Khi làm sản phẩm này, em áp lực khi lo rằng nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của chị Hương. Hai tháng qua, em không ngủ một giấc nào trọn. Nhờ vậy mà em đã đi chuyền nước biển 2 lần. Khi mà em vô nước biển lần 2 em có gửi cho chị Việt Hương ảnh và bảo là em đã rất đuối. Không ngờ chị Hương nhắn em là tối qua chị ấy nằm mơ thấy em chết và khóc rất nhiều”, Hồng Thanh cho biết.

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh

Tiếp lời Hồng Thanh, Việt Hương kể, khi đang nằm ngủ bên Mỹ với chồng, Việt Hương nằm mơ thấy Hồng Thanh chết nên đã kêu tên và khóc rất nhiều. Lo lắng cho Hồng Thanh, 3 giờ sáng Việt Hương gọi điện về hỏi thăm xem Hồng Thanh có ổn không. Xuyên suốt quá trình quay phim, Việt Hương cũng đã chuyền nước vì làm việc kiệt sức. Tuy nhiên, chị cảm thấy vui khi mọi người cùng cố gắng.

Sài Gòn, Anh yêu kem sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ Việt Hương bắt đầu từ ngày 12/6 kéo dài với 3 tập hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị dành tặng khán giả.

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh 'Quán quân Cười xuyên Việt 2017' Hồng Thanh nhịn ăn làm sản phẩm đầu tay

Sau gần 1 năm giành Quán quân Cười xuyên Việt 2017, cuối cùng Hồng Thanh cũng có sản phẩm đầu tay. Nam diễn viên cho ...

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh 'Thánh nhọ' Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì lỡ ăn ké đồ của Hoài Linh

Chỉ vì lỡ ăn ké đồ của Hoài Linh mà danh hài Trấn Thành bị Việt Hương mắng "ăn cho mập thây".

viet huong dong nghiep bao sao toi lon ma choi ngu khi mao hiem lam phim cung hong thanh Các sao Việt và những lần gặp sự cố 'để đời' khi lưu diễn

Các sao Việt liên tiếp gặp các sự cố khi lưu diễn tại nước ngoài. Người mất tài sản, người khó khăn về chỗ ở, thậm ...

chọn