![]() |
| Căn chòi nơi xảy ra vụ án mạng |
Hiện trường vụ án mạng là căn chòi nằm giữa rẫy tiêu tại thôn 2A, cách trung tâm xã Đông Hà, huyện Đức Linh (Bình Thuận) khoảng 5km. Trong căn chòi không có sự xáo trộn lớn nhưng có nhiều vết chân dính máu, đồng thời cửa sau của căn chòi cũng bị vấy máu.
Các cán bộ của Phòng CSHS và Phòng Kỹ thuật hình sự PC54 Công an Bình Thuận cũng đã thu giữ tại hiện trường 1 cây rựa, 1 cây kéo dính máu là vật dụng thường ngày trong chòi của chị Nga, được cho là tang vật của vụ án.
Bước đầu cơ quan công an xác nhận sự việc: Vài ngày trước khi xảy ra án mạng, chị Trương Thị Tuyết Nga (sinh 1975) đã thuê một nhóm khoảng 10 công nhân để thu hoạch tiêu.
Vào ngày cuối của đợt thu hoạch (ngày 18.03), chị Nga mang theo số tiền 30 triệu đồng đến rẫy tiêu để trả tiền công, đồng thời nấu bữa cơm trưa để đãi những người hái tiêu. Chồng chị Nga là anh Huỳnh Văn Ánh ( SN 1973) sau khi ăn đám cưới về cũng đã vào rẫy tiêu.
Sau khi ăn cơm trưa và nghỉ ngơi, nhóm công nhân tiếp tục ra rẫy làm việc, đến 16h cùng ngày khi quay trở lại căn chòi thì bất ngờ phát hiện thi thể chị Nga trong bếp, trên đầu và lưng có nhiều vết chém. Riêng anh Ánh bị thương nặng do có nhiều vết chém trên lưng cũng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Long Khánh (Đồng Nai) và sau đó được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).
Người nhà nạn nhân cho biết, số tiền 30 triệu mà chị Nga mang vào rẫy cùng vật dụng cá nhân và điện thoại di động của 2 vợ chồng không bị mất. Gia đình chị Nga cũng rất hòa thuận, được hàng xóm quý mến.
| Ông Đinh La Thăng ví những ngân hàng khác 'như cô gái đẹp đã có chồng' nên PVN 'gả' cho Oceanbank
Buổi chiều 19/3, tiếp tục phiên xử vụ thiệt hại 800 tỉ đồng ở ngân hàng Oceanbank, HĐXX mời ông Đinh La Thăng xét hỏi. |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc bên ngoài và cơ hội bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data: Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3.1: Đối thoại với cơ quan quản lý - Từ nâng hạng thị trường đến nâng chuẩn hạ tầng, hàng hoá và điều kiện để thu hút dòng vốn dài hạn
Phiên thảo luận 3.2: Tìm kiếm “Alpha” trên thị trường chứng khoán - Ngành dẫn dắt và chiến lược chọn cơ hội trong nửa cuối 2026
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Cách li 37 nhân viên khách sạn ở Bình Thuận vì 4 khách tiếp xúc gần với bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 thứ 34
Đô thị 13:50 | 14/03/2020
Nhà đất 15:17 | 13/10/2019
Hàng loạt doanh nghiệp địa ốc muốn đặt chân vào Bình Thuận
Nhà đất 14:13 | 07/10/2019
'Bỏ quên' dự án TMS Land Đầm Cói, TMS Group tính xây siêu tổ hợp tại Bình Thuận
Nhà đất 16:01 | 24/09/2019
Bình Thuận: Nhà ở xã hội cao tầng đầu tiên của tỉnh được đưa vào sử dụng
Nhà đất 07:09 | 24/09/2019
Dòng vốn 'khổng lồ' 450.000 tỉ đồng đổ vào Bình Thuận
Kinh doanh 06:12 | 23/09/2019
Hàng chục dự án ma của Alibaba bủa vây từ TP HCM đến Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu
Kinh doanh 17:04 | 19/09/2019
Đề nghị kiểm tra 2 dự án 2 triệu m2 của Alibaba ở Bình Thuận
Nhà đất 17:37 | 06/09/2019